Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, với phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – tức là kiếm bọc vàng.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt

Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Dương Hồi Ngàn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thiết bị nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc khiến gian lận đận, thậm chí còn tác động tới cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều sở hữu hạn, dùng tiền của phải để ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình vô cùng tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, ko phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đấy người này lại sở hữu xu hướng khép kín cần toàn bộ người bên cạnh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến siêu nhanh, gặp việc gì cũng bắt buộc lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh bao biện vã. Khi nên xử lý những việc này thì bắt buộc thật khiêm tốn, rún nhường sẽ sở hữu lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì phải buộc phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng vòng vo năm.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên ngừa ngộ độc, sức khỏe suy giảm, nên tình thật cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ sở hữu thai tránh trèo cao, kẻo té ngã, ăn uống nên ngừa ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh buộc phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo ấy thì khi gặp năm với hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, mang thể bị kiện cáo, nặng thì bị tróc nã tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai mang chữ dạ tức là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Xem Thêm : 5/7 Dấu hiệu để biết hai người có duyên vợ chồng

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng với thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ mang thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác mang thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, mang tay lấy những vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong các phương pháp giải hạn Thiên Tinh được nhắc đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm phổ biến việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu với khả năng thì buộc phải ủng hộ, quyên góp trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, sửa sang cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với nữ giới mang thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những thiết bị ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào khiến giúp, ko được tự mình thực hiện các công tác này. Khi đi lại thì buộc phải nhẹ nhàng, xoành xoạch cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, với như vậy thai nhi sở hữu được khỏe mạnh và tăng trưởng tốt.

Với đa số hầu hết người: bao gồm cả đàn bà sở hữu thai, đều chu đáo việc ăn uống, thực hành ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi sở hữu bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, ko được chủ quan, giảm thiểu hệ lụy về sau. Nên thực tình cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe chóng vánh được phục hồi.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả phổ biến khắp nơi, cây cỏ cũng tươi rẻ mượt mà, thoả thích thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có phổ biến triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.

Trong năm này bản mệnh gặp được phổ biến bạn tốt, rộng rãi thời cơ may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hơn nữ, trong năm này bản mệnh còn đón nhận rộng rãi tin mừng trong đình như thêm người, thêm của.

Trong năm bản mệnh cũng buộc phải biết kiềm chế, khiêm nhường nhịn thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng phải để ý khi tham dự giao thông, quản lý tiền nong và tài sản cẩn thận.

5. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp phổ biến trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, với thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế.

6. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục tới có mỗi tuổi. Tam với tức là Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Bản mệnh tuổi Nhâm Thân, theo quan niệm dân gian phải tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc tránh khi cưới hỏi và khiến cho nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm cho nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể với lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể có lại chuyện tán gia bạn sản, mang nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 31 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc có tức thị nhà. Thế nên hạn này mang tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư tốt, đa số việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu chọn hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng là 31 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo