Nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP

Nếu như bạn đã nhàm chán với nhiều tông mùi hương nữ tính, thì phiên bản nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon Eau de Parfum này sẽ là một sự quyết định trọn vẹn mới cho các bạn. Mở ra với nhiều nốt hương rất lạ đến từ Trái thanh long, Trái Thanh Yên và tinh chất Quý hồng như ta đang lạc vào một khu vườn trái cây ngào ngạt hương thơm ngon ngọt. 

Thiết kế Yves Saint Laurent Black Opium Neon 75ml

Kiến thiết thân chai Nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP lóng lánh màu đen với logo tượng trưng ngay giữa được lâu dài bởi một ống trong suốt dạ quang ánh sáng tím mô phỏng đèn neon làm cho người tiêu dùng thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên. Black opium luôn nằm ở top những chai nước hoa quyến rũ, sexy nhất. Mùi hương dịu nhẹ ở nốt Hoa cam và Hoa nhài Sambac hoà quyện với chút bí ẩn, nóng bỏng của Café tại tầng hướng thứ hai. Cuối cùng đọng lại trên nước da là một sự ngọt ngào của Vanila và sự tinh tế từ Xạ hương.

Nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP

Tất cả kết hợp ăn ý với nhau như thể đây là một sự đan xen giữa những tâm hồn yêu mùi hương, mà đặc biệt là hương từ nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon Eau de Parfum mang lại. Yves Saint Laurent Black Opium Neon Eau de Parfum đây là luồng ánh sáng neon rực rỡ, lóe lên trong bóng tối đầy bí ẩn nhưng rất biết cách lan tỏa mùi hương để chia sẻ sự nổi bật của chính mình đến mọi vật xung quanh. Nước Hoa YSL BLACK OPIUM NEON EDP 75ml là phiên bản thay đổi của Yves Saint Laurent Black Opium. Yves Saint Laurent Black Opium Neon là một hương thơm Vanilla Phương Đông dành tặng dành tặng người nữ. Mang hương thơm ngọt ngào, tươi mát phiên bản nước hoa YSL Black Opium hồng Neon này là sẽ sự quyết định rất lạ cho các Nàng yêu tone ngọt.

Giá Nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP 75ml chính hãng bao nhiêu?

Shop mỹ phẩm ✿ NÀNG XUÂN AUTHENTIC ✿ là nơi cung cấp nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon chính hãng. Và sự tư vấn chuyên nghiệp nhờ 6 năm kinh nghiệm bán các dòng nước hoa chính hãng. Shop có sẵn hàng để giao nhanh nhất đến tay các Nàng luôn ạ.Shop ✿ NÀNG XUÂN AUTHENTIC ✿ là một địa điểm uy tín để mua nước hoa YSL Black Opium hồng Neon chính hãng. Chúng ta có tư vấn viên tư vấn viên soạn hàng tỷ mỉ hãy cùng mạng lưới ship hàng siêu nhanh với cước phí thấp. Cam kết đem lại cho Nàng những chai nước hoa chính hãng với giá đúng chất lượng của nó.

Mùi hương nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP

Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP có Mùi hương đặc điểm Hương đầu: Thanh long, Mandarin Orange, Citron Hương giữa: Hoa cam, Café, Hoa nhài Sambac Hương cuối: Vanilla, Xạ hương Black Opium Neon là hương thơm ngọt ngào, mát rượi, nếu phát trán với nhiều tone mùi hương nữ tính từ những nhãn hàng quen thuộc thì phiên bản YSL Neon này là một sự quyết định mới mẻ.

Nước hoa Yves Saint Laurent Black Opium Neon EDP

Một mùi hương phương đông mở ra với nhiều nốt hương mới mẻ đến từ thanh long và tinh chất quýt, cedrat. Hương thơm của trái cây nhẹ dịu, cùng với nốt hoa cam và hương dâm bụt ngọt lành. Ngọt ngào hoà quyện cùng sexy bởi café đen, hương thơm café có chút gì đó bí ẩn, nóng bỏng .Cuối cùng đọng lại trên nước da mùi vanila tinh tế . Mọi thứ “match” nhau một cách tuyệt hảo kiến tạo một mùi hương độc lạ.

148 Lượt Xem Author: Toancr SEO