Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml chính hãng

Nước hoa LV On The Beach EDF 100ml của Louis Vuitton được sáng tạo bởi nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud hoà quyện những cảm xúc vô hạn trên bãi biễn đầy nắng. Hương nước hoa Louis Vuitton On The Beach là một điểm sáng kích thích khứu giác kết hợp cùng sự tựa như cảm nhận của một ngày thư dãn bên bờ biển với ánh nắng ngập tràn. Nắng mặt trời êm ấm, sóng biển đan xen cùng sự dịu dàng trên nền cát là những gì LV và đối tác tạo dáng lâu năm của hãng Alex Isarel ước muốn được bộc lộ. hương thơm là một sự trộn pha mát mẻ của hương cam quýt, lsáng tạo cho mùa xuân và mùa nắng nóng.

Tạo dáng chai nước hoa LV On The Beach

Tạo dáng tông màu trên chai Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml gợi nhớ đến hoàng hôn mùa nắng nóng, bởi nghệ sĩ Alex Israel, dịch chuyển theo một gradient từ đỏ và cam sang xanh trắng. Những cung bậc cảm xúc của một ngày dài trên biển từ buổi bình minh cho tới hoàng hôn được gói trọn khéo léo trong chai nước hoa Louis Vuitton On The Beach.

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml chính hãng

Nhìn vẻ ngoài, nước hoa LV On The Beach EDP 100ml với tông màu trộn pha giữa đỏ và cam ánh lên cái chói chang của mặt trời khi lặn dần sau núi, để lại cả mênh mông nào là bờ biển dài và lớp cát mềm mịn. Tạo dáng tông màu trên chai nước hoa Louis Vuitton On The Beach hoàng hôn mùa nắng nóng dịch chuyển theo một gradient từ đỏ và cam sang xanh trắng. Đây cũng đó là tông màu tô điểm cho chai nước hoa thủy tinh, với gam hồng ánh lên đầy lịch lãm, dần tan ra trong sắc xanh dịu ngọt, ở đó, mùi hương của giấc mơ mùa nắng nóng tỏa ra bao phủ cả một góc trời.

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml giá bao nhiêu?

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml giá hiên tại là 8.200.000vnđ , giá sẽ có khả năng đổi thay theo thời gian. Shop mỹ phẩm ✿ NÀNG XUÂN AUTHENTIC ✿ là nơi cung cấp nước hoa Louis Vuitton chính hãng Pháp. Và sự tư vấn chuyên nghiệp nhờ 6 năm kinh nghiệm bán các dòng nước hoa chuẩn Pháp. Shop có sẵn hàng để giao nhanh nhất đến tay các Nàng luôn ạ.

Nước Hoa Louis Vuitton On The Beach Eau De Parfum 100ML

Nước hoa LV On The Beach EDF 100ml là chai thứ 5 trong bộ sưu tầm Les Colognes, hương thơm là sự pha trộn tươi mát của hương cam quýt, lý tưởng cho mùa xuân và mùa hè. Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud hoà quyện những cảm xúc vô hạn trên bãi biễn đầy nắng.

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml chính hãng

Mỹ phẩm làm thơm cơ thể LV On The Beach EDP 100ml mang mùi hương Yuzu là một loại cam quýt quý hiếm từ Nhật Bản, một loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự tươi mát và độ sáng đáng bất ngờ của nó lướt vào sự mềm mại của dầu hoa cam, húng tây, hương thảo, hạt tiêu hồng, đinh hương. Một nốt hương cát của các loại thảo mộc thơm hoàn thiện cảnh quan khứu giác, khi đó một bức màn che của cây bách đem lại bóng cây gỗ rộng rãi cho một ngày hè trong lành.

Review Mùi hương nước hoa Louis Vuitton On The Beach Eau De Parfum 100ml

Húng tây, hương thảo, hạt tiêu hồng, đinh hương… một nốt hương cát của các loại thảo mộc thơm hoàn thiện cảnh quan khứu giác. Trong khi một bức màn che của cây bách mang lại bóng cây gỗ rộng rãi cho ngày hè trong lành.

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml chính hãng

Nước hoa LV On The Beach EDP 100ml của hãng thời trang có danh tiếng Louis Vuitton là một hương thơm Citrus Aromatic dành riêng nữ giới và nam giới. Đều là một hương thơm mới được ra mắt vào năm 2021. Nhà pha chế nước hoa bậc thầy Jacques Cavallier Belletrud hòa quyện những cảm xúc vô hạn của một ngày trên bờ biển đầy nắng. Yuzu, một loại cam quýt quý hiếm từ Japan, là một loại cây có sức sống bùng nổ trên da. Sự mát rượi và độ sáng đáng sửng sốt của nó lướt vào sự mềm mịn của dầu hoa cam.

149 Lượt Xem Author: Toancr SEO