Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+ – Ngày nay, người dùng chọn nền tảng CMS WordPress để thiết kế website chiếm 80%. Vì độ chuẩn SEO và nhiều tính năng dễ sử dụng. Một trang web chuẩn SEO không chỉ mang cấu trúc hợp lý, nội dung chất lượng mà giao diện cũng bắt buộc phù hợp. Chính vì thế, nên tảng CMS WordPress cung ứng cho bạn cực kỳ rộng rãi theme WP chuẩn SEO miễn phí.

theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Trong bài viết sau đây, Toancr xin bật cho bạn đọc 19 theme WordPress chuẩn seo miễn phí 100%. Bạn đọc có thể tùy ý một theme bất kỳ để tạo blog cá nhân cho riêng mình nhé!

Theme WordPress miễn phí là gì?

Theme là giao diện ngoại hình của một trang web WordPress. Thư mục Theme sẽ chứa toàn bộ file thiết kế giao diện bao gồm: bố cục, màu sắc, hiệu ứng…Hiểu đơn giản, khi tầm nã cập vào một trang web, các gì chúng ta nhìn thấy gọi là Theme. Khi bạn thay đổi Theme, giao diện trang web đấy cũng sẽ thay đổi tùy theo bề ngoài của Theme đó.

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí sẽ được chia làm hai mẫu gồm miễn chi phí và trả phí. Bên cạnh đó, Theme cũng được phân loại dựa trên bản tính của website, thí dụ như: web bán hàng, blog, web tạp chí,..

Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí có ưu và nhược điểm gì

Ưu điểm

 • Thao tác cài đặt và sử dụng hơi đơn giản, ko tốn đa dạng thời gian và công sức.
 • Có thể dễ dàng chỉnh sửa, bảo trì và phát triển.
 • Cấu trúc và thiết kế rõ ràng, giúp bạn dễ dàng quản lý.
 • Thân thiện các công cụ kiếm tìm cũng như với người dùng
 • Hỗ trợ website tối ưu SEO.

Nhược điểm

 • Bị dừng dùng những tính năng chuyên sâu. Để tiêu dùng những tính năng này, bạn cần trả phí để nâng cấp lên bản Pro
 • Bản miễn phí sẽ ko được hỗ trợ bởi tác giả
 • Tự sửa code tốn rộng rãi thời gian.

Top 19 Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí được ưa chuộng nhất năm 2022

Astra – Theme WordPress nhẹ

Astra là Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO phổ biến chuyên dùng ở thời điểm hiện tại. Đây là một trong những Theme WordPress sở hữu cơ sở người dùng tăng trưởng nhanh nhất từ trước đến nay. Astra sở hữu mẫu mã tuyệt vời và hoạt động cực phải chăng cho các trang web thương nghiệp điện tử có mã siêu nhẹ và logic hóa SEO.

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí

Zakra – Theme WordPress tối ưu SEO

Zakra là một trong các Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhất hiện nay. Theme này sở hữu hơn 10 chiếc giao diện miễn tổn phí dành cho người mới bắt đầu. Các thẻ tiêu đề của Theme cung cấp nội dung quan trọng cho các công cụ kiếm tìm và các mã được cập nhật theo thời gian giúp thời kì vận chuyển trang web nhanh hơn. Hơn nữa, Zakra cho phép bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình vì Theme này được tạo ra dành cho những nhà kiểu dáng web.

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí giá rẻ

Neve – Theme WordPress đẹp cho blog cá nhân

Neve là 1 Theme WordPress chuẩn seo miễn phí đa năng. Theme này được đánh giá là 1 trong các chủ đề nhanh nhất hiện có, hỗ trợ cho SEO và ưng ý hiển thị trên vật dụng di động. Nếu bạn muốn tùy chỉnh các trang của mình bằng bí quyết kéo và thả, Neve cho phép bạn khiến cho điều ấy thông qua Elementor hoặc Beaver Builder. Đây là 1 Theme miễn phí tổn dành cho doanh nghiệp, WooCommerce, viết blog, website đầu tư, du lịch, đại lý và rộng rãi hơn nữa.

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí

ColorMag – Top theme WordPress 2022

ColorMag là Theme WordPress chuẩn seo miễn phí tuyệt vời cho các trang web tin tức, tạp chí, blog. Theme này tuân theo các phương pháp SEO tốt nhất để sở hữu vật dụng hạng SERP tuyệt vời. Với những mã sạch, trang web của bạn sẽ vận tải rất nhanh. Bên cạnh đó, ColorMag mang tùy sắm màu chính để bạn với thể tìm và khai triển trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn mang thể thêm hơn 5 Widget trong hơn 15 khu vực Widget.

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

Bloggist – Theme WordPress tin tức đẹp Free

Bloggist là 1 blog Theme WordPress chuẩn seo miễn phí, đáp ứng những điều kiện cần thiết để logic hóa cho SEO. Bạn với thể dễ dàng thiết lập Theme này trên trang web. Mã và bề ngoài của Theme rất hoàn hảo giúp tăng tốc độ trang. Bloggist vô cùng phù hợp cho các người đang tìm kiếm một kiểu dáng blog rõ ràng, đặc trưng là người mới bắt đầu.

Xem Thêm : GeneratePress Premium V2.0.3

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

OceanWP – Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí

OceanWP là Theme WordPress chuẩn SEO miễn phí và rộng rãi nhất đối với người tiêu dùng và nhà tăng trưởng WordPress. Cơ sở SEO được tích hợp giúp trang web của bạn được thông minh hóa cho SEO. OceanWP sở hữu thời kì tải trang cực nhanh. Mã của Theme này sở hữu thể mở mang giúp những nhà tăng trưởng web dễ dàng tùy chỉnh. Do đáp ứng được rộng rãi mục đích khác nhau, OceanWP là sự lựa mua lý tưởng cho hầu hết các loại trang web như kinh doanh, danh mục đầu tư, thương mại điện tử, nhiếp ảnh,..

Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

Hestia – Theme WordPress chuẩn SEO

Hestia là 1 Theme SEO WordPress miễn tổn phí khác sở hữu tới cho trang web của bạn 1 giao diện sạch sẽ, tiên tiến và chuyên nghiệp. Đây là Theme xuất sắc cho các doanh nghiệp như nhà hàng, cửa hàng trực tuyến, công ty khởi nghiệp,..Với theme wordpress chuẩn seo miễn phí Hestia, bạn có quyền tự do chỉnh sửa, điều chỉnh và thực hành các đổi thay khác nhau bằng bí quyết sử dụng những dụng cụ tùy biến trực tiếp. Ưu điểm lớn nhất của Hestia là hoàn toàn thân thiện sở hữu SEO.

theme-wordpress-chuan-seo-mien-phi

Shapely – Theme WordPress chuẩn SEO giá rẻ

Shapely là 1 Theme WordPress được hợp lý hóa SEO với những tính năng tăng như một Theme cao cấp. Shapely giúp trang web của bạn được logic hóa cho tất cả cái thiết bị. Thiết kế của Theme cung ứng 1 giao diện xuất sắc cho trang web như màu sắc đẹp rực rỡ, đồ họa tuyệt đẹp và hình ảnh dung nhan nét. Hơn nữa, theme wordpress chuẩn seo miễn phí Shapely còn hỗ trợ hầu hết những plugin chính miễn chi phí và cao cấp.

Griddist – Theme WordPress nhẹ

PhotoBlogster có mẫu mã độc đáo, chính yếu dựa trên hình ảnh. Theme này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu SEO cực kỳ phải chăng và hợp lý hóa hoàn toàn cho các phương tiện mua kiếm. PhotoBlogster có rộng rãi tùy chỉnh hơn so với 1 số Theme miễn phí tổn khác. Đây là một lựa tìm tuyệt vời cho toàn bộ các blog dựa trên hình ảnh.

theme-wordpress-chuan-seo-mien-phi

Spacious – Theme WordPress tối ưu SEO hiện nay

Spacious là 1 trong các theme wordpress chuẩn seo miễn phí rộng rãi nhất và tuyệt vời cho các trang web kinh doanh. Spacious bao gồm rộng rãi màu và những phương tiện tùy chỉnh để tạo ra những trang web kinh doanh giỏi đẹp mắt. Theme này cũng cân xứng sở hữu WooCommerce và Breadcrumb NavXT. Bạn thậm chí có thể dịch Spacious bằng tiếng nói ưng ý của mình. Hơn hết, Theme này vô cùng thân thiện với SEO cộng những mã sạch và logic hóa.

Ashe – Theme WordPress SEO Top

Ashe là 1 theme wordpress chuẩn seo miễn phí sở hữu lại cho trang web của bạn 1 giao diện trang nhã và đẹp mắt. Theme này yêu thích mang bất kỳ dòng blog nào. Ashe được mã hóa có những phương pháp SEO phải chăng nhất và tương thích với các plugin tối ưu hóa SEO. Hơn nữa, Theme này còn giúp cho trang web của bạn trông lý tưởng trên tất cả thiết bị.

theme-wordpress-chuan-seo-mien-phi

Newspaperly

NewsPaperly là một Theme WordPress tập san miễn chi phí và tuyệt vời. Theme này có trọng lượng nhẹ, tối ưu hóa SEO và phản hồi nhanh nên tương thích trên toàn bộ các thiết bị. NewsPaperly có rất rộng rãi khu vực Widget mà bạn với thể đặt quảng cáo hoặc thông tin của mình. Theme wordpress chuẩn seo miễn phí này được khuyên dùng cho hầu hết những trang web tạp chí hoặc báo.

OnePress

OnePress là một theme wordpress chuẩn seo miễn phí giàu sự sáng tạo, linh hoạt và hoàn toàn miễn phí. Thiết kế của Theme siêu tuyệt vời, thích ứng phải chăng có nhiều thiết bị có kích tấc màn hình khác nhau. OnePress này phân phối 1 tùy biến tích hợp để bạn với thể thay đổi những chi tiết của ngoại hình theo ý thích. Hơn thế nữa, bạn có thể dịch Theme này sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

Poseidon

Xem Thêm : Thiết kế web Cam Ranh

Poseidon là một theme wordpress chuẩn seo miễn phí thanh lịch, thích ứng rẻ sở hữu mọi dòng thiết bị. Theme này cho phép bạn có thể tạo trang chủ theo kiểu tạp chí trong vài giây và với một Widget bài viết tạp chí tùy chỉnh được tích hợp sẵn để hiển thị những bài đăng mới nhất. Poseidon tuân theo các bí quyết mã rẻ nhất để logic hóa SEO giúp xếp hạng trang web của bạn rẻ hơn.

Flash

Flash là theme wordpress chuẩn seo miễn phí linh hoạt và ưa thích với mọi những mẫu trang web. Chủ đề này tuân theo các bí quyết SEO và với các mã được tuyệt vời hóa để chế tạo nội dung quan trọng của bạn đến các dụng cụ tậu kiếm. Flash cũng được hợp lý hóa để mang tốc độ trang tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu thể thêm CSS tùy chỉnh để điều chỉnh giao diện và ngoại hình của Theme theo ý muốn.

CoverNews

CoverNews là một Theme WordPress miễn phí yêu thích cho 1 blog và tạp chí trực tuyến. Với sự viện trợ của các tùy sắm trực tiếp và các nhân thể ích tùy chỉnh, bạn mang thể ngoại hình trang web của mình theo ý muốn và xem trước những thay đổi. CoverNews hoàn toàn đáp ứng, trông đẹp mắt trên đa số các kích thước ở các đồ vật khác nhau. Theme này được logic hóa phải chăng giúp xếp hạng trang web của bạn được cải thiện trên những phương tiện chọn kiếm.

Minimaze – Theme WordPress tối ưu SEO Google

Minimaze là một theme wordpress chuẩn seo miễn phí trực giác để bạn tạo những trang web chuyên nghiệp. Theme này với 1 ngoại hình để thân thiện mang SEO sở hữu mã được tuyệt vời hóa. Minimaze cũng sở hữu bố cục giúp trang web của bạn trông đẹp trên tất cả đồ vật và đa số kích thước màn hình. Chủ đề này hoàn toàn miễn phí tổn và thích hợp sở hữu bất kỳ dòng trang web nào.

Elegant Pink – Theme WordPress tối ưu SEO

Elegant Pink là một Theme WordPress với phần nữ tính được mẫu mã có những mã sạch và hợp lý hóa SEO cho phép bạn xếp hạng trang web của mình cao hơn trên những dụng cụ tìm kiếm. Chủ đề này được hợp lý hóa cho tốc độ nên đảm bảo trang web của bạn chuyên chở nhanh chóng, ngay cả lúc mạng internet chậm. Elegant Pink hoàn toàn đáp ứng và thân thiện sở hữu đa số chiếc thứ để bạn có được hiệu suất mượt mà.

Edge

Edge là một theme wordpress chuẩn seo miễn phí mang những tính năng thân thiện với SEO, do đó, nội dung của bạn mang thể dễ dàng mua thấy trên những công cụ tậu kiếm. Edge cũng được hợp lý hóa để phù hợp có những kích tấc màn hình khác nhau. Bạn có thể mua những tùy tậu màu nhan sắc để tùy chỉnh chủ đề thích hợp với phong phương pháp của mình. Với khả năng cân xứng sở hữu WooCommerce, bạn có thể sử dụng chủ đề này để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Theme là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện 1 trang web xuất hiện trên Google. Để web load nhanh, mượt mà và thân thiện với người dùng thì theme (giao diện) chính là yếu tố quyết định. Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đọc sẽ chọn được cho mình 1 mẫu theme vừa ý.

Nguồn: https://toancr.com/theme-wordpress-chuan-seo-mien-phi

Tặng bạn mẫu theme Schema tối ưu SEO nhất hiện nay

Theme Schema có thể xem như là 1 trong các theme nổi bật nhất của MyThemeShop, được phổ biến chuyên gia kiểm tra là theme nhanh nhất thế giới. Cái tên Schema ko chỉ đặt cho oách, mà nó được xây dựng với tiêu chí đáp ứng các tiêu chuẩn SEO 1 phương pháp khắt khe.

Một số điểm cộng của Schema:

 • Code nhẹ, load cực nhanh (được đa dạng người kiểm tra nhanh nhất hiện nay)
 • Tối ưu tuyệt đối cho SEO
 • Dễ dùng, nhiều giao khoảng trống hợp sẵn trong theme cùng rộng rãi tính năng thấp giúp bạn với thể bắt tay ngay vào xây dựng nội dung mà ko nên cần cài đặt gì nhiều.

Link tải Google Drive theme chuẩn SEO Schema

Nhấn nút tải về

Hướng dẫn lấy pass giải nén:

Truy cập vào google.com và gõ từ khóa: Thiết kế website toancr

Truy cập vào website toancr.com kéo chuột xuống cuối trang và nhấn Lấy Pass giải nén

=> Thao tác này giúp tôi có chi phí duy trì blog này, do đó bạn đừng bực bội nhé!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo