Phần mềm hay cho Máy tính và Laptop update 2023 – 2024 tổng hợp danh sách các phần mềm hữu ích cho tất cả mọi lĩnh vực được Toancr chia sẽ ở dưới đây.

Bạn sở hữu 1 con PC và đang có nhu cầu chọn kiếm các phần mềm bắt buộc cho con PC của mình. Trong bài viết này, Toancr sẽ tổng hợp những chương trình ứng dụng áp dụng mới và ưng ý nhất phù hợp cho tất cả các dòng máy tính và laptop hiện nay.

Phần mềm hay là gì?

Phần mềm hay là tập hợp những loại chương trình hữu ích cho máy tính và laptop trong quá trình làm việc của người dùng. Phần mềm hay được chia ra nhiều loại chủ đề khác nhau như:

+ Phần mềm bảo vệ máy tính

+ Phần mềm âm thanh

+ Phần mềm video

+ Phần mềm chat

+ Phần mềm học tập

+ Phần mềm viết ebook

+ …v…v

14 phần mềm hay dành cho máy tính và laptop mà ai cũng cần đến nó

1. Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus

Phiên bản miễn phí của Avast được đánh giá cực kỳ phải chăng trong quá trình thể nghiệm và cứng cáp sẽ vô cùng hiệu quả đối có máy tính của bạn. Avast Free Antivirus còn tự động truy tìm cập và đánh giá Router để đánh giá những lỗ hỏng. Đặc biệt phần mềm này còn bảo vệ khỏi những trang web Phising cực kỳ hiệu quả.

2. Kaspersky Free – Phần mềm diệt virus

Kaspersky Free luôn được xem là phần mềm cần với trên Máy tính & Laptop, 1 đối thủ đáng gờm của Avast về bảo mật và ngăn chặn Malware, Virus thâm nhập vào máy tính. Mặt giảm thiểu của phần mềm này đấy chính là dung lượng quá nặng dẫn tới rộng rãi máy tính ko thể làm gì trong lúc đang quét Virus bằng Kaspersky.

3. Audacity – Phần mêm thu âm chỉnh sửa âm thanh

Là một phần mềm luôn tiện ích khá hay dành cho những bạn thích chỉnh sửa âm thanh, Audacity tương trợ và chỉnh sửa âm thanh cực kỳ hiệu quả 1 phương pháp dễ dàng. Bạn có thể xuất đa số định dạng file mà mình muốn như .mp3, .wav, .aiff, .au…. Audacity với giao diện đơn giản, dễ tiêu dùng thì đây là một phần mềm tuyệt vời cho người mới & người dùng khiến năm và tương trợ được tất cả hệ điều hành.

4. Ocenaudio – Phần mêm thu âm chỉnh sửa âm thanh

Dễ dàng dùng hơn so với Audacity, bởi vì Ocenaudio không với quá nhiều tính năng. Ocenaudio vẫn có tính năng preview audio trực tiếp, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và bạn có thể cài đặt thêm Plugin để với thêm rộng rãi tính năng đặc trưng hơn.

5. CCleaner – Phần mềm dọn rác PC

Cũng như Chrome, CCleaner cũng được dánh giá là một trong những phần mềm hay cho máy tính được rất nhiều người khuyên dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả, đồng thời giúp cho máy tính luôn hoạt động một cách tối ưu, đặc biệt là với hệ điều hành Windows 10. Những điều phần mềm CCleaner thực hiện cực kỳ đơn giản: Tự động phát hiện và chiếc bỏ hầu hết những đồ vật ko buộc phải thiết cho hệ điều hành và trình ưng chuẩn web.

6. Defraggler – Phần mềm chống phân mảnh

Chống phân mảnh ổ cứng là việc mà chúng ta nên khiến nếu muốn tăng tốc máy tính. Phần mềm chống phân mảnh Defraggler giúp cho những người mới mang thể dễ dàng chống phân mảnh, phần mềm tương trợ hệ điều hành Windows 7/8.1/10 32 bit và 64 bit.

7. Kindle – Phần mềm đọc sách

Chắc hẳn bạn sẽ ko lạ lẫm gì với phần mềm đọc sách Kindle, đây còn là 1 phần mềm giúp bạn với thể đọc ebook mà bạn đã tìm từ Amazon. Bạn có thể dùng Kindle ở những vật dụng khác nhau nhưng các bộ sách, truyện vẫn được đồng bộ và trường hợp trong quá trình đọc bị gián đoạn, bạn có thể dùng một thứ khác để tiếp tục quá trình đó.

8. Microsoft Outlook

Nếu bạn sở hữu tài khoản Microsoft, bạn có thể truy cập vào Outlook.com để trải nghiệm ngay. Với sự kế nhiệm của Hotmail và Live Mail thì Outlook đã khiến cho rất tốt. Ngoài ra, tính năng Sweeps giúp bạn với thể dễ dàng xóa bỏ tin nhắn từ 1 cửa hàng email sở hữu 1 click cũng như tương trợ Skype trên nền tảng Outlook.

9. Skype – Phần mềm video call

Đây cũng là một phần mềm tương đối hay dành cho Máy tính được phát triển bởi Microsoft giúp cho chúng ta với thể liên lạc ở bất cứ đâu. Đã mang hàng triệu người dùng tiêu dùng ứng dụng Skype bao gồm cá nhân và cả doanh nghiệp để thực hành gọi Video,gửi tin nhắn hoặc Webinar. Bạn sở hữu thể dùng Skype trên điện thoại, máy tính và cả máy tính bảng của mình.

10. Recuva – Phần mềm phục hồi dữ liệu

Đây là 1 dụng cụ được siêu nhiều người sử dụng lúc chúng ta “lỡ tay” xóa những file quan trọng. Bạn phải cài đặt vận dụng này ngay hiện tại trước lúc xóa nhầm File và để quá lâu thì bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu được nữa. Ngoài ra, chúng ta có thể cài đặt Recuva trên chính USB cá nhân và sử dụng chính cái USB đấy để phục hồi dữ liệu như thông thường.

11.Evernote – Phần mềm viết nhật ký

Evernote giúp bạn có lưu trữ mọi trang bị trên Internet. Scan, chụp ảnh, ghi chú, bạn với thể khiến toàn bộ vật dụng để lưu trữ trên Evernote và để dễ dàng chọn thấy sau này. Phần mềm viết nhật ký Evernote hỗ trợ đồng bộ đa số thiết bị khi sử dụng do đấy bạn với thể chụp ảnh trên điện thoại của mình và xem lại trên máy tính dễ dàng.

12. Microsoft OneNote

Là một phần của Microsoft Office, Onenote là một áp dụng miễn phí giúp chúng ta dễ dàng chú thích lại tất cả thứ. Tất nhiên là bạn với thể dùng Onenote cho Office, đồng bộ dữ liệu ở toàn bộ nền tảng.

13.Foxit Reader – Phần mêm xem file pdf

Foxit Reader là 1 phần mềm cực hay dành cho Máy tính & Laptop. Không chỉ là chỉ xem ảnh PDF, mà bạn mang thể tạo và chỉnh sửa file PDF (đó là mang phiên bản Windows; Mac và Linux thì sẽ bị dừng tính năng hơn).Foxit’s MobilePDF apps giúp bạn tiêu dùng được trên iOS và Android. Đặc biệt chúng ta mang thể upload PDF lên Connected PDF – một nơi lưu trữ file PDF của Foxit và tiếp tục chỉnh sửa như bình thường.

14.Internet Download Manager – Phần mềm tương trợ dowload tốc độ cao

IDM vẫn là phần mềm tăng tốc độ download nhiều nhất trên thế giới. Phần mềm sẽ giúp công đoạn chuyên chở file, đặc biệt file có dung lượng cao về máy tính nhanh hơn siêu phổ biến so mang bí quyết chuyển vận thông thường.

Phần mềm có rộng rãi tính năng nổi bật như: đặt lịch tải file, tải file từ danh sách, vận chuyển hình ảnh từ danh sách link,…Những tính năng siêu thú vị và hữu dụng mang đa dạng trường hợp thực tế.

Phần mềm sở hữu nhược điểm độc nhất vô nhị là sở hữu phí, bạn sở hữu thể tiêu dùng gói Trial để trải nghiệm thêm hoặc lên các group diễn dàn để hỏi về cách crack phần mềm nhé.