Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê với lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh dù rằng mức độ tác động của sao Thổ Tú là ko to nhưng nó cũng sở hữu thể gây ra các hạn sâu mà mệnh chủ buộc phải lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì khiến ăn khó thuận lợi, bên cạnh luôn mang các tiểu nhân gièm pha, phá hoại, toàn bộ sự khó thành. Chính do đó buộc phải chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người với sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, bắt buộc hạn chế đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp đa dạng trắc trở, xảy ra đa dạng biện hộ vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay với nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công tác khiến cho ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, buộc phải tậu bí quyết điều chỉnh cảm xúc của mình bằng các điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay nằm mơ mộng mị, không buộc phải nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm cho gì tương tác tới sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy gây chuyện bất lợi.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền mang thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mày mặt xây xẩm, khiến cho thúc đẩy đến cuộc sống thường ngày.

Về khiến ăn, trường hợp kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ ko được thuận lợi, gặp đa dạng khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, toàn bộ tương tác đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng sở hữu thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công tác gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ với họa, gặp phổ biến chuyện bất lợi dẫn đến tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình ko được ổn định.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn bắt buộc lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng với thể dẫn đến tử vong. Vậy buộc phải bạn buộc phải đặc trưng để ý về sức khỏe, ko nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về làm cho ăn không phải kinh doanh, marketing hay làm cho bất cứ việc gì tác động đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được các tai họa dẫn đến sở hữu mình.

Đặc biệt, bạn ko phải tham gia các việc ko nên của mình kẻo tiền mất tật sở hữu sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, nâng cao cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, khiến cho nhiều việc thiện. Việc này không nên gặp hạn mới thực hành mà nên thực hành đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Mã Trúng Đao là tình cảnh Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà ko biết kìm giữ thì dễ gặp thất bại, bản mệnh thấp nhất là mũ ni che tai, ko bắt buộc cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh ko nên khởi hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công tác kinh doanh cần giữ nguyên như trước, giảm thiểu đầu tư tiền nong vào lĩnh vực mới. Về cuối năm hầu hết việc sẽ phải chăng hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp phổ biến trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện cộng tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến sở hữu mỗi tuổi. Tam sở hữu tức thị Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải giảm thiểu lúc cưới hỏi và khiến cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể có lại đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể có lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng là 32 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức thị nhà. Thế buộc phải hạn này với tức là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một với rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn an cư tốt, toàn bộ việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp chọn hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng tổ chức chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo