Kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023

Review kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023 bảo vệ da khỏi tác động từ ánh sáng mặt trời. Hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Make p:rem UV Defense Me Daily Sun Fluid – Kem chống nắng Hàn Quốc ưa chuộng

Để che phủ toàn thân , UV Defense Me là lựa chọn phù hợp. Kem chống nắng Hàn Quốc này cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng SPF 50 khỏi cả tia UVA và UVB. Bạn sẽ nhận được gần 7 ounce sản phẩm, bạn có thể thoa lên cánh tay, chân, bàn chân, bàn tay, bụng, ngực, cổ và thậm chí cả mặt. Nó phù hợp với mọi loại da và đủ nhẹ nhàng cho trẻ em.

Kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023

NEOGEN Dermalogy Day-Light Protection Sunscreen SPF 50/PA+++

Khi nói đến kem chống nắng Hàn Quốc cho da mặt, NEOGEN’s Day-Light Protection rất khó bị đánh bại. Công thức đặc biệt nhẹ, không chứa silicone giúp dưỡng ẩm cho da khô mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc gây nổi mụn. Mặc dù oxit kẽm cung cấp khả năng bảo vệ SPF 50, nhưng bạn có thể tin tưởng vào một lớp hoàn thiện tuyệt đối trên mọi tông màu da. Sử dụng một mình, thoa lên lớp kem dưỡng ẩm hàng ngày yêu thích của bạn hoặc thoa bên dưới lớp trang điểm của bạn.

Kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023

IsNtree Hyaluronic Acid Watery Sun Gel

Chuyên gia làm đẹp kem chống nắng Hàn Quốc và nhân vật YouTube Kelly Driscoll khuyên dùng IsNtree Watery Sun Gel cho những người thích công thức hóa học. Không có oxit kẽm hoặc titan dioxide, nó hấp thụ nhanh chóng và không để lại cặn trắng như phấn. Driscoll nói với Byrdie: “Loại này có kết cấu dễ tán và khô nhanh nên bạn có thể trang điểm dễ dàng vào buổi sáng và không để lại vệt trắng trên da.

Kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

Để có một loại kem chống nắng Hàn Quốc tuyệt vời toàn diện, phù hợp với hầu hết các loại da, hãy tìm đến Kem chống nắng Aloe Soothing Sun Cream của COSRX. Kết cấu dạng kem và dưỡng ẩm nhưng nhẹ sẽ hấp thụ nhanh chóng vào da của bạn—không tạo cảm giác trắng bệch hay nhờn rít. Christin là một người hâm mộ kem chống nắng của COSRX và chúng ta có thể hiểu tại sao

Kem Chống Nắng Hàn Quốc Nâng Tone Da Tốt Nhất Năm 2023

Công thức dưỡng ẩm cung cấp khả năng bảo vệ SPF 50 và có thể được sử dụng riêng hoặc dưới lớp trang điểm. Và nhờ một lượng lô hội dồi dào, nó làm dịu kích ứng và giúp làm đều màu da của bạn. 2 Chúng tôi cũng thích rằng công thức này không chứa oxybenzone , một thành phần gây tranh cãi phổ biến trong danh sách thành phần kem chống nắng—nhưng đã được chứng minh là có tác động tiêu cực đến sức khỏe và môi trường của chúng ta. 3 Nhiều công thức khoáng chất trên thị trường có xu hướng để lại vệt trắng, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có làn da sẫm màu và muốn thử một loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ bằng titanium dioxide.

AHC Natural Perfection Double Shield Sun Stick SPF50+ PA++++

Que SPF rất phù hợp cho các hình xăm, tô điểm và các ứng dụng khi di chuyển, và anh chàng nhỏ bé này từ ACH sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng Hàn Quốc trên hoặc dưới lớp trang điểm của mình, và một chút sẽ có tác dụng lâu dài. Chỉ cần xoay nút xoay để lấy ra một lượng sản phẩm vài milimet và nhẹ nhàng thoa xung quanh mặt, cổ, ngực và bất kỳ nơi nào khác nếu cần.

AHC Natural Perfection Double Shield Sun Stick SPF50+ PA++++

Thank You Farmer Sun Project Water Sun Cream

Loại kem chống nắng Hàn Quốc có chỉ số SPF 50 này phù hợp với tất cả các loại da nhờn, khô, nhạy cảm và tất cả các loại da trên. Sun Project dưỡng ẩm với chiết xuất từ ​​dầu quả óc chó và tre Châu Phi, đồng thời làm dịu da với lô hội và rễ cây thục quỳ. 7 8 Plus, nó siêu mịn mà không có cảm giác bết dính, không để lại vệt trắng và không gây kích ứng cho da nhạy cảm

Thank You Farmer Sun Project Water Sun Cream

Beauty of Joseon Relief Sun SPF50+ PA++++ – Kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất

Loại kem chống nắng Hàn Quốc nhẹ nhàng, bảo vệ này được sản xuất dành cho các loại da nhạy cảm . Công thức SPF 50 phổ rộng chứa chiết xuất gạo và ngũ cốc lên men giàu chất chống oxy hóa giúp làm dịu và bảo vệ làn da của bạn. Những người đánh giá thích rằng nó hoàn toàn không có vệt trắng và nhiều người lưu ý rằng làn da của họ cảm thấy được làm dịu và ngậm nước sau khi sử dụng.

Kem chống nắng Beauty of Joseon Relief Sun SPF50+ PA++++

Xem thêm những loại kem chống nắng khác tại đây

411 Lượt Xem Author: Toancr SEO