Toancr blog mẹ và bé – Hành trình nuôi dạy con loại là một chặn đường dài của các bậc cha mẹ. Không ai từ khi sinh ra đã biết bí quyết làm bố, làm mẹ. Chính vì vậy mà bắt buộc góp nhặt cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị cho hành trình dài này.

Khi bước vào gia đoạn làm bố, mẹ, sau những phút giây kinh nghiệm đấy là cả một hành trình dài. Mỗi ngày chăm chút thiên thần nhỏ là 1 thử thách, muôn ngàn điều mới lạ, thắc mắc sẽ đến có các ông bố và bà má trẻ. Trên con đường hành trình này phải lắm các kinh nghiệm của người đi trước như ông bà, bạn bè,…

Thấu hiểu được điều đó, Toancr luôn cập nhật những kiến  thức hữu ích tại blog mẹ và bé. Là nơi chia sẻ, giao lưu, cập nhật những thông báo hữu ích về mẹ và bé.

Chia sẽ kinh nghiệm sức khỏe mẹ và bé

Chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé, từ thời kỳ mong có con, mang thai cho đến chăm sóc sức khoẻ cho bé, chế độ dinh dưỡng cho bé và những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mẹ. Hàng năm có khoảng 15% phụ nữ gặp phải tình trạng sẩy thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy để có thể bảo vệ bé yêu của mình mẹ cần có kinh nghiệm và kiến thức sức khỏe dinh dưỡng nhiều hơn.

Kinh nghiệm cho bà bầu

Mang thai là một niềm vui lớn lao với mỗi người phụ nữ. Nhưng cũng không tránh khỏi những lo lắng cho bé yêu khi mới lần đầu mang thai. Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi mình làm điều gì là tốt nhất cho bé cưng phải không nào? Ngoài ram mình cần chuẩn bị những kiến thức gì? Mình cần kiêng kỵ những điều gì? Những điều gì cần đặc biệt chú ý tới?…..

Blog mẹ và bé là nơi chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm hay của mình cho các bạn, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu.

Bạn sẽ tìm thấy cực kỳ nhiều tri thức bổ ích và kinh nghiệm quý giá cho quá trình sở hữu thai của mình. Không chỉ vậy, Toancr Blog còn chia sẻ những kinh nghiệm cho phụ nữ sau sinh, hướng dẫn nuôi con sữa mẹ và hướng dẫn các bạn chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách và hiệu quả.

Kinh nghiệm cho phụ nữ sau khi sinh

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà các chị em phụ nữ cũng như các ông bố phải tìm hiểu và nạp đầy kiến thức mỗi ngày. Blog mẹ và bé sẽ chia sẽ những kinh nghiệm thực tế chỉ dẫn những bạn chăm nom mẹ và bé sau sinh đúng cách, cũng như san sớt các kinh nghiệm của mình trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

Kể chuyện cho con nghe cũng là một việc vô cùng phải thiết ngay từ lúc có bầu. Mình đã sưu tập lại cực kỳ nhiều câu chuyện hay và ý nghĩa cho bé.

Kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh chính là 1 thách thức lớn với các bà mẹ, đặc trưng là những má sinh con lần đầu. Ở từng độ tuổi khác nhau, từ lúc sinh ra tới lúc được 1 tuần tuổi, 2 tuần tuổi, 1 tháng tuổi, 2 tháng tuổi, 3 tháng tuổi… là các sự thay đổi rất lớn và có các quan tâm riêng biệt trong việc chăm nom bé.

Nếu bạn sinh con lần đầu ắt hẳn sẽ mang chút hoang với và bối rối trong việc chăm chút con. Hãy để blog mẹ và bé đồng hành cùng bạn. Toancr sẽ san sẻ những kinh nghiệm trông nom trẻ sơ sinh, kinh nghiệm cho phụ nữ sau sinh và những kiến thức nuôi con sữa mẹ để giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn trong hành trình khiến mẹ.