Kem mắt Estee Lauder full size giá bao nhiều?

Tham khảo bài viết review mỹ phẩm Kem mắt Estee Lauder full size giá bao nhiều? ngay dưới đây nhé!

Review Kem Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair

Kem Mắt Estee Lauder Advanced Night Repair 15ml là món hàng kem mắt chuyên trị cho các vẫn nạn lão hoá vùng da mắt như nếp nhăn, quầng thâm, khô rát mỏi mệt nhờ có Hyaluronic Acid là chất cấp ẩm và làm căng mọng da “truyền thuyết” cực nhiều dưỡng chất. Bên cạnh đó, ngay đầu bảng kết cấu là BIFIDA FERMENT LYSATE – Kết cấu độc quyền đặc biệt nhất của Estee Lauder với có thể “đánh thức” chức năng da, giúp các tế bào tự ý sửa chữa phục hồi hư tổn.

Kem mắt Estee Lauder full size 15ml

Xuất hiện trong toàn nước thần, serum, nay là kem mắt, khỏi nói cũng biết đó là kết cấu tốt đến đâu. Một điểm siêu đặc biệt nữa là kem mắt này khi dùng buổi sáng sẽ giúp lớp concealer thuộc về bạn “ăn” da hơn, đỡ đọng rãnh mắt và cũng đỡ trôi hơn thường lệ. Đó là do chất kem đặc biệt vừa ẩm vừa “lì” da! Dưỡng mắt mỗi tối với Estee Lauder giúp bạn gái lưu giữ mãi tuổi thanh xuân trên “cửa sổ tâm hồn” chính mình đó!

Chỉ dẫn sử dụng kem mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged 15ml

Sau khi vệ sinh da và các bước dưỡng, bạn dùng đầu ngón tay trỏ lấy một lượng kem vừa đủ, mát xa rất nhẹ vùng da quanh mắt theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên trong khoảng 2-3 phút. Để được năng xuất tốt nhất nhất bạn nên sủ dụng sản phẩm vào mỗi buổi tối

Kem mắt Estee Lauder full size bao nhiêu ml?

Kem mắt Estee Lauder full size có dung tích: 15ml.

Mua Kem Estee Lauder chính hãng mua chỗ nào?

Shop NÀNG XUÂN AUTHENTIC là một địa chỉ uy tín mua sản phẩm xách tay chính hãng của các nàng HCM và ở toàn nước, vì chúng ta có mạng lưới ship hàng siêu nhanh với cước phí thấp. Cam đoan đem tới cho các bạn những sản phẩm chính hãng với giá thấp nhất, tốt nhất đúng với giá trị của nó.

Tuyệt phẩm Estee Lauder luôn nằm tại top kem mắt bán được số 1 thế giới với chất kem mỏng nhẹ như lụa. Sự kết hợp giữa Công nghệ duy nhất ChronoluxCB và cấu tạo chống ô nhiễm có trong kem dưỡng mắt Advanced Night Repair giúp bảo vệ da trước mọi tác hại từ thiên nhiên, hết cỡ hóa có thể hồi phục vùng da mắt vào ban đêm.Bên cạnh đó, Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex còn có tác dụng quan trọng trong công việc bảo vệ vùng da mắt mỏng manh trước tác hại ô nhiễm thiên nhiên, lão hóa và cả những mệt mỏi trong công việc.

Kem Estee Lauder có tác dụng gì?

Hết cỡ hóa có thể hồi phục vùng da mắt vào ban đêm. Bảo vệ vùng da mắt mỏng manh trước tác hại ô nhiễm thiên nhiên, lão hóa và cả những mệt mỏi trong công việc.Phục hồi đôi mắt tươi đẹp, giúp điều chỉnh mọi tín hiệu lão hóa trên vùng da mắt như quầng thâm, bọng mắt, nếp nhăn, vết chân chim. Bù ẩm tốt cho vùng da dễ bị khô, nhăn và đầy nhạy cảm này.

43 Lượt Xem Author: Toancr SEO