Top 6 câu truyện cười ngắn hài hước giúp bạn thư giãn

Những truyện hài, tiếu lâm ngắn bá đạo là một trong những “liều thuốc bỏ” giúp bạn mang được tiếng cười trong giờ rảnh dỗi để xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng. Ngay sau đây, mình đã tổng hợp đến bạn những mẩu truyện cười hay, tiếu lâm trào phúng. Xem ngay nào!

Truyện cười ngắn 1: Chuyện luật sư

Một ông luật sư vừa mở cửa loại xe BMW bước xuống đường thì bỗng đâu với 1 xe khác phóng nhanh qua và quạt mất chiếc cửa xe của chiếc BMW. Khi cảnh sát đến hiện trường thì thấy ông ta đang nhảy đầm dựng lên mang vẻ tức giận lắm, thấy vị cảnh sát ông ta gằn giọng phàn nàn:

– Ông xem, chúng khiến thiệt hại nặng nại cho chiếc xe BMW mới của tôi tới thế này này.

Vị cảnh sát quan sát hiện trường rồi nói:

– Bọn trạng sư những ông chỉ coi vật chất là trên hết! Ông chỉ quan tâm tới mẫu xe BMW mắc dịch này mà chẳng biết rằng mẫu cánh tay trái của ông cũng đã bị quật rụng mất tiêu rồi!

Ông luật sư kinh hoảng lúc nhìn thấy cánh tay mình đã cụt mất và kêu toáng lên:

– Tôi cần tìm nó ngay. Tôi đeo cái đồng hồ Rolex ở cổ tay đó, mau mau sắm giùm tôi đi, mau lên mau lên!

Truyện cười ngắn 2: Kiểm tra trí thông minh

Thầy giáo đánh giá chỉ số tối ưu của học sinh.

Xem Thêm : Truyện cười dân gian: Đừng có nói dối

Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, cơ mà ko phải là các bạn ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo siêu hài lòng.

Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của bố mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà nghĩ suy đã ạ”.

Về nhà nghĩ mãi ko ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của thầy u cậu mà lại không bắt buộc là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”.

Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe mang thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, ấy là bạn Tẹo ạ”.

Thầy lẩm bẩm: “Sao lại thế, cần là Tí chứ nhỉ?”.

Truyện cười ngắn 3: Chuyện vợ chồng

Một cô vợ thất vọng về tình trạng chồng hay đi làm về muộn bắt buộc hàn ôn có bạn. Cô bạn khuyên: “Thay vì rỉa rói anh ấy, cậu hãy nói những lời ngọt ngào và đón chào anh ấy bằng 1 nụ hôn. Có thể anh đấy sẽ thay đổi”.

Tối đó, anh chồng về muộn, cô vợ vội vàng ra mở cửa, dìu anh ta vào phòng, đắp khăn lạnh rồi cởi giày cho anh ta. Vừa nắn bóp, cô vợ vừa thầm thì vào tai chồng: “Anh yêu, đã muộn rồi, chúng mình lên gác ngủ nhé”. Anh chồng đang xỉn trả lời: “Ừ, thế cũng được. Đằng nào về nhà con vợ anh cũng không tha…”.

Truyện cười ngắn 4: Nghệ thuật để được tặng quà

Hai cô nàng tóc vàng hoe buôn chuyện thích được tặng quà…

– Lần trước mình kể mang bạn trai rằng con gái cực kỳ thích giữ gìn các món đồ được tặng. Kết quả là hôm sau mình được tặng 1 chiếc nhẫn kim cương. Cậu thử học cách này xem sao?

Xem Thêm : Tổng hợp truyện cười ngắn về trẻ thơ

– Cách này tớ tiêu dùng rồi. Kết quả là hôm sau tớ được tặng chất bảo quản.

Truyện cười ngắn 5: Tuyệt chiêu

Cô gái đi học trên Hà Nội, nửa đêm nhận được tin nhắn: “Chào em, mình khiến cho quen được không? Em với người thương chưa?”. “Em sở hữu rồi anh ạ!”. “Thế á, cha mày đây, ban mai bắt xe về quê ngay họp gia đình chuyện này!”.

Hôm sau cô gái nhất định ko về, nửa đêm lại mang tin nhắn: “Anh nên làm sao để được khiến cho bạn em? Cho phép anh khiến quen nhá! Em mang người yêu chưa?”. “Em chưa!”. “Em làm cho anh thất vọng quá, một phép thử đơn thuần là biết được lòng nhau ngay, mình chia tay thôi!”. “Ôi em xin lỗi, em tưởng ông già em, cho em một lời giải thích”. “Giải thích gì? Ông già mày đây, mai không về quê thì đừng về nữa! Gọi cả thằng ấy về cho tao!”.

Truyện cười ngắn 6: Hẹn hò có nha sĩ

Tý buộc phải lòng một anh chàng nha sĩ trẻ, đẹp trai. Thế nên cô thường lấy lý do đi nhổ răng để lén lút đến gặp anh ta. Một hôm, chàng nha sĩ buồn rầu nói:

– Anh nghĩ chúng ta nên dừng lại thôi, chắc chồng em với thể đã bắt đầu nghi ngờ rồi.

Tý ngạc nhiên:

– Làm gì với chuyện đó, chúng ta đã hẹn hò được một năm nay rồi mà chồng em có đề cập gì đâu.

Chàng nha sĩ khẽ lắc đầu:

– Nhưng em còn với một chiếc răng thôi, lần sau biết lấy lý do gì để đến gặp anh nữa chứ?

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo