Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, với phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – tức là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người sở hữu sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, với thể gặp người rẻ chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, marketing được nếu “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, có người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, ngừa thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, phải chăng về mặt cưới hỏi.

– Nếu đàn bà với thai gặp năm mang sao Mộc Đức chiếu thì tính bí quyết đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bạn hữu mới.

– Có cơ hội thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, trợ giúp trong học tập và giành được thành tích cao.

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng toàn bộ người trong nhà đều bình an, không mang gì đáng ngại.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, ngừa thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng hầu hết người trong nhà đều bình an, ko có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng lúc sở hữu sao Mộc Đức chiếu mệnh, ko phải quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng tai ý kiến tất cả người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp nên chuyện khó thì tĩnh tâm mua cách giải quyết.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Xem Thêm : 5/7 Dấu hiệu để biết hai người có duyên vợ chồng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh chọn đồ lậu, chọn đồ không với hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ rẻ hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc bắt buộc dạ tai ngục tù hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nài nỉ về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người mang hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nhắc chuẩn xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đấy nặng nhất, rõ ràng nhất đấy là việc chọn bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tìm bắt buộc đồ ko chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi tậu bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, sở hữu thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền trưng thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, thời cơ kiếm tiền giảm đi, rất khó sở hữu thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ buộc phải chi tiêu, sắm sắm hay anh em bạn bè sở hữu việc mà nên giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi mang thể gặp bắt buộc người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ mang thiêng, mang kiêng có lành”. Những bạn nào sở hữu hạn Ngũ Mộ nên khiến cho theo các chỉ dẫn sau, để giảm thiểu tai họa quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm cho phổ biến việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với các người có cảnh ngộ khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao sở hữu các người lương thiện, giảm thiểu các người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến cho ăn, thương mại, kinh tế bắt buộc thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi chọn chọn đồ đạc cũng nên lựa sắm những sản phẩm, nhãn hàng có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn có rộng rãi tiền cần tìm bảo hiểm, gửi tiết kiệm, giảm thiểu để phổ biến tiền trong nhà ngừa trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì nên nên dự phòng cẩn thận, không được lơ đãng, làm cho kẻ gian có thời cơ vụ lợi, ăn trộm hoặc gây buộc phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được đa dạng may mắn, mang các công việc bị ách tắc từ thời kì trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ganh tị, gây khó dễ. Kinh doanh marketing thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tơ duyên của bản mệnh ko được rẻ đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen tuông gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh phải giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

5. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hiệp tác làm ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, với thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến có mỗi tuổi. Tam có tức thị Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Dậu, theo quan niệm dân gian nên hạn chế những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 định nghĩa trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm cho nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể sở hữu lại đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và ví như ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể sở hữu lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, không tính 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 30 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

8. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức là nhà. Thế nên hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng có phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn an cư tốt, đa số việc hanh hao thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 30 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo