Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng

1. Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – tức là lửa trên núi.

Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường

Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là 1 hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán sở hữu thể mang tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn đa số việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không rẻ về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự cần cẩn trọng.

– Trở buộc phải thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và ko ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rối rắm về giấy tờ, kiện tụng, nóng tính không giữ miệng miện buộc phải mâu thuẫn, ôm đồm vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng hơi lành nên phần rộng rãi cũng ko tương tác to trong công tác cũng như sức khỏe. Có điều vào 1 vài thời điểm quan trọng trong năm cũng cần lưu ý giữ giàng bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nhắc để tránh các thị phi rối rắm không phải thiết với thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, tậu đồ ko với hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ phải chăng hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Xem Thêm : Tử vi tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng

Thiên Tinh mắc cần dạ tai lao tù hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta mang thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất ấy là việc sắm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua bắt buộc đồ không chất lượng, đồ ko tốt.

Nếu lúc sắm bán không với giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do đánh cắp hoặc bị chính quyền tịch thâu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, thời cơ kiếm tiền giảm đi, siêu khó có thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ buộc phải chi tiêu, sắm tậu hay anh em bạn hữu với việc mà phải viện trợ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi mang thể gặp cần người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ với thiêng, sở hữu kiêng mang lành”. Những bạn nào với hạn Ngũ Mộ buộc phải khiến cho theo các hướng dẫn sau, để giảm thiểu tai họa quá to xảy đến sở hữu mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm đa dạng việc thiện, ủng hộ quyên góp đối mang các người mang cảnh ngộ khó khăn, bất hạnh. Nên kết thân mang những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, marketing đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong những hoạt động khiến ăn, thương mại, kinh tế bắt buộc thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn tới hậu quả xấu. Khi sắm tìm đồ đạc cũng cần lựa chọn các sản phẩm, nhãn hàng với uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: Nếu bạn mang đa dạng tiền bắt buộc chọn bảo hiểm, gửi tiết kiệm, hạn chế để nhiều tiền trong nhà phòng ngừa trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu mang thì nên buộc phải đề phòng cẩn thận, ko được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, đánh cắp hoặc gây buộc phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no ấm có bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền nong tài sản. Công việc làm cho ăn tấn tới, buôn bán kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc phát xuất đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh tương đối tốt, tuy nhiên bạn phải tránh vận động đường sông nước, cầu phà.

Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý giảm thiểu cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ cực kỳ khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh buộc phải làm cho phúc giúp đỡ cho người khác đa dạng hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy có bạn trăm năm kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ với bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, sở hữu 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hiệp tác khiến cho ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến sở hữu mỗi tuổi. Tam với tức là Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” tức là tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Xem Thêm : 5/7 Dấu hiệu để biết hai người có duyên vợ chồng

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Giáp Tuất, theo quan niệm dân gian cần giảm thiểu các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần giảm thiểu khi cưới hỏi và khiến cho nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem khiến nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể sở hữu lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể có lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là 29 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang với tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc mang nghĩa là nhà. Thế nên hạn này sở hữu tức thị ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng sở hữu phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư tốt, tất cả việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng tổ chức chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng là 29 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo