Top 9 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2024

Top 9 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2024 – Nếu bạn chưa bao giờ làm việc tại nhà, đây có thể là một hành trình kiếm tiền hoàn toàn mới cho bạn. Bạn thậm chí có thể yêu thích thói quen làm việc tại nhà của mình, dành toàn thời gian cho nó hoặc chỉ chọn tham gia các công việc hối hả trực tuyến. Trước khi bắt đầu hành trình này, hãy xem qua từng cơ hội từ xa để tìm hiểu cách kiếm tiền tại nhà theo bất kỳ cách nào phù hợp nhất với bạn.

Bắt đầu đầu tư sàn điện tử

cách kiếm tiền online tại nhà bằng cách Đầu tư có thể giúp tăng số tiền của bạn hàng năm và có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Nếu bạn có chỗ trong ngân sách của mình, tại sao không kiếm lợi nhuận từ nó? Kiểm tra các khoản đầu tư rủi ro thấp hàng đầu của chúng tôi với lợi nhuận cao để biết một số ý tưởng đầu tư.

 • Thời gian : Thấp
 • Thu nhập : Cổ phiếu có thể kiếm cho bạn khoảng 7–10 phần trăm, các khoản đầu tư khác khác nhau

Top 9 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2024

Tạo và bán các bản in

Bạn có một con mắt cho thiết kế và tổ chức? Bạn có thể tạo tài khoản Etsy hoặc xây dựng trang web thương mại điện tử kỹ thuật số của riêng mình để bán các sản phẩm có thể in được. Bán các sản phẩm kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động tại nhà. Tất cả chỉ là thời gian ban đầu để tạo và đăng các tác phẩm yêu thích của bạn để kiếm tiền trong khi bạn ngủ. Xin lưu ý rằng bạn có thể phải trả tiền cho trang web của mình, tài khoản doanh nghiệp Etsy và đăng ký họa sĩ minh họa để tạo sản phẩm để thực hiện cách kiếm tiền online tại nhà.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : Thanh toán thay đổi theo mặt hàng
 • Công cụ bổ sung : Nền tảng Illustrator ( Canva , PicMonkey , Photoshop , Illustrator , v.v.)

Làm và bán bó hoa kẹo

Xem Thêm : Hướng dẫn hầm xương ống heo thơm ngon ngọt nước

Đối với những dịp đặc biệt, hầu hết chúng ta đều tìm cách để thưởng thức. Để giúp người khác ăn mừng thành tích, ngày lễ hoặc dịp đặc biệt, hãy tạo bó hoa kẹo. Mua kẹo, bình hoa, que nhỏ và băng dính để hoàn thành bó hoa của bạn. Nâng cấp kiệt tác của bạn bằng cách bán từng cái với giá $10–$40, đây là 1 cách kiếm tiền online tại nhà rất tốt đấy.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : $10–$40 cho mỗi bó hoa
 • Công cụ bổ sung : Vật liệu bó hoa kẹo, máy ảnh hoặc điện thoại

Top 9 cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất 2024

Nhập dữ liệu trực tuyến

cách kiếm tiền online tại nhà bằng việc Nhập dữ liệu là một công việc tuyệt vời cho những ai đang tìm cách kiếm tiền tại nhà. Nhiều công ty cần trợ giúp thêm tệp vào cơ sở dữ liệu. Ví dụ, một văn phòng y tế có thể không có thời gian để thêm tài liệu khách hàng của họ vào cơ sở dữ liệu mỗi ngày. Để giúp đỡ, bạn có thể được trả tiền theo giờ để thêm dữ liệu vào các nền tảng trực tuyến trong thời gian rảnh rỗi. Mức lương theo giờ khác nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó nằm trong khoảng từ 10 đô la đến 30 đô la một giờ.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : $10–$30 một giờ

Bắt đầu kênh đồ chơi YouTube dành cho trẻ em

cách kiếm tiền online tại nhà khi Bắt đầu một kênh YouTube nên nằm trong danh sách các ý tưởng kiếm tiền của bạn. Chỉ cần mở đồ chơi có thể mang lại hàng ngàn đô la mỗi năm. Ví dụ: JoJo Siwa kiếm được khoảng 9.600 đô la mỗi ngày từ kênh YouTube dành cho trẻ em đang phát triển nhanh chóng của cô ấy. Xin lưu ý rằng việc bắt đầu một kênh YouTube cần có sự đồng ý của người giám hộ trên 18 tuổi.

 • Thời gian : Trung bình đến cao
 • Thu nhập : 1.000–5.000 đô la doanh thu quảng cáo cho mỗi triệu lượt xem
 • Công cụ bổ sung : Điện thoại hoặc máy ảnh, phần mềm chỉnh sửa

Phiên âm theo giờ

Xem Thêm : Nên mua yến thô hay yến tinh chế

Với vô số podcast , video trên YouTube và phim, nhiều người sáng tạo cần bản sao tác phẩm của họ. Trong hầu hết các trường hợp, họ thuê cho nó. Cho dù bạn đánh máy giỏi hay đang tìm cách rèn luyện những kỹ năng này, hãy làm công việc tự do với tư cách là người phiên âm. Được trả 15–30 đô la một giờ để phiên âm âm thanh.

 • Thời gian : Trung bình đến cao
 • Thu nhập : $15–30 một giờ

Kiếm tiền từ SkillShare

Để thể hiện kỹ năng của mình và giúp đỡ người khác, bạn có thể chia sẻ video hướng dẫn trên SkillShare tương tự như YouTube . Để làm điều này, hãy tạo một tài khoản và đăng các bài học hữu ích về bất kỳ thứ gì bạn muốn. Ví dụ, làm thế nào để tạo ra một bản in kỹ thuật số có thể tải xuống có thể là một bài học. Mỗi phút được xem trên kênh của bạn có thể giúp bạn kiếm được từ 0,05 đô la đến 0,10 đô la.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : 0,05-0,10 đô la mỗi phút đã xem
 • Công cụ bổ sung : Điện thoại hoặc máy ảnh, phần mềm chỉnh sửa

Bán hàng thủ công gia đình của bạn trực tuyến

Có một đêm thủ công và sau đó bán tác phẩm nghệ thuật của bạn là một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền tại nhà! Bạn có thể làm bất cứ thứ gì từ đồ trang trí Giáng sinh cho đến những bức tranh sơn dầu. Để bán tác phẩm nghệ thuật của bạn, hãy đăng tác phẩm yêu thích của bạn trên Etsy , Facebook Marketplace hoặc trang web thương mại điện tử của riêng bạn. Thông báo cho những người thân yêu của bạn về việc bán hàng và yêu cầu họ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : Thanh toán thay đổi theo mặt hàng
 • Công cụ bổ sung : Máy ảnh hoặc điện thoại, vật dụng nghệ thuật

Tạo ra những câu chuyện của riêng bạn để bán

Bạn có thích đọc và kể chuyện? Làm việc với những người thân yêu của bạn để quản lý câu chuyện của riêng bạn. Một khi nó được hoàn thiện, đưa nó vào một cuốn sách. Bạn có thể tạo từng cuốn sách bằng tay hoặc tạo sách kỹ thuật số và đóng gáy bằng cách sử dụng Blurb . Bán câu chuyện của bạn cho những người thân yêu nhất của bạn hoặc liên hệ với các nhà xuất bản địa phương.

 • Thời gian : Thấp đến cao
 • Thu nhập : Lên tới 10.000 đô la (nếu được xuất bản), cộng với tiền bản quyền cho mỗi bản sao được bán
 • Công cụ bổ sung : Đồ dùng nghệ thuật (tùy chọn)

Xem thêm những cách kiếm tiền khác tại đây

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo