SEO Thần Tốc được xếp hạng bởi các yếu tố quan trọng

SEO Thần Tốc được đánh giá thứ hạng của trang trong kết quả tìm kiếm search engine như Google, Cốc cốc, Yahoo, Bing,…trong các yếu tố quan trọng trong bài viết sau đây. Toancr xin mời các bạn đọc giả tham khảo nội dung dưới đây.

SEO Thần Tốc
SEO Thần Tốc được xếp hạng nhờ vào các tiêu chí dưới đây

#1. Từ khóa – keyword

Từ khóa quan trọng bởi vì nó giúp con bót bọ của Google biết nội dung của bạn kể về điều gì. Từ khóa sử dụng trong tiêu đề (title) buộc phải thích hợp với nội dung bài viết và cụm từ tìm kiếm. Từ khóa cũng nên có trong nội dung bài viết, ngoài ra chỉ dùng hạn chế, ko đặt quá phổ biến từ khóa trong ấy làm nội dung mất đi tính tự nhiên.

=> Ví dụ: từ khóa SEO Thần Tốc

#2. URL rõ ràng – Tối ưu hóa liên kết bài viết

Xem Thêm : Dịch vụ SEO website bất động sản top Google tại Nha Trang

Cấu trúc URL phải rõ ràng, và không buộc phải với những ký hiệu, số, và các ký tự vô nghĩa. Vậy phải những bạn nên xử lý thiết lập URL sao cho thân thiện sở hữu người dùng.

=> Ví dụ: https://toancr.com/seo-than-toc

#3. Meta data

Các thẻ meta description, title, meta keywords… sẽ giúp người đọc biết được mẫu nội dung trong liên kết mà họ sắp truy cập. Ngoài ra những thẻ meta này cũng giúp cho Google Spider biết được website đấy có nội dung gì và hướng người dùng tới với website của họ dựa trên các truy hỏi vấn tìm kiếm mà người dùng đang tìm kiếm.

#4. Content is king – Chất lượng nội dung

Nội dung là dành cho người đọc, ko bắt buộc dành cho các con bọ của bộ máy sắm kiếm. Việc viết lại hay đạo văn hoặc viết 1 nội dung không sở hữu chất lượng có thể gây thúc đẩy xấu đến trang web của bạn.

#5. Tần suất đăng bài

Xem Thêm : Cách index Google mới nhất {{2022 – 2023}} Tool ép Google

Đăng bài thường xuyên cũng siêu quan trọng vì nó giúp Google Spider ghé thăm trang web của bạn rộng rãi hơn và điều ấy cũng với nghĩa là nội dung của bạn sẽ được index nhanh hơn.

#6. Tốc độ chuyển trang

Hãy tìm mọi cách thông minh tối ưu hóa trang web của bạn, xử lý những lỗi đang có, cải thiện tốc độ chuyên chở trang. Flash và JavaScript được xem là ko thân thiện với Google Spider. HTML5 đang dần nâng cấp và có thể thay thế hai khía cạnh trên. Nội dung sở hữu chất lượng khiến cho giúp người sử dụng quay lại mới là chi tiết mà Google quan tâm. HTML giúp chuyên chở trang nhanh hơn và thân thiện mang bộ máy kiếm tìm hơn so với Flash.

#7. Liên kết không tính (External link)

Liên kết là một trong các yếu tố xếp hạng cực kỳ quan yếu mà mỗi quản trị web cần quan tâm.Có được các kết liên từ những trang web sở hữu moztrust, mozrank cao sẽ giúp nâng cao thứ hạng từ khóa của trang web của bạn trên bảng xếp hạng phương tiện tậu kiếm. Trang web của bạn cũng bắt buộc với những liên kết chất lượng tới những trang khác bởi Google thích điều đó.

#8. Liên kết trong trang (Internal Link)

Internal link là liên kết hỗ trợ giữa những nội dung bên trong trang web của bạn. Nếu nội dung website của bạn có các điểm tương đồng sở hữu nhau mang thể giúp nâng cao lượng truy cập tới những bài viết ngay cả khi những bài viết đấy không được phổ biến người tìm kiếm.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo