Thiết kế website 500k

Thiết kế website 500k – Thực hư web 500k trong ngành mới biết. Tất cả nội dung thiết kế web 500k sẽ được bất mí trong bài viết sau đây.

Thiết kế web 500k có thật không?

Toancr sở hữu 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website khẳng định 100% với bạn đọc rằng. Đây không phải là một dịch vụ làm website đúng nghĩa, mà nó chỉ có thể hiểu là dịch vụ cài đặt website mang giá khởi điểm từ 500K trở lên.

Thiết kế website 500k, Thiết kế web 500k, Thiết kế website 500k Toancr

Nếu bạn đang muốn thiết kế 1 website thì trước tiên bạn cần hiểu các điều kiện để website mang thể hoạt động. Để xây dựng lên một website bạn nên phải có 3 yếu tố cơ bản:

  • Domain (tên miền) sở hữu chi phí tốt nhất là 299K/năm
  • Hosting có tầm giá tốt nhất là 900K/năm
  • Chi phí tạo source code website

=> Thiết kế website 500k hay 1000k thì những công ty doanh nghiệp, cá nhân dịch vụ khó thu lại được lợi nhuận nếu làm đúng quy trình. Do đó, để có lợi nhuận họ bắt buộc phải tiết kiệm chi phí thiết kế bằng việc cắt giảm lượng hosting. Nhưng bạn hãy xem lại 3 yếu tố trên nhé, dù cắt giảm cái gì thì cũng không có mệnh giá 500k cho một trang web.

Thiết kế website 500k có hại gì?

Toancr đã từng gặp ko ít người dùng buộc bắt buộc đập web đi để xây lại điều này dẫn tới việc tiền mất tật mang. Điều này khiến bạn sẽ mất thêm một lần giá thành để xây dựng lại 1 trang web mới và khả năng mất rộng rãi cơ hội tìm kiếm khách hàng (nếu bạn đang làm SEO).

Các yếu tố gây hại khi làm website dưới 500k:

  • Về quản trị: Bạn sẽ khó quản trị vì những dòng code sẵn được thiết kế cố định cho hầu hết những trường hợp. Chính vì thế bạn sẽ không được điều chỉnh bất kỳ cái gì về website của mình. 
  • Code không chuẩn SEO: Những dòng code sẵn có kiểu dáng phổ biến thường có nhiều đoạn code thừa thải làm cho giảm tốc độ của trang. Một website ko được hợp lý thì khi bạn muốn tiêu dùng dịch vụ SEO sẽ buộc phải phải mất thêm chi phí cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO để tuyệt vời lại website.
  • Hacker dễ dàng tấn công: Vì với các module với sẵn và website không được bảo hành bảo trì nên dễ dàng để các kẻ xấu tấn công một cách dễ dàng.

Chớ thấy dịch vụ thiết kế website 500K mà ham. Hãy tỉnh táo!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo