Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – tức là đất trên thành.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Hổ Nhập Nội

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể có đến cho mệnh chủ như:

– Làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, miệng miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng.

– Trở phải thủ cực, bảo vệ nề nếp cũ, khá cổ hủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng tính ko giữ miệng miện phải mâu thuẫn, bào chữa vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành cần phần nhiều cũng ko ảnh hưởng to trong công tác cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời khắc quan yếu trong năm cũng nên quan tâm giữ giàng bổn mạng, nhường nhịn nhịn lời ăn tiếng nhắc để giảm thiểu các thị phi rối rắm ko cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Xem Thêm : Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly bí quyết phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ cần ghen tuông, lớn tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo âu tất cả điều.

Hạn Thiên La lúc gặp cần tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chính yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số mang thể gặp những chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác ko được im tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, đa dạng người với thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác biên chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, biện hộ vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra biện hộ vã, tị tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn đến cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối sở hữu các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an nhất quyết tại cung Thìn, cộng sở hữu Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc buộc ràng con người, làm mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối sở hữu sao Thiên La này, ví như vi phạm, làm cho trái, vượt qua thường sẽ gặp rối rắm tới liền, nhẹ thì sở hữu tiếng xấu, bị hiểu lầm, bao biện cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Hổ Nhập Nội tức thị cọp về đồng bằng, sa mạc, ko sở hữu mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh buôn bán buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh ko phải làm cho việc giả mạo hiểm, cần khiêm nhịn nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, không tính ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó tỏ bày giải thích.

5. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện cộng tác khiến cho ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến mang mỗi tuổi. Tam với nghĩa là Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Xem ngày tốt tháng 8 năm 2021

Bản mệnh tuổi Kỷ Mão, theo quan niệm dân gian phải tránh những năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần giảm thiểu lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và nếu ai khiến ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể với lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ko kể 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng là 24 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có tức thị nhà. Thế nên hạn này với tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng sở hữu rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó với 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, hầu hết việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu sở hữu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản giả dụ mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng là 24 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo