Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau

Review mỹ phẩm Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau có gì đặc biệt mà hội chị em phụ nữ luôn luôn đem theo bên mình.

Cushion YSL Tròn Vỏ Da là gì?

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau là mẫu món hàng bao gồm một lượng nước trang điểm được thấm vào một bông phấn. Và đặt trong một cái hộp đựng phấn trang điểm ( compact ). Như thế Cushion là tên của một loại hộp phấn đặc biệt dùng làm chứa dung dịch trang điểm. Nếu dung dịch đó chính là BB Cream thì đó đó chính là BB Cushion. Nếu dung dịch đó chính là Foundation thì đó chính là Foundation Cushion.

Cushion YSL hay Phấn Nước YSL có giống nhau không?

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau hộp tròn Le Cushion Encre De Peau Luminous Matte Limited là một sự kết hợp của kem chống nắng, kem dưỡng da, kem nền trang điểm và phấn vào cùng một món hàng. Vậy Cushion YSL hay còn được gọi là Phấn YSL dạng nước.Fushion Ink là một sự giao thoa giữa cựu truyền của YSL với thiên hướng Cushion mới từ phương Đông, và với thành phần lỏng, mỏng nhẹ, nhiều dầu dưỡng ẩm cho lớp nền tuyệt vời, đẹp bền suốt nguyên ngày, nhẹ mặt và glowy.

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau

YSL Vỏ Da Limited 10 là phiên bản đặc biệt Le Cushion Encre De Peau Luminous Matte Limited Edition 2020. Dòng phấn nước Cushion cao cấp đến từ thương hiệu Yᴠᴇs Sᴀɴᴛ Lᴀᴜʀᴇɴᴛ Pháp. Tạo hình Cushion YSL hộp tròn vỏ da như một đồ dùng trang sức quý giá. Phiên bản phấn nước YSL tone 10 này đẹp nhất sang chảnh nhất trong các bản Limited từ trước đến giờ luôn. Còn về chất lượng thì sau thành đạt vang dội của Cushion YSL Vỏ kim tuyến thì đương nhiên em phấn nước YSL Limited #10 vỏ da này xếp vào top đỉnh rồi.

Phấn Nước YSL Limited vỏ da #10 Le Cushion Encre De Peau là gì?

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau là một sản phẩm ưu việt không thể thiếu trong make-up. Sản phẩm này được dùng để thay thế phấn nền và rút gọn các bước trang điểm trước giờ cho phái đẹp. Nhưng vẫn đáp ứng đủ hiệu ứng đẹp, mịn và che phủ nâng tông da tốt.

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau

Review Phấn Nước YSL Vỏ Da 10

YSL Le Cushion Encre De Peau Fushion Ink Foundation chính thức ra mắt vào tháng 2 vừa qua tại một số nước ở địa bàn Châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, đánh dấu thời điểm nhập cuộc cạnh tranh cushion của hãng với các “anh em” cushion khác. Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau là kẻ đến sau nhưng sản phẩm của hãng mỹ phẩm danh tiếng từ Pháp vẫn chứng tỏ sức mạnh của một tên tuổi mỹ phẩm và thời trang lẫy lừng.

Review decor Phấn YSL Vỏ Da 10

Vẻ ngoài của YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau Fushion Ink Foundation mang cảm thấy sành điệu đến choáng ngợp. Hai tông màu đen vàng đều là một sự kết hợp tuyệt đối rất cân đối cho đẳng cấp của một nhãn hiệu high-end.

Phấn Nước YSL Vỏ Da 10 Le Cushion Encre De Peau

Chính vì vỏ gối hào nhoáng này mà hộp cushion cầm trên tay khá nặng nề, không non nớt như một số loại cushion của Hàn Quốc. Đời thực, YSL Le Cushion Encre De Peau Fushion Ink Foundation có chất kem tựa như dòng kem nền Fushion Foundation đã từng ra mắt vào năm 2014. Vì phiên bản cũ khá bất tiện khi dùng trong số trường hợp khẩn cấp nên để thuận tiện cho chị em khi cần dặm lại lớp nền, YSL đã “nhào nặn” lại sản phẩm một chút để có phiên bản cushion bây giờ.

Điểm hay Phấn Nước YSL Vỏ Da 10

Decor vỏ sành điệu đẳng cấp. Kết cấu kem nhẹ tênh, mát lạnh, rất dễ chịu. Kiềm dầu kết quả, không gây bóng nhờn. Độ bám lâu lên tới 8 tiếng. Có có thể chống nắng, dưỡng ẩm. Cân so với nhiều loại da.

36 Lượt Xem Author: Toancr SEO