Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – tức là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về lợi danh lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng giới tính thường có cơ hội bội thu về tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác trợ giúp về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi thành hôn sở hữu thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, lợi danh lưỡng toàn, sinh con.

– Có lợi cho ai làm cho việc tác động đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời phải chăng đẹp, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung có Văn Khúc thì đa số khiến nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong khi đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi mang Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, với tài nội trợ, gặp được rộng rãi phụ nữ đẹp ví như sở hữu thêm Văn Khúc thì có thể thúc đẩy tới cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung mang sao Kình Dương, chủ về tiền của bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá cần nữ giới trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì sở hữu chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung nhọt gan.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, ví như ở gần vùng đất phải chăng trũng, mang hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, của cải thu được cực kỳ phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời khắc trọng đông thời tiết lạnh lẽo, ảm đạm mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường mang sự biến đổi, phổ biến người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở lúc với tiền vẫn bắt buộc tiện tặn và biết bí quyết giữ gìn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo buộc phải chú ý những bệnh về khớp, giảm thiểu ở những nơi ẩm thấp, ko buộc phải đến những chốn đông người, hạn chế kích động lúc gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần phải ngừa các chấn thương ngoại khoa như thuộc hạ xương khớp.

Người xưa sử dụng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để biểu lộ tất cả những việc mà các người gặp hạn Tam Kheo nên gánh chịu trong vòng 1 năm.

Về sức khỏe, những người với hạn Tam Kheo trong năm buộc phải lưu ý thường bị đau mắt và tay chân. Các tuổi gặp năm hạn Tam Kheo với thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, 1 số người khác có thể mắc những bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tuỳ thuộc bị thương tích.

Về đời sống, không buộc phải tụ tập ở những nơi đông người, giảm thiểu xa các sự khiêu khích và cần nhẫn nhịn trước các lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước hầu hết việc. Nếu không, rất với thể những điều này sẽ gây cần sự rối rắm trong cuộc sống cho bạn.

Những phương pháp giải hạn Tam Kheo với thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, khiến cho nhiều việc lương thiện, giúp đỡ các người mang cảnh ngộ khó khăn. Những hoạt động từ thiện, viện trợ những người khác thường sở hữu lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nhắc chung.

Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, cần tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế xúc tiếp với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn khiến cho công tác thúc đẩy tới cơ khí, hàn gắn thì phải cần thiết bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm cho việc có máy tính, điện thoại mang cường độ lớn, thì cần ngơi nghỉ phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng bí quyết giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được kể đến, giảm thiểu để tình trạng tương đối ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để phòng ngừa các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, phải vận động, thể dục thể thao để với sức khỏe tốt.

Thứ tư: Đối có những vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên sở hữu kiến giải thông đạt. Không phải chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa các điều ko vui. Hãy coi như họ kể đùa mà thôi.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả đa dạng khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh sở hữu nhiều triển vọng, marketing marketing cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được rộng rãi bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận đa dạng tin vui trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng bắt buộc biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền nong và của cải cẩn thận.

5. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện cộng tác làm ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục tới sở hữu mỗi tuổi. Tam mang tức là Ba, số 3, đồ vật ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, nghĩa là cứ 12 năm thì với 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Xem Thêm : Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo quan niệm dân gian buộc phải hạn chế các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm trang bị nhất.

7. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên giảm thiểu khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, không tính 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu nghĩa là nhà. Thế cần hạn này với nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng sở hữu phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư tốt, mọi việc hanh hao thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản ví như sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo