Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Sao Thổ Tú là 1 Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ tác động của sao Thổ Tú là không to nhưng nó cũng mang thể gây ra các hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, bên cạnh luôn sở hữu những tiểu nhân sàm pha, phá hoại, đa số sự khó thành. Chính vì thế bắt buộc chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe ko được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, buộc phải tránh đi xa hạn chế gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm ko được suôn sẻ, gặp rộng rãi trắc trở, xảy ra đa dạng cãi vã, tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay với nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng ko gặp tai họa gì. Vì thế, bắt buộc chọn cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay nằm mê mộng mị, ko phải nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh sắm đồ lậu, chọn đồ ko sở hữu hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo mang tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ phải chăng hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc nên dạ tai ngục hình”

Xem Thêm : Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta với thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề hà về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, kể chính xác hơn đấy là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đấy nặng nhất, rõ ràng nhất ấy là việc sắm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tậu buộc phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi chọn bán không mang giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, mang thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thâu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, cực kỳ khó với thể kiếm được phổ biến tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ nên chi tiêu, tìm chọn hay anh em bằng hữu mang việc mà cần trợ giúp họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi sở hữu thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn đến thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ mang thiêng, với kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ phải khiến theo những chỉ dẫn sau, để hạn chế tai họa quá to xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, khiến rộng rãi việc thiện, ủng hộ quyên góp đối có những người mang tình cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết thân sở hữu những người lương thiện, giảm thiểu các người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong những hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế cần thận trọng, hạn chế đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi tìm tìm đồ đoàn cũng cần lựa mua các sản phẩm, nhãn hàng sở hữu uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn có đa dạng tiền nên tậu bảo hiểm, gửi tiết kiệm, giảm thiểu để đa dạng tiền trong nhà dự phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu sở hữu thì nên phải phòng ngừa cẩn thận, ko được lơ đãng, làm cho kẻ gian mang cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và phong túc với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền nong tài sản. Công việc khiến cho ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, ứng tuyển mới hoặc lên đường đi xa đều mang lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh tương đối tốt, bên cạnh đó bạn nên giảm thiểu chuyển động đường sông nước, cầu phà.

Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh phải để ý tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ cực kỳ khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh cần khiến cho phúc giúp đỡ cho người khác rộng rãi hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh phải chân thành, chung thủy có bạn trăm năm kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ sở hữu bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác khiến cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới mang mỗi tuổi. Tam sở hữu nghĩa là Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Tuất, theo quan niệm dân gian buộc phải hạn chế những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên giảm thiểu khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu với thể với lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể sở hữu lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể có lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng là 29 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang với tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế buộc phải hạn này với tức là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, đa số việc hanh hao thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu sở hữu (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng là 29 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo