Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, với phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – tức là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt

Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt

Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sao Kế Đô là 1 hung tinh mang đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, liên quan từ trường của hung tinh này làm bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sinh khí dồi dào nhưng lại tự sinh sự rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người với âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này buộc phải đi xa mới có tiền nong còn lẩn quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị đàn bà hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, lúc bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, sở hữu thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là đàn bà với bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không tương tác xấu mà trái lại còn phải chăng cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì giả dụ vạn sự bắt đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm rẻ đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng phổ biến nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó khi tối trời. Không phải cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, giảm thiểu tìm đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng đề cập rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Xem Thêm : Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng

Lời ăn, tiếng nói xanh cam đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này đề cập về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì các điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, khiến theo điều lành, như là:

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ ko rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi chọn nên mang hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ hạn chế được lao lý, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: Mọi người trong gia đình cần nhịn nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, bắt buộc cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, hầu hết người đồng lòng. Như vậy có với thể thu xếp ổn thỏa toàn bộ việc, cạnh tranh sẽ lần lượt qua đi, đông thời tất cả người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi có ai trời tối” hạn chế bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đấy rất với thể là tù nhân mà với thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đấy là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc trường hợp đây là công việc bắt buộc, thì buộc phải phòng ngừa cẩn trọng. Tránh ví như gặp bắt buộc kẻ gian, làm cho tiền nong bay mất, mà toàn bộ người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi ấy sự yên ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc mang thể dẫn tới các bạn bất hòa có nhau, tình cảm không còn khắn khít nữa.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội khiến mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có phổ biến công to việc lớn nên làm, tuy tất cả việc gặp phổ biến trắc trở khó khăn khi ban đầu, nhưng ví như bền chí quyết tâm đeo đuổi tới cùng thì cũng sở hữu kết quả tốt đẹp.

Xuất hành đi xa mang lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công nên danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp phổ biến bạn mới, tuy nhiên buộc phải tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

5. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp phổ biến trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hiệp tác làm cho ăn đổ bể, hao phí tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người nhà thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến sở hữu mỗi tuổi. Tam mang tức thị Ba, số 3, thiết bị ba. Còn “Tai” tức thị tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức thị cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Xem Thêm : Văn khấn về phòng trọ mới

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian buộc phải hạn chế những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2022 với phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 định nghĩa trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên hạn chế lúc cưới hỏi và khiến nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đấy là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể với lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể với lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu với thể hại cho gia súc và ví như ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, bên cạnh 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 34 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang với nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có tức là nhà. Thế phải hạn này với tức thị ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta phải tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu khiến nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm cho ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình càng ngày càng với đa dạng vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với chốn an cư tốt, toàn bộ việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này khiến nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, giả dụ vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản ví như tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là 34 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo