Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – tức là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Sao Kế Đô là 1 hung tinh đem đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cộng lớn, tương tác từ trường của hung tinh này khiến cho bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hồ nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ nhựa sống dồi dào nhưng lại tự sinh chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh giới tính đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này nên đi xa mới mang tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị phụ nữ hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện ko vui. Nhưng giả dụ có bầu, với thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là nữ giới mang bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không liên quan xấu mà trái lại còn phải chăng cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì nếu vạn sự bắt đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế cần gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm phải chăng đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi mang ai đó lúc tối trời. Không buộc phải cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, hạn chế mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng kể rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than

Xem Thêm : Họa hại trong hôn nhân là gì và cách hóa giải nó như thế nào?

Lời ăn, tiếng nhắc xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nhắc về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, có tiếng xấu… Vì các điều trên phải cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn nên kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, ko hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt lúc tậu nên mang hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: Mọi người trong gia đình bắt buộc dường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi với công chuyện xảy ra, bắt buộc cộng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, hầu hết người đồng lòng. Như vậy mới mang thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, cạnh tranh sẽ lần lượt qua đi, đông thời hầu hết người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không bắt buộc đi có ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó cực kỳ mang thể là tù hãm mà có thể sẽ liên lụy đến bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công tác bắt buộc, thì buộc phải ngừa cẩn trọng. Tránh giả dụ gặp cần kẻ gian, làm cho cho tiền bạc bay mất, mà toàn bộ người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự đầm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc với thể dẫn đến anh chị em bất hòa sở hữu nhau, tình cảm ko còn mật thiết nữa.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Ngưu Hồi Sơn tức là trâu về núi. Ở núi tuy ko mang cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh buộc phải chu đáo trong việc khiến cho ăn, chắc chắn có lợi thì mới bắt buộc làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa trợ thì tốt. Tuy nhiên, bản mệnh bắt buộc dự phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm tây riêng của bản mệnh sở hữu chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người với tin mừng song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện cộng tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế.

6. Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến sở hữu mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là Ba, số 3, đồ vật ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, tức thị cứ 12 năm thì với 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Dần, theo quan niệm dân gian phải giảm thiểu những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên hạn chế lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem khiến nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể với lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và nếu ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ko kể 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức thị nhà. Thế nên hạn này với tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng sở hữu nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, tất cả việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản ví như tìm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo