Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ

Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ – Bạn đang kinh doanh về ngành logistics cần số lượng lớn xốp bong bóng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Bạn đang bâng khuâng tìm một nơi mua màng xốp bóng khi uy tín chất lượng. Hiểu được nổi lo âu của bạn, tất cả những gì bạn cần sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của Toancr.com.

Xốp bóng khí là gì?

Xốp bóng khí là một loại màng bọc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác. Loại xốp bóng khí Nha Trang thường có tên gọi dân gian là xốp bong bóng, xốp nổ, xốp hơi chống sốc, cuộn giấy bóng khí gói hàng, xốp giảm chấn,…Có thể thấy rằng đây là một loại xốp bọc hàng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ

Kích thước cuộn màng xốp bóng khi thông dụng trên thị trường hiện nay

Bạn đang chủ cửa hàng bán lẻ hoặc, shop kinh doanh online sẽ ưa chuộng với những loại màng xốp bóng khí bọc hàng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay rất đa dạng kích thước cuộn xốp bóng khí Nha Trang. Vậy loại cuộn xốp bong bóng có kích thước nào là phù hợp nhất thì hãy tham khảo dưới sau đây.

Xem Thêm : Giá 1 cuộn Băng keo trong 100Yard 1,1kg | Hùng Anh Plastic

Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ

Cuộn xốp bóng khí 20cm dài 100m

Cuộn xốp bóng khí Nha Trang khổ nhỏ 20cm loại 2 lớp thường, xốp hơi 20cm hay có tên gọi khác như xốp bọc hàng, xốp hơi bọc hàng, xốp gói hàng, xốp chống sốc, nilong bóng khí, xốp bóp nổ, xốp khí, xốp bong bóng được sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa dễ vỡ, hàng chuyển phát nhanh qua bưu điện…. Cuộn màng xốp bong bóng khí có chiều rộng 0.20m, chiều dài 100m. Đây là loại cuộn có kích thước nhỏ nhất phù hợp với những ai đang kinh doanh đóng gói hàng hóa như chai lọ mỹ phẩm, linh kiện, đồ công nghệ,….

Xốp bóng khí ở Nha Trang

Cuộn xốp bóng khí 40cm dài 100m

Xốp bóng khí Nha Trang bong bóng kích thước chiều rộng 40cm ( 0.4m) chiều dài 100m. Đây là loại xốp hơi loại nhỏ phù hợp đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ như điện thoại, máy tính bảng, lọ hoa, hộp quà…Cuộn xốp hơi 40cm x 100m là loại cuộn nhỏ rất êm, nhẹ, mềm mại, do đó mà khi rơi sản phẩm xuống hoặc gặp va chạm mạnh này thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm của chúng ta bên trong được bảo vệ an toàn mỗi khi không may bị rơi.

Xem Thêm : Xưởng sản xuất băng keo dán thùng giá rẻ tại Nha Trang

Xem sản phẩm => https://toancr.com/san-pham/xop-hoi-boc-hang-cuon-dai-100m-rong-40cm

Xốp bóng khí giá rẻ Nha Trang

Cuộn xốp bóng khí 50cm dài 100m

Cuộn xốp bong bóng khí khổ nhỏ 50cm, chiều dài 100m: là một trong những loại xốp gói hàng khổ nhỏ, dễ dàng vận chuyển, cắt dán thành tấm, miếng nhỏ hơn, phù hợp đóng gói các vật dụng kích thước nhỏ. Thích hợp với nhu cầu đóng gói của shop, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, cửa hàng buôn bán linh điện tử máy tính, các hộ gia đình cần chuyển nhà, vận dụng đi du lịch, dã ngoại…

Xem sản phẩm => https://toancr.com/san-pham/mang-xop-hoi-bong-bong-khi-boc-hang-cuon-dai-100m-rong-50cm

Xốp bóng khí Nha Trang bán ở đâu?

Cuộn xốp hơi bọc hàng hay cuộn xốp bóng khí có rất nhiều quy cách đóng gói khác nhau. Tuy nhiên, nó chỉ khác nhau về chiều rộng còn chiều dài cuộn đều là 100 mét theo tiêu chuẩn chung. Để mua màng xốp bóng khí Nha Trang bạn hãy liên hệ theo hotline: 0935961044 gặp Toàn để được báo giá lẻ hoặc sỉ theo yêu cầu của khách hàng.

2 bình luận về “Xốp bóng khí Nha Trang gói hàng chống sốc giá rẻ”

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo