Tử vi tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi tuổi Bính Tý 2022 nữ mạng

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt

Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm vật dụng nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó với đến sự bất thần và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu tới cuộc sống của bạn:

– Đối sở hữu công danh: khi gặp sao này phổ biến người thăng tiến như rồng vùng vẫy nơi biển cả.

– Xét về tiền bạc, của cải thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi khiến ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

– Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng cực kỳ rẻ nhất là đàn bà nếu đi làm ăn xa thì có được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang chút xíu trở lực nhưng đấy ko buộc phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

– Không buộc phải đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giảm thiểu gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, kỹ càng hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu sở hữu theo rộng rãi tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai hoang lâm thổ sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn sắm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta ko thể bỏ qua 1 câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Xem Thêm : Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2022

Đàn ông cực kỳ kỵ bỏ mình phổ biến khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, các tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, giả dụ những người phúc đức kém, vận số xấu sở hữu thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này với thể kể tới như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo những tài liệu cực kỳ đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được biên chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất thần như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta sở hữu thể kiểm tra hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nại về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất thần với thể xảy ra. So với các hạn dị kì chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với các người trong năm gặp hạn Toán Tận thì nên thực hành theo các điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối ko sở hữu nhiều tiền bạc, của cải lúc đi đường, dù cho là đi khiến ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy ko những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị hiểm nguy tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và đa số người trong gia đình.

Thứ hai: Trong khiến cho ăn thì tuyệt đối không thực hiện các việc liên quan tới lâm sản, phải chăng nhất là không cần chung vốn khiến cho ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị lãng phí tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Luôn luôn thận trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập tới bất ngờ. Không bắt buộc xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia lúc tham gia liên lạc hoặc làm cho các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực hiểm nguy thì nên dự phòng tai nạn lao động, buộc phải tiêu dùng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham dự giao thông.

Thứ năm: Hạn chế đến các nơi rừng thiêng nước độc cũng là 1 bí quyết giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài các phương pháp giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, khiến cho phổ biến việc thiện. Nếu mang điều kiện cần ủng hộ, quyên góp, trợ giúp những người có tình cảnh khó khăn.

Siêng năng, kỹ càng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ. Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận siêu được chú trọng.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay sở hữu đa dạng biến cố đột xuất. Bản mệnh làm rộng rãi nặng nhọc nhưng thu nhập không được đáng là bao.

Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh khiến cho ơn bắt buộc oán, vì vậy chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù sở hữu thời cơ cũng phải suy xét cho chu đáo trước lúc làm.

Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh phải chỉ làm cho công ăn lương, ngoài ra nên gìn giữ tiền bạc của cải cẩn thận.

Đường công danh trong năm này bản mệnh buộc phải nhờ người viện trợ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không mang gì đổi thay lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm năm nay siêu tốt, đối có người sở hữu gia đình thì năm nay sẽ ko còn cảnh chuyện vợ chồng hay biện hộ vã nữa. Không khí tình cảm các thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối mang người còn độc thân sẽ sắm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, sở hữu 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp đa dạng trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hiệp tác làm cho ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp cần những chuyện bị phá hoại bất ngờ, với thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến mang mỗi tuổi. Tam có tức thị Ba, số 3, trang bị ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì với 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Xem Thêm : Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng năm 2023

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo quan niệm dân gian buộc phải hạn chế những năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

7. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn cần tránh khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể có lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể có lại đại hạn cho người con dòng trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và nếu ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể với lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là 27 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu tức thị nhà. Thế buộc phải hạn này mang nghĩa là ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta bắt buộc tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công tác tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một với nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, hầu hết việc hanh thông, tiện lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản giả dụ tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ với 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng doanh nghiệp chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là 27 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo