Top 4 địa chỉ mua yến sào nguyên chất tận gốc tại Nha Trang

Top 4 địa chỉ mua yến sào nguyên chất tận gốc tại Nha Trang – Yến sào được coi là thực phẩm chức năng vô cùng quý giá và bổ dưỡng dành cho con người. Ở Khánh Hòa Yến sào được coi như là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá được khai thác và sản xuất.

Yến sào còn là món quà tặng vô cùng quý giá cho người bị bệnh và suy nhược cơ thể, là bài thuốc bổ giữ gìn nhan sắc có các chị em. Với công dụng thần kỳ của Yến sào, các thương lái dễ dàng lợi dụng tâm lý tin tưởng đến bán các loại Yến giả trôi nổi trên thị trường. Hôm nay chúng tớ sẽ hướng dẫn các bạn 3 địa chỉ mua yến sào nguyên chất tận gốc lại Nha Trang.

1.Yến Sào Khánh Hòa Nguyên Chất – Hoàng Gia Yến Việt

Nhắc đến yến sào Nha Trang tuyệt đối không quên cái tên yến sào Hoàng Gia Yến Việt. Được Toancr.com xếp hạng top 1 yến sào nguyên chất trong nhiều năm qua trên thị trường vì và cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 3 nhà nuôi yến của gia đình tại Nha Trang, Khánh Hòa và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác.

Top 4 địa chỉ mua yến sào nguyên chất tận gốc tại Nha Trang

Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường yến sào do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua yến nguyên tổ tại Hoàng Gia Yến Việt nhé. Bạn có thể xem chi tiết các loại sản phẩm của Hoàng Gia Yến Việt tại => https://hoanggiayenviet.com/san-pham

Thông tin liên hệ

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Facebook cá nhân: fb.com/hoanggiayenviet

Website: hoanggiayenviet.com

2.Cửa hàng yến sào A Nam

Tọa lạc tại số 50 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, thành phố Nha Trang là một trong các cửa hàng chuyên về yến thô chất lượng. Khi đặt chân tới cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn chọn yến với các mức giá vô cùng hấp dẫn, cửa hàng có các loại yến thô, yến đã qua công đoạn sơ chế, yến đỏ với các công dụng và mức giá khác nhau.

Với thương hiệu và chất lượng uy tín cửa hàng yến sào A NAM luôn là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn mua yến sào chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 0258.3528.339

Mở cửa :7h-22h

3.Yến Sào Hoàng Phi

Với lượt đánh giá 5 sao yến sào Hoàng Phi là một địa điểm uy tín khi mua yến sào nguyên chất tại Nha Trang. Cửa hàng với thiết kế sang trọng rộng rãi và bán những loại yến chất lượng cao cấp.

Khi ghé tới của hàng bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái khi nhân viên tư vấn cho bạn tất cả các loại yến mà cửa hàng bày bán, ngoài yến thô nguyên chất ra cửa hàng còn có bán thêm yến đã chế biến sẵn và các loại nguyên liệu để bạn có thể nấu ra được một tô yến ngon như ngoài cửa hàng. Đây là 1 trong các cửa hàng yến sào nguyên chất bạn nên thử ở Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:số 27A. Lê Lợi, Xương Xuân, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

SĐT: 02583818468

4.Yến sào Khang Việt

Địa điểm cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến tất cả các bạn là cửa hàng Khang Việt nằm trên con đường Trần Quý Cáp, Phường Sài TP Nha Trang, là 1 trong các thương hiệu yến cao cấp bật nhất Nha Trang với giá thành rẻ các loại yến bày bán đa dạng đã không quá xa lạ với các người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào chất lượng uy tín yến sào Khang Việt là nơi bạn có thể lựa chọn được loại yến tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với túi tiền của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 156 Trần Quý Cáp, Phường Sài, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

SĐT: 0918814468

Mong rằng qua bài viết “Top 4 địa chỉ mua yến sào nguyên chất tận gốc tại Nha Trang” trên đây sẽ có ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chỗ mua yến sào phù hợp và chất lượng nhất nhé!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo