Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – tức là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và ấy là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là 1 Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cho cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều thương nhân với thể tạo lập bắt buộc thương hiệu nổi tiếng, tăng hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường mang cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tăm tiếng hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận tiện nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường mang thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản tính là ánh sáng cần cách khiến cho bắt buộc quang quẻ minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm cho ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là ác thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp có nam giới, ko hợp có nữ giới, ngoại giả sở hữu bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, ngoài ra ko bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng phổ biến nỗi buồn than, kiêng kỵ đi có ai đấy lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, hạn chế tậu đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng kể rầy rà đa đoan.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng

Viết về sao Địa Võng và hạn này, với câu thơ như sau:

“Địa Võng phổ biến nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nhắc xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, sở hữu tiếng xấu… Vì các điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn nên kiêng kỵ điều dữ, khiến cho theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt lúc tìm cần sở hữu hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ hạn chế được lao lý, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhịn nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi mang công chuyện xảy ra, nên cộng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy mới mang thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, cạnh tranh sẽ lần lượt qua đi, đông thời hầu hết người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không buộc phải đi có ai trời tối” giảm thiểu bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người ấy vô cùng với thể là tù hãm mà với thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là ko được cho người khác ngủ trọ, hoặc giả dụ đây là công tác bắt buộc, thì cần phòng ngừa cẩn trọng. Tránh trường hợp gặp bắt buộc kẻ gian, làm cho tiền nong bay mất, mà hầu hết người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự yên ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc với thể dẫn đến cả nhà bất hòa có nhau, tình cảm ko còn khăng khít nữa.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn tức thị trâu về núi. Ở núi tuy ko có cỏ để ăn nhưng vẫn mang lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên chu đáo trong việc làm cho ăn, cứng cáp mang lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm mang nhiều thời cơ rẻ cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, khởi hành đi xa tạm thời tốt. Tuy nhiên, bản mệnh buộc phải phòng ngừa ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh với chút xáo trộn, cả hai bắt buộc tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, đa dạng người mang tin mừng song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế.

6. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Xem Thêm : Sinh năm 1990 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Dần, theo quan niệm dân gian cần giảm thiểu những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần hạn chế lúc cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến cho nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu với thể sở hữu lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, không tính 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc mang tức thị nhà. Thế buộc phải hạn này với tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng với đa dạng vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp chọn hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng công ty chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo