Thần số học là gì? | Cách tính Nhân số học online về vận mệnh của bạn

Thần số học (Nhân số học) hiện đang được biết đến rộng rãi từ cùng đồng. Đây là 1 kỹ thuật khám phá bản thân phê duyệt những con số. Tại Việt Nam bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu Thần số học. Vậy Thần số học có gì mà hot đến như vậy, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thần số học là gì?

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về các con số và những thúc đẩy sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Cũng theo bà Quỳnh Hương, sở hữu thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị về số, giải mã các tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm sở hữu từng cá thể con người trong đời sống này, hao hao như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học…

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo môn phái Pythagoras, ko với Con số chủ đạo = 1. Vậy những Con số chủ đạo của chúng ta sẽ sở hữu từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc trưng khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt mang các số 4 thường nhật khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng hầu hết những con số sở hữu trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng với hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến lúc nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được 1 con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của nếu này là 8.

Ý nghĩa những con số chủ đạo

Xem Thêm : Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2022

Theo chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, trường hợp được dạy về Con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh trung học các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng sự nghiệp của mình. Chúng ta cũng vậy, mỗi người sẽ phát huy sức mạnh trường hợp hiểu rõ về Con số chủ đạo của bản thân. 

Những con số chủ đạo theo môn phái của Pitago:

Thần số học số 2

Đây là con số đặc biệt và rất hiếm, vì chỉ có độc nhất 1 số tổng 20 mới cho ra Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người với Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so sở hữu những Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy nhã ý giúp đỡ người khác.

Thần số học số 3

Điểm nhấn của các người Số 3 là phần tư duy và lý luận. Đối với các người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, tính khôi hài và tư duy linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. Nhưng khi sống kém tích cực, người Số 3 dễ để lại ấn tượng là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác.

Thần số học số 4

Người Số 4 mang xu hướng về “thực tế” hoặc “ thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn thảo về những giá trị việc ấy sở hữu lại. Chính sự thật tế này giúp những người Số 4 luôn tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy nhất. Người Số 4 thường chìm đắm trong công việc và xao lãng các việc mang đến sự thăng bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình.

Thần số học số 5

Người có Con số chủ đạo là 5 thường mang khuynh hướng tìm mọi cách thoát khỏi sự trói buộc, thường mẫn cảm và có nhu cầu phân trần cảm xúc. Phần to người Số 5 cảm thấy khó khiến việc theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Họ mang trực giác siêu tốt, với cảm xúc sâu dung nhan và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Thần số học số 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất phổ biến lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho tới trường đấu quốc tế. Họ với một trọng trách to trong cuộc sống, thiết bị đòi hỏi ở họ sự tận tình sâu sắc. Tất cả các người Số 6 đều mang khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng bổn phận làm cho bất an và lo lắng, từ ấy mắc kẹt trong sức ép căng thẳng.

Thần số học số 7

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo phương pháp riêng của mình. Không giới hạn lại ở việc kết nạp những hướng dẫn tối thiểu từ người khác, người Số 7 khát khao được học bằng bí quyết tự trải nghiệm. Chính vì điều này, người Số 7 thường nên hy sinh ít ra 1 trong ba chi tiết của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Thần số học số 8

Xem Thêm : Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng

Những người với Số 8 chủ đạo là các người coi sự độc lập là 1 trong những khía cạnh quan trọng bậc nhất trong cuộc sống. Họ với thể là những người hơi phức tạp, với cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người. Nhưng về khả năng mô tả lòng biết ơn và sự trân trọng thì người Số 8 cảm thấy siêu khó thể hiện.

Thần số học số 9

So với những nhóm khác, người sở hữu Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, nghĩa vụ và lý tưởng. Họ luôn đặt khía cạnh con người lên hàng đầu. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ ưng ý với nghệ thuật và những lĩnh vực nhân văn hơn là mang khoa học hay thương mại.

Thần số học số 10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt của họ sở hữu thể hỗ trợ người khác cực kỳ đa dạng trong việc thích nghi sở hữu những thay đổi trong cuộc sống. Khi sống tích cực, họ với thể là người vô cùng quảng giao, được yêu thích; nhưng khi sống tiêu cực, họ với thể là các cá nhân lạc lối, bất an và lểu đểu trên đường đời.

Thần số học số 11

Con số chủ đạo 11 sở hữu 1 trường năng lượng linh tính đặc trưng mạnh mẽ, giúp những người với Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để vững mạnh nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng nhớ tiếc là đa số những người Số 11 lại ko đủ khả năng phát huy tiềm năng đó. 

Thần số học số 22/4

Đây là con số đặc biệt, được trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago coi là “Con số vua”. Người mang Con số chủ đạo 22/4 với tiềm năng sắp như vô biên và thường đạt được mọi các mục đích có vẻ bất khả thi.

Khi biết con Số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm bắt buộc khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống. Dựa trên Biểu đồ ngày sinh, Thần số học sẽ chỉ rõ những hạn chế của mỗi Con số chủ đạo, từ ấy gợi ý hướng cải thiện giúp mỗi người sống phải chăng hơn, tích cực hơn.

=> Mời bạn tra cứu thần số học online tại website: https://tracuuthansohoc.com/

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo