Mua yến sào thật ở đâu? Review địa chỉ bán tổ yến thật 100%

Mua yến sào thật ở đâu là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vừa hay, Toancr có biết một địa chỉ bán yến rất uy tín trên thị trường. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết nơi ấy là đâu nhé!

Tại sao phải mua yến sào thật?

Nguồn gốc câu hỏi: “Mua yến sào thật ở đâu?” nguyên nhân là do tình trạng yến sào giả trên trị trường hiện nay có quá nhiều. Trong số 10 người bán yến thì có đến 7 – 8 người bán yến giả. Theo thông tin truyền thông thì tình trạng yến giả đang diễn biến phức tạp, nếu người dùng nào không biết cách nhận dạng thì khi ăn vào sẻ xảy ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Yến sào thật là gì?

Yến sào thật còn hay gọi là tổ yến nguyên chất là tổ yến không pha bột, không bị pha tạp chất để tăng màu hoặc trọng lượng. Tổ yến thật chưa nhiều hàm lượng dinh dưỡng giá trị cao rất tốt cho sức khỏe con người.

Cách nhận biết yến sào thật

Xem Thêm : Học bơi ở Quận 2 Cam Kết Biết Bơi 100% khi liên hệ 0762319319

Nếu là tổ yến nguyên chất thường có màu ngà vàng hoặc trắng ngà tự nhiên. Đặc biệt, nó có mùi tanh đặc chưng của yến. Hãy lưu lại 4 cách nhận biết tổ yến thật sau đây:

  • Màu sắc: yến sào chất lượng thường có màu trắng ngà, còn yến sào giả thường có màu trắng đục.
  • Cân nặng: yến sào thật thường nhẹ hơn yến sào giả rất nhiều. Khi bạn cầm trên tay sẽ cảm nhận được ngay. Khi bóp nhẹ thì yến sào chất lượng sẽ rất dễ bị bể, còn yến sào giả sẽ rất khó bị bể.
  • Hình dạng: cả yến sào thật và giả đều có hình dạng nửa bát ăn cơm. Tuy nhiên, những sợi yến bên trong sẽ cho bạn biết loại nào là yến sào thật. Đối với yến sào chất lượng, bạn sẽ thấy rõ các sợi yến, không bị vụn, đứt gãy. Đối với yến sào giả hoặc kém chất lượng thì sợi yến sẽ bị đứt gãy, rời rạc, và nhìn rất thô.
  • Mùi: yến sào thật có mùi tanh rất đặc trưng nhưng không gây khó chịu. Yến sào giả sẽ có mùi hắc hoặc hơi khét.

S.O.S => Không nên mua loại tổ yến đã qua sơ chế. Tổ yến đã qua sơ chế có màu trắng ngà rất bắt mắt. Tuy không phải là giả nhưng khi đã qua sơ chế sẽ làm giảm hàm lượng dinh dưỡng ban đầu.

Review địa chỉ mua yến sào thật nguyên chất 100%

Đối với những khách hàng sành ăn yến sẻ biết đến yến sào Hoàng Gia Yến Việt, vì thương hiệu đã mặt trên thị trường 10 năm nay. Tuy nhiên, những khách hàng lần đầu tìm hiểu mua thì Toancr.com xin liệt kê những thông tin quan trọng về địa chỉ này như sau.

Thông tin pháp lý

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA YẾN VIỆT
Mã số thuế 4201950312
Tình trạng hoạt động Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng kí Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang
Địa chỉ Số 04 Đường B2 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Đại diện pháp luật Trần Thị Mai Xuân

Hoàng Gia Yến Việt là chính chủ nhà nuôi yến tại TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hoà với 3 nhà yến tự nuôi và thu hoạch bán không qua trung gian. Do đó, yến sào tại đây luôn luôn bảo đảm 100% chất lượng đến tay khách hàng.

Xem Thêm : 18 quán cafe view sang chảnh ở Sài Gòn cho team sống ảo

Mua yến sào thật ở đâu

Thông tin liên hệ mua yến

Bài viết trên đây Toancr đã trả lời câu hỏi: “Mua yến sào thật ở đâu?” Mong rằng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn đọc. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Nguồn: https://toancr.com/mua-yen-sao-that-o-dau

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo