7 Theme WordPress bán hàng miễn phí đỉnh cao nhất 2022

7 Theme WordPress bán hàng miễn phí đỉnh cao nhất 2022 mà người dùng nào cũng ưa chuộng bởi nhiều tính năng miễn phí giá rẻ chuyên nghiệp. Hiện nay, theme website bán hàng chuẩn seo đang là từ khóa có mức cạnh tranh khá cao vì nền tảng thiết kế website WordPress đang chiếm ưu thế cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để tạo web bán hàng thì hãy dùng ngay CMS WordPress hài hòa với plugins WooCommerce cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi 1 trang web thành một trang bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng. Và dưới đây là những mẫu giao diện web bán hàng WordPress Free mà Toancr xin giới thiệu cho bạn đọc.

theme WordPress bán hàng

Flatsome – Theme WordPress bán hàng đỉnh cao

Theme bán hàng flatsome được xem là 1 loại giao diện quốc dân mà nhiều anh em code vẫn thường gọi. Tính năng kéo thả đỉnh cao dành cho những người mới bắt đầu làm web. Đây được xem là theme wordpress bán hàng số 1 hiện nay. Không chỉ trên Themeforest mà còn trên toàn thị trường theme nói chung.

Xem Thêm : Cách xóa theme WordPress không sử dụng trong Admin

Mặc dù thiết kế đơn giản & tinh tế nhưng ko kém phần hiện đại. Màu sắc đẹp trang nhã, hài hòa và đặc biệt nếu bạn biết chút kiến thực code thì hỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Tuy nhiên hiện nay theme flatsome có giá $59 và 1 key chỉ dùng được 1 web. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng miễn phí. Mặc dù khi chưa active theme nhưng các chức năng đều được sử dụng full 100% và nhược điểm là không tự động update thôi nhé.

Flatsome - Theme WordPress bán hàng đỉnh cao
Mẫu website yến sào được tạo bởi Theme Flatsome bán hàng

Leto – Giao diện web bán hàng WordPress Free

Leto là một theme WordPress bán hàng hoàn toàn miễn phí tương hợp với plugin WooCommerce, hai cái kết hợp lại với nhau chỉ có thể dùng từ xuất sắc hơn bất kỳ 1 giao diện nào khác. Mặc dù không sánh bằng theme flatsome nhưng xét về các phương diện tính năng thì đây là một theme bán hàng chuẩn SEO. Ngoài ra, bạn hoàn toàn tùy biến nó để hiển thị video giải thích về sản phẩm hoặc gia hàng online của bạn (nếu bạn biết ít code). Khi bạn đi vào mục tùy biến giao diện, bạn sẽ khởi đầu và nhận thấy nhiều chức năng tùy chỉnh sở hữu sẵn cũng khá là ok.

Được xếp hàng top 2 theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp tích hợp một số Google Fonts có thể tùy chỉnh từ WordPress Customizer. Đây là quyền truy cập hoàn toàn miễn phí của tài nguyên Google Fonts. Tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ chức năng hơn bạn vẫn có thể đầu tư ít chi phí để mua theme Leto. Nhưng theo Toancr, nhưng bạn nào đang hạn chế chi phí thì vẫn có thể dùng mẫu theme leto miễn phì này vì tốc độ mượt mà và chuẩn SEO.

ShoppingCart – Theme bán hàng giá rẻ

ShoppingCart là một theme bán hàng giá rẻ chuẩn SEO đẹp nằm trong top 3 theme wordpress bán hàng đỉnh cao xây dựng để tạo nên một trang web bán hàng tuyệt đẹp. Giao diện bán hàng shoppingcart xây dựng bởi các tính năng được tổ chức tốt dễ dàng tùy biến chỉnh sửa mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Theme wordpress bán hàng chuẩn seo
ShoppingCart – Theme bán hàng giá rẻ

Xem Thêm : Theme WordPress chuẩn seo miễn phí load mượt như gái 18+

Một giao diện theme WordPress bán hàng luôn hướng đến vấn đề bán hàng thương mại. Do đó, mẫu theme này được tích hợp nhiều menu điều hướng và menu social, logo và nhiều hơn nữa. Theme bán hàng ShoppingCart hỗ trợ các plugin phổ biến như Breadcrumb NavXT, WP-PageNavi, Contact Form 7, Jetpack của WordPress.com, bbPress, wooCommerce và nhiều hơn nữa….

Được nhiều anh em sử dụng giao diện shoppingcart để thiết kế website không chỉ những tính năng trên mà nó còn chứa nhiều những cái hay khác mà 2 theme trên không có. Nếu bạn đang tìm kiếm theme bán hàng thương mại thì hãy chọn ngay shoppingcart.

Porto – Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp

Một thời lẫy lừng với cái tên theme bán hàng chuyên nghiệp, Porto được thiết kế với nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau phù hợp nhiều ngành nghề đang hoạt động như: ô tô, quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, spa,……. Sở hữu kho giao diện với nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình và import demo mẫu bán hàng chỉ trong 1 cú click chuột. Trong thời kỳ 2012 – 2015, Porto là một theme wordpress bán hàng mà Toancr ưng ý nhất khi thiết kế web SEO và khi chia sẻ theme wordpress đẹp.

Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp, Theme WordPress bán hàng giá rẻ
Theme Porto bán hàng chuyên nghiệp

Độ tùy biến cực cao và dễ dàng với Visual Composer, 1 trong những plugin tùy biến đỉnh cao hỗ trợ cho việc designs web theme WordPress bán hàng tuyệt đẹp. Với plugin Visual Composer bạn hoàn toàn có thể điều tùy biến và chỉnh lại theo ý của bạn. Tuy nhiên sẽ khá khó nếu bạn mới lần đầu sử dụng plugin này. Giao diện web Porto được thiết kế rất phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Từ cách trình bày đến bố cục giao diện, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Vì là theme chuẩn SEO nên lúc nào cũng chuẩn Responsive với các kích thước màn hình theo các thiết bị công nghệ số phổ biến hiện nay.

Những điểm cộng của Theme Porto mà Toancr từng sử dụng:

  • Thiết kế responsive thích hợp với tất cả các thiết bị.
  • Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt.
  • Tối ưu SEO tối đa.
  • Sử dụng các plugin tốt nhất hiện nay như woocommerce, visuacomposer, WPML, Master Slider ….
  • Hơn 25 layout tương ứng với rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Nghĩa là nếu bạn có trong tay Theme này tức là có trong tay hơn 25 giao diện website chuyên nghiệp.
  • Cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Bán hàng hiệu quả.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo