Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức thị nước khe suối.

Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt

Địa chi: Tý gặp Dần: Bình thường

Thiên can: Bính gặp Nhâm: Tương Xung: Không tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm trang bị nhất

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Sao Mộc Đức là 1 phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số liên quan thường gặp đối với người với sao Mộc Đức chiếu mệnh:

– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người phải chăng chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, buôn bán được trường hợp “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

– Tuy nhiên, có người mới bắt đầu khởi nghiệp bắt buộc thận trọng, ngừa thất bại.

– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.

– Nếu nữ giới mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính phương pháp đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

– Có bằng hữu mới.

– Có thời cơ thăng quan tiến chức.

– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

– Đối sở hữu việc học tập của 1 số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, trợ giúp trong học tập và giành được thành tích cao.

Xem Thêm : Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nam mạng

– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng toàn bộ người trong nhà đều bình an, ko với gì đáng ngại.

– Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng đa số người trong nhà đều bình an, ko sở hữu gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, ko cần quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp buộc phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn tuyền thì không phải làm cho gì tương tác đến sông nước. Đặc biệt ko được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh sự bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền sở hữu thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, khiến thúc đẩy tới cuộc sống thường ngày.

Về khiến cho ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp phổ biến khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả tác động tới đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không buộc phải tham gia, dù ít hay nhiều cũng với thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, giả dụ việc đứng ra làm cho chứng hay chứng thực công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ với họa, gặp đa dạng chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, song song khiến cho cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình ko được ổn định.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn bắt buộc lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn đến tử vong. Vậy bắt buộc bạn phải đặc biệt để ý về sức khỏe, không cần chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến ăn ko bắt buộc kinh doanh, marketing hay khiến cho bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới hạn chế được các tai họa dẫn tới sở hữu mình.

Đặc biệt, bạn ko buộc phải tham dự các việc không cần của mình kẻo tiền mất tật có sẽ ảnh hưởng tới kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Nếu bạn muốn hạn chế nguy cơ rủi ro, nâng cao cường may mắn và sức khỏe lúc gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, khiến đa dạng việc thiện. Việc này không phải gặp hạn mới thực hiện mà bắt buộc thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, cỗi rễ của phúc đức, vận may.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có đa dạng biến cố đột xuất. Bản mệnh làm cho rộng rãi khó nhọc nhưng thu nhập không được đáng là bao.

Bản mệnh trợ giúp người khác thì lại gặp cảnh khiến cho ơn buộc phải oán, do đó chi bằng bạn phải thủ thường yên phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng nên suy xét cho kỹ càng trước lúc làm.

Trong năm gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh buộc phải chỉ làm công ăn lương, ko kể ra cần gìn giữ tiền nong của cải cẩn thận.

Đường công danh trong năm này bản mệnh phải nhờ người viện trợ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh ko với gì thay đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Chuyện tình cảm năm nay cực kỳ tốt, đối có người có gia đình thì năm nay sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay ôm đồm vã nữa. Không khí tình cảm những thành viên trong gia đình dễ chịu. Đối sở hữu người còn độc thân sẽ sắm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

5. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2022 với phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2022, mang 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện cộng tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình phổ biến biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp buộc phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền của hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Bính Tý 1996 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục tới mang mỗi tuổi. Tam sở hữu tức là Ba, số 3, vật dụng ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Xem Thêm : Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo quan niệm dân gian bắt buộc hạn chế các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm đồ vật nhất.

7. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2022 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một định nghĩa trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn phải hạn chế khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem khiến cho nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu mang thể với lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể sở hữu lại đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và trường hợp ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể có lại chuyện tán gia bạn sản, sở hữu nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư một phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoài 8 tuổi ko phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng là 27 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2022 sở hữu phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang với tức thị bỏ hoang, trống vắng. Ốc sở hữu nghĩa là nhà. Thế buộc phải hạn này sở hữu tức thị ngôi nhà hoang, 1 vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Nếu khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày một sở hữu nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đấy mang 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư tốt, tất cả việc hanh hao thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ với lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu với (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, ví như vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tìm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng là 27 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo