Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – tức thị đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh với tới các điều không may, bất đề cập nam hay nữ cũng đều nên cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời khắc tháng một và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ miệng miệng, dễ gặp các chuyện thị phi thúc đẩy đến công quyền, tranh chấp hoặc với rộng rãi chuyện phiền muộn trong lòng ko đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng phải quan tâm những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu tác động nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ với thai thì trong năm ấy lại được hên may, làm cho ăn được phát đạt mà người vợ sản xuất cũng được bình an.

Đối sở hữu đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng năn nỉ hơn nữ giới, với thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, nhân tình bịch, bạc bài, bệ rạc bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối mang nữ mệnh thường có tiếng, gượng nhẹ vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng buộc phải giảm thiểu đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận nảy sinh những chuyện đào hoa bất chính, dự phòng đau ốm, tranh chấp biện hộ cọ, kiện cáo hoặc với tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ với tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng giả dụ đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc trưng nữ giới lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu thượng cổ để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

Xem Thêm : Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2022

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối có những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người sở hữu bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị nạt dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất với thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này không tính đàn bà thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nằn nì thì những người bị đau yếu, bệnh tật ví như không được chữa trị kỹ càng cũng gặp nguy hiểm và cực kỳ lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương phải chăng hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với các người thường ngày khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, khiến ăn cực kỳ thuận lợi, duyên sở hữu của cải, bạc tiền giao hội vô cùng mạnh, những người kinh doanh, marketing với cơ hội lớn mạnh nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương với hai đối tượng buộc phải lo âu vì mức độ hiểm nguy cao ấy là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không để ý điều trị, giữ giàng sở hữu thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối sở hữu những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh hao thông, tài lộc tài sản dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, ko mang mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không buộc phải khiến việc mạo hiểm, nên khiêm nhường nhịn vị tha, khiến phúc giúp người khác. Trong nhà sở hữu việc lo cho con cháu, không tính ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó giãi tỏ giải thích.

5. Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hiệp tác khiến cho ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến sở hữu mỗi tuổi. Tam mang tức thị Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” tức là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì với 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Mão, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Xem Thêm : Ngày tốt tháng 7 năm 2021

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc giảm thiểu khi cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể sở hữu lại đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và ví như ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể sở hữu lại chuyện tán gia bạn sản, mang nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang với tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này với tức là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng với nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, đa số việc hanh hao thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản giả dụ tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng tổ chức chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo