Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang

Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang được làm từ màng nhựa OPP, độ dày 100YD, 200YD, 300YD…độ dính 50 Mic trở lên mỗi cây 6 cuộn. Mỗi ngành nghề hiện nay băng keo dán thùng là sản phẩm rất cần thiết hỗ trợ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Do đó, lựa chọn băng keo có độ bám dính tốt là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các thùng hàng hóa có trọng lượng nặng, vận chuyển đường dài hoặc bảo quản trong thời gian dài.

Đặc điểm các loại băng keo dán thùng

1.Băng keo trong:

Băng keo trong là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và ưa chuộng nhất từ nhiều năm qua. Với ưu thế về giá cả, cách sử dụng đơn giản và phân phối rộng khắp, băng keo trong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

2.Băng keo đục:

Xem Thêm : Giá 1 cuộn Băng keo trong 100Yard 1,1kg | Hùng Anh Plastic

Nhờ có màu tối (màu vàng) nên băng keo đục dùng để dán thùng xốp, thùng giấy hoặc bao bì cần tránh ánh sáng mặt trời. Bạn còn có thể ghi chú trên bề mặt để đánh dấu những nội dung cần thiết.

Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang

3.Băng keo màu:

Xem Thêm : Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ

Có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn như cam, đỏ, hồng, đen, trắng,… Dùng để đánh dấu các thùng hàng khác nhau, ví dụ: thùng dán băng keo xanh là thùng táo xanh, màu đỏ là táo đỏ…

4.Băng keo hàng dễ vỡ:

Với băng keo in chữ hàng dễ vỡ thường được khách hàng kinh doanh các mặt hàng như ly, màn hình, linh kiện,…. Sử dụng băng keo hàng dễ vỡ nhằm đảm bảo hàng hòa và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ.

Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang
Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang

Băng keo dán thùng giá rẻ tại Hùng Anh Plastic

Hùng Anh Plastic luôn lắng nghe và thấu hiểu muốn gì và cần gì từ khách hàng nên chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những sản phẩm băng keo dán thùng với giá thành cực kỳ ưu đãi. Tại Khánh Hòa, quý khách hàng sẽ khó có thể tìm thấy một địa chỉ vừa cung cấp băng keo chất lượng mà giá cả lại hợp lý, phải chăng như công ty Hùng Anh Plastic đang thực hiện.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo