Lập trang web bán hàng mất bao nhiêu tiền?

Lập trang web bán hàng mất bao nhiêu tiền? – Là câu hỏi mà nhiều bạn mới lần đầu thiết kế website làm về marketing online. Hiện nay, trên mạng tìm kiếm Google.com hàng loạt các dịch vụ báo giá trên trời dưới đất làm hoang mang khách hàng. Bên cạnh đó có mốt số thành phần scam lừa gạt dẫn tới việc khách hàng nghỉ xấu về dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Trong bài viết dưới đây Toancr xin nêu các loại chi phí cho khách hàng nắm rõ giá là 1 trang web bán hàng như sau.

Các khoản chi phí khi lập trang web bán hàng

Lập trang web bán hàng mất bao nhiêu tiền?Làm 1 trang web hết bao nhiêu tiền sẽ được liệt kê chi tiết các khoản phí dưới đây như sau:

1. Chi phí mua tên miền (Domain)

Tên miền (domain) là địa chỉ trang web của bạn nó giống như địa chỉ nhà của các bạn vậy đó. Ví dụ như toancr.com là địa chỉ website của Toancr, bạn có thể đặt tên miền theo từ khóa ngành nghề của bạn hoặc thương hiệu cá nhân của bạn đều được nhé.

Ví dụ tên miền có dạng từ như: thietkewebsite.com hoặc thietkewebtoancr.net,……Hiện nay có rất nhiều đuôi tên miền cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn có nhu cầu làm ăn lâu dài thì hãy chọn những đuôi .com, .org, .net, .com.vn. 

Hãy tư duy đặt 1 tên miền sao cho dễ nhớ trong đầu khách hàng của bạn. Ngoài ra, chí phí tên miền giao động từ 99k – 800k tùy vào đuôi của nó. Tên miền có thể gia hạn từ 1-10 năm tùy vào khoản kinh phí của bạn nhưng tối thiểu là 1 năm nhé.

Xem Thêm : Dịch vụ thiết kế website Khánh Hòa

Bạn có thể xem giá tên miền tại đây

2. Chi phí mua hosting server lưu trữ

Nếu ví website là ngôi nhà, thì tên miền là địa chỉ nhà của bạn còn Hosting chính là khoảng không gian mà ngôi nhà được dựng lên. Do đó, hosting là không gian máy chủ giúp lưu trữ source code (nội dung trang web).

Trang web của nhanh hay chậm 1 phần cũng nhờ vào web hosting. Vì vậy, việc chọn 1 nhà cung cấp hosting server cũng rất quan trọng. Vậy mua hosting ở đâu uy tín bây giờ đây ta?Hiện nay, trên thị trường Việt Nam rất nhiều công ty dịch vụ hosting server mộc lên như nấm. Ví dụ: mắt bảo, PA Việt Nam, Tinohost, Toancr Hosting,…..

Nhưng, hơn 8 năm kinh của Toancr đã dùng qua hết các ông lớn này thì chỉ dịch hosting Tino mới tốt nhất. Hầu như 85% khách hàng thiết kế web Toancr đã và đang dùng hosting Tino. Nếu bạn muốn đầu tư gói giá hosting cực rẻ thì 1 lần ghé website Tino tham khảo nhé.

Chi phí gói hosting Tino có dao động từ 700k – 5000k

3. Phí thiết kế giao diện website

Đây là khoản giá tiền bạn sẽ buộc phải chi ra 1 lần để xây dựng cấu trúc website. Một website sở hữu cấu trúc, giao diện đẹp và đặc biệt phải chuẩn SEO Top Google sẽ nhanh chóng lôi kéo khách hàng.

Xem Thêm : 7 Theme WordPress bán hàng miễn phí đỉnh cao nhất 2022

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà người lập trình viên sẽ thiết kế web bán hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí thiết kế website bán hàng Toancr hiện nay có giá dao động từ 8.000.000đ – 15.000.000đ tùy vào khách hàng yêu cầu như thế nào.

Ngoài ra, hiện nay Toancr đang triển khai nhiều gói khởi nghiệp giá rẻ phù hợp cho những đối tượng khách hàng lần đầu làm web. Để được tư vấn gói khởi nghiệp, bạn hãy liên hệ holine/zalo: 0346260994 Mr.Toàn để đươc tư vấn chi tiết nhé!

Duy trì trang web hết bao nhiêu tiền?

Khác với 3 khoản phí lập trang web bán hàng mất bao nhiêu tiền ở trên đây. Về phí duy trì hằng năm khách hàng chỉ cần gia hạn tên miên và hosting cho nhà cung cấp mà bạn mua là được nhé.

Lần đầu làm web, ai ai cũng phải mất khá lớn về khoản chi phí làm web dao động từ 8tr – 15tr. Chi phí cao lần đầu ở đây là chi phí thiết kế giao diện, tuy nhiên sau thời gian 1 năm kể từ ngày làm web thì bạn chỉ cân thanh toán 2 khoản phí domain + hosting là xong nhé.

Nguồn: https://toancr.com/lap-trang-web-ban-hang-mat-bao-nhieu-tien

 

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo