Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – tức là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và ấy là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi làm cho cây khô cũng cần đâm chồi nảy lộc.

Những liên quan lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều thương nhân sở hữu thể kiến lập nên nhãn hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường mang thời cơ thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, danh tiếng hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối mang thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cho cần quang đãng minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như khiến ăn ám muội thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là ác thần hao tốn của cải.

Nhiều ý kiến cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp mang nam giới, không hợp sở hữu nữ giới, bên cạnh đó với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, phụ nữ cũng gặp may mắn, bên cạnh đó ko bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường ví như mang theo phổ biến tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, với thể dẫn đến vong mạng. Nếu khai khẩn lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng ko nên.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận tới thình lình

Xem Thêm : Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Đàn ông cực kỳ kỵ bỏ mình đa dạng khi”

Như vậy, hạn Toán Tận siêu kỵ đối sở hữu nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu các người phúc đức kém, vận số xấu với thể hiểm nguy tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này mang thể đề cập tới như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh áp huyết cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu cực kỳ đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn của cải lớn, sở hữu thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể kiểm tra hạn này là 1 hạn lớn, thiệt hại nặng vật nài về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So có những hạn kì dị chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì nên thực hành theo các điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko mang nhiều tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi làm cho ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không các tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mệnh của mình và toàn bộ người trong gia đình.

Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc thúc đẩy đến lâm sản, tốt nhất là ko bắt buộc chung vốn khiến ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị lãng phí tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước toàn bộ việc, vì năm nay sẽ mang tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham dự giao thông hoặc làm cho những công việc ảnh hưởng đến máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của những bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì buộc phải ngừa tai nạn lao động, cần dùng bảo hộ cần lao và cẩn thận lúc tham dự giao thông.

Thứ năm: Hạn chế tới các nơi rừng thiêng nước độc cũng là 1 cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, dự phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài các bí quyết giải hạn Toán Tận nhắc trên, những người gặp hạn này buộc phải tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm rộng rãi việc thiện. Nếu có điều kiện buộc phải ủng hộ, quyên góp, viện trợ những người với tình cảnh khó khăn.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cộng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở phù trợ bảo vệ sự bình an và với lại may mắn. Đây cúng là bí quyết giải hạn Toán Tận siêu được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà ko biết kìm giữ thì dễ gặp thất bại, bản mệnh phải chăng nhất là mũ ni che tai, ko phải cạnh tranh có ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh ko nên lên đường đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, giảm thiểu đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm hầu hết việc sẽ thấp hơn.

5. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp phổ biến trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện cộng tác khiến cho ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến sở hữu mỗi tuổi. Tam với tức thị Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì với 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Xem Thêm : Cúng khai trương đầu năm – Tìm kiếm trên Toancr

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Mùi, theo quan niệm dân gian buộc phải hạn chế những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến cho nhà cần năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể sở hữu lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và nếu ai khiến ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể sở hữu lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, không tính 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có tức là nhà. Thế bắt buộc hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một mang rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, hầu hết việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản ví như sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo