Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – tức là đất ven đường.

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự nên cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể với tới cho mệnh chủ như:

– Làm ăn tất cả việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, miệng miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không rẻ về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự bắt buộc cẩn trọng.

– Trở cần thủ cực, bảo vệ nề nếp cũ, hơi cổ hủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, biện hộ vã.

Về căn bản thì sao Vân Hớn cũng khá lành phải phần phổ biến cũng không ảnh hưởng lớn trong công tác cũng như sức khỏe. Có điều vào 1 vài thời điểm quan trọng trong năm cũng phải để ý gìn giữ bổn mạng, nhịn nhường nhịn lời ăn tiếng nói để hạn chế các thị phi rối rắm ko bắt buộc thiết với thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Xem Thêm : Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly phương pháp cu li thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ phải ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn ko yên, lo lắng toàn bộ điều.

Hạn Thiên La khi gặp buộc phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu 1 bí quyết cụ thể thì bệnh này cốt tử về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số sở hữu thể gặp những chứng trầm cảm, lo lắng thái quá, cảm giác không được im tâm, an toàn, thường nóng ruột, ý thức thiếu tập trung, bồn chồn, phổ biến người với thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có 1 số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, biện hộ vã, gia cảnh lục sục trắc trở, thường xảy ra biện hộ vã, tị tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn đến cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế buộc phải cả 2 buộc phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy có được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là 1 trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối mang các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số ko được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an nhất quyết tại cung Thìn, cùng mang Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến cho mọi người bắt buộc tuân thủ, chấp hành.

Đối mang sao Thiên La này, giả dụ vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rối rắm đến liền, nhẹ thì sở hữu tiếng xấu, bị hiểu lầm, gượng nhẹ cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán công kích mạnh mẽ, nặng thì dây dính kiện cáo và thậm chí bắt buộc chịu những mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh bắt buộc đề phòng bị tai nạn, đi xe phải quan tâm cẩn thận, ko bắt buộc đi cộng xe có người với hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng sở hữu thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Công việc buôn bán khiến cho ăn trong năm này bản mệnh bắt buộc giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

Công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh buộc phải khiến cho theo hướng cũ, buộc phải dựa vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hiệp tác làm cho ăn đổ bể, hao tổn tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục tới mang mỗi tuổi. Tam với tức là Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ?

Bản mệnh tuổi Canh Ngọ, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên giảm thiểu lúc cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm cho nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể với lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu với thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể có lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử.

8. Tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức là nhà. Thế nên hạn này sở hữu tức là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một mang phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó sở hữu 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, đa số việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, trường hợp vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng công ty chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo