Tử vi nữ mạng 1997 năm 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi nữ mạng 1997 năm 2022

1. Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nữ mạng năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt

Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là 1 hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn rộng rãi tiền của, ốm đau, công tác khiến ăn lận đận, thậm chí còn liên quan đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều với hạn, dùng tiền của phải chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, tức là vận trình rất phải chăng nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ bắt buộc cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, ko phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại với xu hướng khép kín buộc phải toàn bộ người quanh đó thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến cực kỳ nhanh, gặp việc gì cũng nên lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ nảy sinh biện hộ vã. Khi bắt buộc xử lý những việc này thì bắt buộc thật khiêm tốn, nhún mình nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì bắt buộc nên cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng loanh quanh năm.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ buộc phải ghen tuông tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn ko yên, lo âu đa số điều.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nam mạng

Hạn Thiên La khi gặp buộc phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số với thể gặp các chứng trầm cảm, lo lắng thái quá, cảm giác ko được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người với thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, biện hộ vã, gia đạo lục sục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn đến cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 buộc phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với những tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an một mực tại cung Thìn, cộng có Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, luật lệ ràng buộc con người, khiến cho mọi người nên tuân thủ, chấp hành.

Đối có sao Thiên La này, ví như vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối tới liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, biện hộ cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán công kích mạnh mẽ, nặng thì dây dính kiện tụng và thậm chí buộc phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh với một năm gặp được phổ biến may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến cho việc gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hiệp tác mang người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều với thời cơ thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng sở hữu cơ hội thăng tiến, nhưng cần cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn phải chăng và còn có tin mừng hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển siêu tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đượm đà viên mãn.

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, sở hữu 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hiệp tác khiến ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp bắt buộc các chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2022 với phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam sở hữu tức thị Ba, số 3, đồ vật ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai 1 lần, tức thị cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2023

Bản mệnh tuổi Đinh Sửu, theo quan niệm dân gian nên giảm thiểu các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2022 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 định nghĩa trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn phải tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu với 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm nhà bắt buộc năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu mang thể sở hữu lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể với lại chuyện tán gia bạn sản, mang nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ko kể 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2022 mang phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có tức thị nhà. Thế cần hạn này mang tức thị ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có phổ biến vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, mọi việc hanh hao thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tìm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng là 26 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo