Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – tức thị kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là 1 phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, trường hợp ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này siêu hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó với đến sự bất thần và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– Đối sở hữu công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên các con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi khiến ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cộng hợp, mệnh Mộc cũng vô cùng thấp nhất là phụ nữ giả dụ đi làm cho ăn xa thì với được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có tí đỉnh chướng ngại nhưng ấy ko nên là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là 1 phước lộc tinh rồi.

– Không phải đi sông biển, đi xa giảm thiểu qua sông qua đò, giảm thiểu gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh tìm đồ lậu, mua đồ không với hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn mua hiểu sao Ngũ Mộ phải chăng hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Xem Thêm : Bài khấn về phòng trọ mới

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục tù hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nằn nì về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nhắc xác thực hơn đấy là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đấy là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua buộc phải đồ không chất lượng, đồ ko tốt.

Nếu lúc mua bán ko mang giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, sở hữu thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do ăn trộm hoặc bị chính quyền tịch kí bởi đây là hàng ko rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, thời cơ kiếm tiền giảm đi, siêu khó có thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, tìm tậu hay anh em bạn hữu có việc mà buộc phải trợ giúp họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi với thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn đến thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ mang thiêng, có kiêng sở hữu lành”. Những bạn nào với hạn Ngũ Mộ cần làm cho theo những hướng dẫn sau, để giảm thiểu tai họa quá to xảy đến sở hữu mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, khiến rộng rãi việc thiện, ủng hộ quyên góp đối có những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết thân sở hữu những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, marketing đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến cho ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng, giảm thiểu đầu tư sai lầm, dẫn tới hậu quả xấu. Khi sắm tậu đồ đoàn cũng nên lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu với uy tín, với bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn với đa dạng tiền cần chọn bảo hiểm, gửi tiết kiệm, hạn chế để rộng rãi tiền trong nhà phòng ngừa trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì phải phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho cho kẻ gian mang cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được đa dạng may mắn, mang những công tác bị ách tắc từ thời gian trước thì tới nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho với người ghen tuông tị, gây khó dễ. Kinh doanh marketing thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được thấp đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ganh bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh phải giữ mình chu đáo và thuỷ chung.

5. Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên các chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến sở hữu mỗi tuổi. Tam có tức là Ba, số 3, đồ vật ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, tức thị cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Xem Thêm : Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ?

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Dậu, theo quan niệm dân gian bắt buộc tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải hạn chế lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến cho nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu với thể sở hữu lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng là 30 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

8. Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc với tức là nhà. Thế cần hạn này có tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta phải tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một có rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng là 30 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo