Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2023

– Tuổi âm lịch: 28 tuổi

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– SaoLa Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý là bình hòa  – Tốt

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng

Theo lịch vạn niên, năm Bính Tý khởi đầu từ ngày 19/02/1996 và chấm dứt vào ngày 06/02/1997 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời kì này sẽ thuộc tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tý với ý nghĩa là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng).

Tử vi tuổi Bính Tý năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa theo rộng rãi khía cạnh phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1996, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận số của nam mạng Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023 mang thể được giải đoán như sau:

Nam mạng Bính Tý sở hữu ngũ hành bản mệnh là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), tương sinh có ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc). Thiên can Bính và Quý có mối quan hệ bình hòa, chủ về cát lộc, may mắn. Như vậy, nam Bính Tý sẽ có cuộc sống bình an và tương đối thuận lợi trong năm Quý Mão 2023.

Trong năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý 1996 lá số tử vi sao La Hầu chiếu mệnh. Người gặp cần hung tinh này buộc phải đặc thù lưu tâm tới vấn đề tiền bạc và những mối quan hệ xã hội. Để vượt qua cạnh tranh và vươn lên trong cuộc sống, nam Bính Tý mang thể hóa giải vận hạn bằng chính tinh thần lạc quan và ý chí kiên cường của bản thân.

Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tý trên các phương diện

xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2023 trong những yếu tố quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam Bính Tý ko mang đổi thay to trong năm Quý Mão 2023. Dù không đạt được thành công vang dội, nhưng mệnh chủ vẫn sở hữu thể ưng ý sở hữu các thành quả hiện tại. Nếu muốn khởi nghiệp vào năm nay, mệnh chủ sẽ bắt buộc vượt qua bắt đầu gian khó để mang được kết quả như ý.

Đàn ông tuổi Bính Tý là người năng động, mang rộng rãi ý tưởng sáng tạo trong công việc. Nếu mệnh chủ tìm mọi cách phát huy những ưu điểm này thì sở hữu thể thăng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Tài chính

Tài vận của nam Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 ở mức trung bình. Nhờ có thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn sở hữu cuộc sống đầy đủ, sung túc. Để ko bị rơi vào tình cảnh túng thiếu, mệnh chủ nên ăn tiêu kiệm ước hơn.

Nếu có ý định khiến cho ăn to hoặc đầu tư sinh lời trong năm nay, nam Bính Tý cần mua hiểu thị trường kỹ càng và chỉ hiệp tác với người đáng tin cậy. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác mang các lời dỗ dành của kẻ gian.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, đường tình duyên của đàn ông đơn thân tuổi Bính Tý tương đối hanh hao thông. Mệnh chủ mang cơ duyên gặp được tình nhân trong mộng, hãy bạo dạn thanh minh tình cảm có đối phương để mang được tình ái hạnh phúc viên mãn. Theo tử vi tuổi Tý, đàn ông tuổi này sẽ luôn là người mang trách nhiệm sở hữu vợ con sau khi kết hôn.

Năm 2023, nam Bính Tý đã mang gia đình cần ngừa mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Khi dị đồng ý kiến với người bạn đời, mệnh chủ buộc phải tĩnh tâm lắng nghe để thêm thấu hiểu và cảm thông cho vợ.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý phải dành thời kì coi sóc sức khỏe mỗi ngày. Để cơ thể luôn khỏe mạnh, ngập tràn năng lượng, mệnh chủ bắt buộc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, song song duy trì lối sống lành mạnh. Việc khám sức khỏe toàn diện định kỳ với thể giúp nam Bính Tý phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Những nghĩ suy tiêu cực cũng sở hữu thể gây liên quan xấu tới sức khỏe. Để thư giãn đầu óc, mệnh chủ sở hữu thể thực hành các sở thích của bản thân vào thời kì rảnh, chả hạn như du lịch, đọc sách, nghe nhạc….

Nam mạng Bính Tý 1996 trong năm 2023 nên biết điều này

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Bính Tý phạm hạn Hình Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên dự phòng bị vướng vào chuyện thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra, song song để ý giữ giàng sức khỏe. Có bốn con giáp khác cũng phạm Thái Tuế trong năm nay là Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 là năm Tam Tai đồ vật hai của nam mạng Bính Tý. Trong khoảng thời gian này, ví như mệnh chủ bất ngờ từ bỏ công việc đang dang dở, thì sau này sẽ siêu khó để khởi đầu lại. Vận hạn này cũng ảnh hưởng tới hai con giáp là tuổi Thân và Thìn trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nam Bính Tý 28 tuổi âm, phạm hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam Bính Tý bước sang tuổi 28 âm, không phạm Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Trong năm 2023, vận hạn tuổi của nam mạng Bính Tý là Thái Tuế, Tam Tai và Kim Lâu. Tuy rằng đây đều là những hạn xấu đối mang việc xây cất nhà cửa, nhưng mệnh chủ vẫn với thể tiến hành dự định của bản thân ví như biết bí quyết hóa giải. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu gia chủ đang gặp hạn tuổi không cát lành thì với thể mượn tuổi làm nhà để tân gia được may mắn, an khang thịnh vượng.

6. Tuổi Bính Tý sinh con năm 2023 với phải chăng không?

Nếu muốn chào đón thêm thành viên mới trong gia đình vào năm 2023, nam Bính Tý phải chuẩn bị sẵn sàng về tất cả mặt, chẳng hạn như tâm lý, tài chính… Trong thời gian vợ với bầu, mệnh chủ buộc phải thường xuyên quan tâm, trông nom vợ để việc sinh nở được thuận lợi, má tròn con vuông.

7. Tuổi Bính Tý thành thân năm 2023 sở hữu phải chăng không?

Năm Quý Mão 2023 là thời khắc tương đối phù hợp để nam Bính Tý tính tới chuyện im bề gia thất. Hôn lễ được doanh nghiệp vào ngày lành tháng phải chăng sẽ sở hữu đến phổ biến may mắn cho cặp đôi mới cưới, hôn nhân được hạnh phúc lâu bền.

Diễn biến tử vi nam mạng Bính Tý 1996 theo tháng trong năm 2023

Luận giải lá số tử vi Bính Tý nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng, đầu năm là thời khắc may mắn nhất trong năm của mệnh chủ. Việc trọng đại doanh nghiệp trong tháng này sẽ được cát lành, suôn sẻ, mang tới kết quả thoả nguyện như ý.

Tháng 2: Mệnh chủ với ý thức làm việc hăng say, đạt được rộng rãi thành tích tốt, sự nghiệp thăng hoa.

Tháng 3: Gia đạo bình an, tình cảm vợ chồng thắm thiết, con mẫu khỏe mạnh. 

Tháng 4: Tiền tài dư dả, cuộc sống ấm no, hưng thịnh, sức khỏe sung mãn.

Tháng 5: Luôn giữ thái độ “dĩ hòa vi qúy”, không nên bàn cãi to tiếng gây thúc đẩy xấu đến hòa khí đôi bên.

Tháng 6: Chú ý giữ gìn sức khỏe bằng bí quyết ngơi nghỉ đầy đủ, thường xuyên luyện tập thể thao.

Tháng 7: Công việc khiến cho ăn tiến triển thuận lợi, mang đến lợi nhuận dồi dào.

Tháng 8: Vận đào hoa nở rộ, người độc thân dễ mang tơ duyên như ý. Người đã hôn phối được tận hưởng cuộc sống gia đình đầm ấm.

Tháng 9: Không nên vội vàng ra quyết định quan trọng đối với những vấn đề tác động tới tài chính và sự nghiệp.

Tháng 10: Khi gặp bắt buộc khó khăn, mệnh chủ nên giữ vững thái độ bình tĩnh thì sẽ tai qua nạn khỏi, chuyển hung thành cát.

Tháng 11: Sự nghiệp bình ổn trở lại. Mệnh chủ dần lấy lại tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Tháng 12: Đường tài vận gặp chút xíu cản trở, phải tính liệu chu đáo trước lúc đầu tư hoặc góp vốn làm ăn.

Thông tin trên đây chỉ với tính chất tham khảo!

Chúc độc giả năm mới nhiều sức khỏe nhé!

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo