Thiết kế website không cần code nhờ vào 8 phần mềm này

Thiết kế website không cần code nhờ vào 8 phần mềm này cho người mới bắt đầu từ A-Z Những phần mềm phí thấp và tốt nhất mà Toancr sưu tập được. Bạn hoàn toàn với thể dùng chúng để thiết kế lên một website lý tưởng mà không bắt buộc biết code hoặc phổ biến kĩ năng lập trình phức tạp. Xem ngay dưới đây nhé!

1. WordPress – Kéo thả khi sử dụng theme flatsome

WordPress là hệ thống mã nguồn mở (Open Source Software) dùng để xuất bản Blog hoặc Website viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Hãy cùng Mắt Bão tậu hiểu thêm về tính năng công cụ WordPress là gì nhé.

WordPress được viết bởi Matt Mullenweg và Mike Little, ra mắt vào ngày 27/05/2003. Từ ấy đến nay, WordPress là mã nguồn mở tương trợ tối đa cho những blog cá nhân. Nó còn được dùng để thiết lập website và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Thiết kế website không cần code
Thiết kế website không cần code

Ban đầu được mẫu mã để viết blog, phần mềm WordPress là nền móng dành cho cả người ko chuyên đến người thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp. Nó vô cùng mạnh mẽ, mang thể tùy chỉnh và linh hoạt. Với WordPress, bạn với thể tạo bất kỳ chiếc trang web nào, từ blog, trang thương mại điện tử, sàn bán bất động sản cho đến báo mạng.

2. WebEasy Professional – Lập trình web kéo thả

Xem Thêm : Code giao diện bài viết theo từng chuyên mục WordPress

Phần mềm này từng đoạt Giải vàng TopTenREVIEWS 2012 trong hạng mục Phần mềm xây dựng trang web nên bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng của nó. WebEasy sở hữu thể dễ dàng tạo một trang web chỉ với một vài thao tác kéo và thả siêu thân thiện mang người mới. Ngoài ra phần mềm còn phân phối hơn 600 chiếc trang web tuyển mua chuyên nghiệp và mã HTML được tạo tự động giúp bạn ko phải code vẫn tạo được 1 website chỉnh chu, hấp dẫn.

3. WebPlus – Phần mềm thiết kế web không cần code

Code hay những vấn đề chuyên sâu về lập trình chỉ là chuyện nhỏ đối với WebPlus bởi bạn ko bắt buộc quan tâm đến chúng nữa. WebPlus với phổ biến loại trang web được ngoại hình chuyên nghiệp, mỗi trang web bao gồm những trang duy nhất, cũng như những kết liên và điều hướng chức năng, bạn dễ dàng kiểu dáng lên 1 trang website hoàn chỉnh, độc đáo và hấp dẫn mà không buộc phải tới kiến ​​thức về HTML.

Thiết kế website không cần code
Thiết kế website không cần code

4. Homestead – phần mềm tạo trang web đơn giản

Homestead hỗ trợ tạo trang web của riêng bạn từ A đến Z hoặc tận dụng rộng rãi dòng chất lượng giỏi luôn sẵn sàng được sử dụng. Chúng thích nghi với đa số nhu cầu của người sử dụng, dù là để giải trí hay khiến cho việc và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Không bắt buộc kiến ​​thức về HTML hoặc các tiếng nói lập trình khác!

5. EZGenerator

EZGenerator tiện lợi hơn lúc sở hữu thể sử dụng trên cả 2 bản online và offline, bạn sẽ sở hữu thể xây dựng một trang web có những hình ảnh động phức tạp mà không cần buộc phải biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào! Chọn mẫu trang web của bạn trong số đa dạng chủ đề được cung cấp hoặc bắt đầu từ một trang trống và gần xếp những phần tử trên trang bằng phương pháp “kéo và thả” đơn thuần hoàn toàn ưng ý mang người mới.

6. Phần mềm thiết kế web WebAcappella

Xem Thêm : Thiết kế website tại Nha Trang giá rẻ chuẩn SEO nhanh top

WebAcappella sản xuất cho bạn 1 thư viện toàn diện gồm các biểu tượng, hình ảnh, âm thanh và video mà bạn cũng có thể nhập từ dữ liệu của riêng mình. Phần mềm sản xuất tính năng tạo hiệu ứng hình ảnh, thêm thực đơn thả xuống, nút, liên kết, biểu chiếc và nhiều hơn thế nữa… Trình chỉ dẫn tải lên sẽ hướng dẫn bạn xuất bản trang web của mình trong vài cú nhấp chuột.

Thiết kế website không cần code
Thiết kế website không cần code

7. Web Creator Pro

Có rất phổ biến template với sẵn vô cộng đẹp và phù hợp có nhiều thể mẫu website mà bạn mang thể lựa tìm tại Web Creator Pro, phần mềm này phân phối môi trường chuyên nghiệp để kiểu dáng website bằng cách thêm các đoạn âm thanh, văn bản hay hình ảnh động, bên cạnh ra nếu giỏi hơn bạn sở hữu thể chỉnh sửa mã nguồn html và javascript để tạo nên đồ họa, nút trong web và rộng rãi tính năng khác.

8. Phần mềm chỉnh sửa website Yola Silver

Và cuối cùng là Yola Silver, phần mềm này cung ứng khả năng kiểu dáng website online có phổ biến dụng cụ đặc thù khác nhau. Bạn mang thể sử dụng phần mềm này tạo trang web mà ko cần sự hỗ trợ của mã nguồn. có hàng trăm cái website với sẵn cho bạn lựa chọn, Yola Silver là sự lựa tìm bậc nhất cho việc tạo trang web giỏi mà miễn phí.

Thiết kế website không cần code nhờ vào 8 phần mềm trên đây đều siêu dễ sử dụng, chứa đa dạng chiếc trang web với sẵn chuyên dụng cho cho nhu cầu thiết kế những website đơn giản, ít chức năng phức tạp và trong thời kì nhanh. Bạn với thể lựa sắm ra phần mềm phù hợp, mẫu mã dễ dàng, sáng tạo lên website ưa thích sở hữu đa dạng mục tiêu khác nhau của mình như giải trí, truyền thông, hay kinh doanh.

Tuy nhiên, để thiết kế web chuyên nghiệp và chuẩn seo bạn cần phải biết code nhé!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo