Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng sở hữu tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – tức là vàng trong sáp.

Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Thìn gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thiết bị nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đấy là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi làm cho cây khô cũng bắt buộc đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều lái buôn sở hữu thể tạo lập phải nhãn hàng nổi tiếng, tăng hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tăm tiếng hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn tiện lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối mang thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường sở hữu thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì thực chất là ánh sáng buộc phải bí quyết khiến cho buộc phải quang đãng minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như khiến cho ăn bất minh thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là ác thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp sở hữu nam giới, ko hợp mang nữ giới, ngoài ra có bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, đàn bà cũng gặp may mắn, ngoài ra không bằng nam giới.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, kỹ càng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường trường hợp có theo phổ biến tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn đến vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn tậu hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận tới thình lình

Đàn ông siêu kỵ bỏ mình đa dạng khi”

Như vậy, hạn Toán Tận cực kỳ kỵ đối sở hữu nam giới, các tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, trường hợp các người phúc đức kém, vận số xấu sở hữu thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này mang thể nhắc tới như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh áp huyết cao, tai biến, đột quỵ…

Xem Thêm : Văn khấn về phòng trọ mới

Theo các tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất thần như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào thuộc tính của hạn này ta mang thể đánh giá hạn này là 1 hạn lớn, thiệt hại nặng nằn nì về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị tác động nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ với thể xảy ra. So với những hạn kì dị chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo các điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy ko các giảm thiểu được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn ko bị nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mệnh của mình và mọi người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến cho ăn thì tuyệt đối ko thực hiện các việc tác động tới lâm sản, phải chăng nhất là ko phải chung vốn khiến ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn thận trọng trước hầu hết việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không phải xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia liên lạc hoặc khiến cho những công tác thúc đẩy đến máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của những bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần phòng ngừa tai nạn lao động, bắt buộc sử dụng bảo hộ cần lao và kỹ lưỡng khi tham dự giao thông.

Thứ năm: Hạn chế đến các nơi rừng thiêng nước độc cũng là 1 bí quyết giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà khi mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài những bí quyết giải hạn Toán Tận nhắc trên, những người gặp hạn này buộc phải tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến phổ biến việc thiện. Nếu với điều kiện buộc phải ủng hộ, quyên góp, trợ giúp những người với tình cảnh khó khăn.

Siêng năng, cẩn thận trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở phù trợ bảo vệ sự bình an và có lại may mắn. Đây cúng là bí quyết giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh mang 1 năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được chóng vánh suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, ứng tuyển hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoại trừ gặp được bạn tốt, ngoài ra còn với tin mừng hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh ăn tiêu tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng bắt buộc hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến có mỗi tuổi. Tam với tức thị Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Thìn, theo quan niệm dân gian bắt buộc hạn chế các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thiết bị nhất.

7. Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Xem Thêm : Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tuổi Kim Lâu là 1 định nghĩa trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần giảm thiểu lúc cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng ấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm cho nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể với lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể sở hữu lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này với thể với lại chuyện tán gia bạn sản, mang nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là 23 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức thị nhà. Thế bắt buộc hạn này với tức thị ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một mang phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, toàn bộ việc hanh hao thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản giả dụ sắm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng là 23 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

9. Kết luận tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Đánh giá chung

Về tổng thể, năm 2022 là 1 năm khá đa dạng may mắn đối mang người tuổi Canh Thìn nam mạng. Bạn nên chú ý nắm bắt thời cơ, gặt hái thành công khiến người khác ngưỡng mộ.

Phương diện tài lộc cũng mang những tiến triển đáng kể, song bản mệnh bắt buộc biết thế nào là đủ để giới hạn lại đúng lúc, tránh tham lam, khiến cho việc phạm pháp kẻo nhận hậu quả thích đáng.

Công việc làm cho ăn năm 2022

Công việc của người tuổi này với những tiến triển vững vàng, bạn ít khi buộc phải lo tới chuyện sở hữu kẻ tiểu nhân hãm hại. Hãy hội tụ vào nhiệm vụ của mình để với thể hoàn thành xuất sắc, bạn chắc chắn sẽ khiến cấp trên phải chú ý, trao thời cơ cho bạn lớn mạnh hơn nữa.

Khi gặt hái được thành công, bản mệnh cũng chớ ngủ quên trên chiến thắng hoặc kiêu ngạo, lơ là, khinh thường người khác. Đôi khi, chỉ một lỗi sai nhỏ cũng sẽ làm cho công lao của bạn đổ sông đổ bể, bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Tài lộc năm 2022

Con đường tài lộc trong năm 2022 hơi vượng, chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức ra làm thì ắt sẽ thu được thành tựu xứng đáng. Bạn cũng buộc phải nhân thời cơ này mở rộng mối quan hệ khiến ăn, tìm ra cho mình các đối tác, bạn hàng triển vọng.

Khi thu được tiền lãi lời khả quan, bạn cần khiêm tốn, chớ khoe khoang thành tích của mình kẻo bị kẻ xấu nhòm ngó. Bản mệnh cũng chớ phải tham lam những trang bị không nên là của mình, tậu phương pháp chiếm công của người khác.

Tình duyên năm 2022

Con đường tơ duyên nhìn chung là ổn định trong suốt năm này. Bạn với thể được giới thiệu cho các mối quan hệ triển vọng, dù còn trẻ nhưng bạn cũng nên nghĩ dần đến các chuyện xa xôi hơn, mua ra cho mình chiếc hình phù hợp.

Với những cặp vợ chồng trẻ, hai người buộc phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ bắt buộc bắt nửa kia cần nghe theo toàn bộ ý kiến hoặc mong muốn của mình. Nếu muốn giữ giàng hạnh phúc gia đình, bạn bắt buộc bắt buộc chín chăn và bao dung.

Sức khỏe năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng cho thấy, vì còn trẻ tuổi phải vận trình sức khỏe của bản mệnh không mang rộng rãi biến động. Nam mệnh Canh Thìn buộc phải dành thời gian đoàn luyện thể dục, thể thao để cơ thể luôn năng động, khỏe mạnh. Khi tham gia giao thông, bạn cũng chớ phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây cần tai nạn đáng tiếc.

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo