Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức thị nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về lợi danh lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có thời cơ bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác trợ giúp về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi thành hôn với thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh đàn bà sẽ vững mạnh sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– Có lợi cho ai khiến việc thúc đẩy tới bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời thấp đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung có Văn Khúc thì hầu hết khiến nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, mang tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu mang thêm Văn Khúc thì sở hữu thể tác động đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá cần phụ nữ trong nhà mang hình khắc, thương vong.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì mang chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung độc gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở sắp vùng đất tốt trũng, mang hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp rộng rãi may mắn, thuận lợi, tài sản thu được siêu phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, đa dạng người nội tâm, trầm cảm, nghĩ suy nhiều, u buồn lo lắng. Với bản tính là 1 sao chỉ tài phú, người xưa nói nhở lúc với tiền vẫn bắt buộc tiện tặn và biết phương pháp giữ gìn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng giả dụ đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc trưng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo các tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương cực kỳ kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối sở hữu những người thuộc phái nữ, đặc biệt, các người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị bắt nạt dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất mang thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều biên chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này không tính phụ nữ thai sản bị ảnh liên quan nặng nằn nì thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu ko được chữa trị kỹ càng cũng gặp hiểm nguy và rất lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương phải chăng hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người thường ngày khác lúc gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, khiến cho ăn cực kỳ thuận lợi, duyên có của cải, bạc tiền tụ tập cực kỳ mạnh, những người kinh doanh, marketing mang cơ hội tăng trưởng nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, lúc gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng cần lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao ấy là đàn bà có bầu và người bị bệnh, đau yếu. Giả dụ ko quan tâm điều trị, giữ giàng có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh hao thông, tài lộc tài sản dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh với 1 năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến cho việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hiệp tác mang người thì được tin dùng, đầu tư marketing đều với thời cơ thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng sở hữu thời cơ thăng tiến, nhưng cần kỹ lưỡng và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển siêu tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đặm đà viên mãn.

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện cộng tác khiến ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp buộc phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam với tức là Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Xem Thêm : Xem ngày tốt tháng 8 năm 2021

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Đinh Sửu, theo quan niệm dân gian buộc phải tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn phải hạn chế khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm cho nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và giả dụ ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể với lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức thị nhà. Thế phải hạn này mang tức thị ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng với rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy với 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn an cư tốt, hầu hết việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu sở hữu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng công ty chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng là 26 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo