Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, với phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – tức thị đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang tới những điều ko may, bất nhắc nam hay nữ cũng đều cần cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời khắc tháng một và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ miệng miệng, dễ gặp những chuyện thị phi ảnh hưởng đến công quyền, tranh chấp hoặc có rộng rãi chuyện muộn phiền trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng phải để ý những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu liên quan nặng hơn mệnh khác tại sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ sở hữu thai thì trong năm đấy lại được hên may, khiến cho ăn được phát đạt mà người vợ sản xuất cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nại hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, người yêu bịch, bạc bài, bê bết bia rượu, gia cảnh mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối sở hữu nữ mệnh thường có tiếng, bao biện vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh đầu tư làm ăn lớn, kỹ lưỡng nảy sinh các chuyện đào hoa bất chính, ngừa đau ốm, tranh chấp ôm đồm cọ, kiện tụng hoặc với tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc trưng phụ nữ lâm sản nạn sẽ vong mạng.

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

“Diêm Vương cực kỳ kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi to đối mang những người thuộc phái nữ, đặc biệt, các người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị nạt dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất mang thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này bên cạnh nữ giới thai sản bị ảnh liên quan nặng nằn nì thì các người bị đau yếu, bệnh tật ví như không được chữa trị cẩn thận cũng gặp hiểm nguy và vô cùng lâu khỏi bệnh.

Tuy nhiên, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối mang những người thường ngày khác lúc gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm cho ăn rất thuận lợi, duyên mang của cải, bạc tiền hội tụ siêu mạnh các người kinh doanh, kinh doanh sở hữu thời cơ phát triển nhanh chóng.

Như vậy, hạn Diêm Vương thấp hay xấu là tùy vào từng đối tượng, lúc gặp hạn Diêm Vương sở hữu hai đối tượng phải lo âu vì chừng độ nguy hiểm cao đấy là phụ nữ sở hữu bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu ko để ý điều trị, gìn giữ mang thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối sở hữu những người khác lúc gặp hạn này thì may mắn, hanh hao thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh buộc phải dự phòng bị tai nạn, đi xe bắt buộc quan tâm cẩn thận, ko cần đi cộng xe sở hữu người mang hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết nhẫn nại chờ thời thì việc gì cũng với thể khiến xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc marketing khiến ăn trong năm này bản mệnh phải giữ nguyên như cũ, tránh thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh ko mang gì mới, trong năm này bản mệnh nên khiến cho theo hướng cũ, buộc phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, với 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện cộng tác khiến ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến có mỗi tuổi. Tam có tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng

Bản mệnh tuổi Canh Ngọ, theo quan niệm dân gian buộc phải tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong công nghệ cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải hạn chế lúc cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem khiến cho nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu với thể sở hữu lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này sở hữu thể sở hữu lại chuyện tán gia bạn sản, với nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc mang tức thị nhà. Thế buộc phải hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta buộc phải tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một mang rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó với 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo