Top 9 Xưởng sản xuất băng keo Phan Rang Ninh Thuận

Bạn đang cần tìm công ty xưởng sản xuất băng keo Phan Rang Ninh Thuận chất lượng tốt và giá rẻ nhưng lại không có đơn vị nào. Đừng lo lắng nhé! Vì bạn sẻ sắp thấy ngay bên dưới bài đây nè.

Công ty băng keo Hùng Anh Plastic

Hùng Anh Plastic là công ty chuyên cung cấp băng keo và màng PE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo trên thị trường toàn quốc. Là nhà sản xuất băng dính, băng keo và màng pe đi đầu về chất lượng sản, giá thành sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất băng keo Phan Rang Ninh Thuận

Phương châm của Hùng Anh Plastic là mang đến giải pháp đóng gói chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng đóng gói quy mô lớn. Đối với các khách hàng đóng gói quy mô nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm sẵn có với chi phí thấp và hiệu quả cao. Đến với công ty Hùng Anh Plastic, các bạn luôn yên tâm về các sản phẩm đóng gói như băng dính opp, màng pe,….

Danh sách các loại băng keo bán chạy tại công ty Hùng Anh Plastic

Xem Thêm : Xem bói tình duyên vợ chồng siêu chuẩn tại 10 trang web này

Giá xưởng băng keo Phan Rang thấp hơn so với mức giá chung của thị trường nhờ gần vị trí địa lý. Dưới đây là một dòng sản phẩm bán chạy nhất tại công ty Hùng Anh Plastic:

Băng keo trong 100 Yard 1,1kg ⭐Siêu dính cao
Băng keo trong 100 Yard 1,25kg ⭐Chịu nhiệt tốt
Băng keo trong 80 Yard 1kg ⭐Ko bị rách khi test dùng
Băng keo hàng dễ vỡ ⭐Hotline: 0962951228

Sản phẩm băng keo của công ty Hùng Anh Plastic rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, từ các loại băng dính thường, băng dính hai mặt, băng dính giấy,… với độ dày, kích thước, màu sắc tùy theo yêu cầu của khách. Đặt hàng băng keo tại Hùng Anh Plastic các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. cũng như giá cả cam kết tốt nhất, đảm bảo các bạn thu được lợi nhuận cao nhất trong mỗi lính vực kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40.31 Phạm Văn Đồng, Cam Phú, Cam Ranh, Khánh Hòa 57000

Xem Thêm : Đào Tạo SEO Nguyễn Toàn

Điện thoại: 0962951228

Email: hunganhplastic@gmail.com

Website: https://toancr.net/xuong-bang-keo-phan-rang

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo