Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất là điều mà bất kỳ người viết blog nào cũng mong muốn và đặc biệt là các anh em Seoer. Tuy nhiêu để seo từ khóa lên top 1 google nhanh nhất không phải chuyện dễ dàng. Hiện nay, Google liên tục update thuật toán mới nhất dẫn đến nhiều trang web bị rớt top liên tục. Vậy làm cách nào để seo top google bền vững đây thì hãy đọc hết bài viết ngay dưới đây.

Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

SEO Top Google là gì?

Dịch vụ SEO Top Google là phương pháp tối ưu hóa hiển thị website nhằm nâng cao thứ hạng những trang web cần seo đó hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi website của bạn được xếp hạng đầu tiên trong bất kỳ tìm kiếm từ khóa nào có liên quan, tức là bạn đã SEO từ khóa lên Top 1 thành công.

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google nhờ vào những yếu tố này

Bạn là người mới làm seo và bạn muốn Toancr.com hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất thì bạn cần biết và chú ý những yêu tố cực kỳ quan trọng sau đây:

1.Chọn tên miền seo theo từ khóa

Vì sao Toancr.com lại nói như vậy, thật ra từ trước đến nay nếu tên miền bạn có chưa từ khóa thì việc làm seo sẽ rất thuận tiện hơn nhiều. Để Toancr ví dụ cho bạn một cái tên như sau: Công ty bạn đang bán quạt hơi nước ở Hồ Chí Minh thì đặt tên miền là quathoinuochcm sẽ tốt hơn rất nhiều so với tên miền theo tên công ty.

2.Tối ưu thanh menu có chứa từ khóa cần seo

Theo cái nhìn tổng quát của Toancr thì hầu hết các website đều có thanh menu như: Trang chủ, Giới thiệu, Dịch vụ, Sản phẩm, Liên hệ. Vậy có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi “Tại sao ta không đặt menu theo các keyword seo luôn nhỉ?”

Để làm được như thế bạn cần lên kế hoạch bố cục cấu trúc keyword cần seo. Dưới đây là 1 mẫu menu theo key seo về dịch vụ seo top Google Toancr như sau:

Home | Dịch vụ seo | Đào tạo seo | Thiết kế website | Liên hệ

Xem Thêm : Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google

Thanh menu này giúp khách hàng ấn tượng với nội dung chính của một website. Xảy ra trường hợp khi cần họ sẽ truy cập vào website một cách dễ dàng. Cũng chính điều này, sẽ giúp công cụ tìm kiếm Google bót chú ý và dễ dàng tạo Sitelink. Và bạn cũng nên biết rằng các Sitelink này có tác dụng SEO cực mạnh. Ngoài ra, nếu mỗi từ khóa trong bài viết được index thành Sitelink sẽ có thứ hạng top cực cao.

3.Chọn bài viết chuẩn seo với từ khóa tương ứng

Về cá nhân của Toancr.com thì việc seo từ khóa, Toàn luôn viết 1 bài viết chuẩn SEO hoàn toàn có chứa từ khóa đó, chứ không seo về trang chủ hay 1 trang bất kỳ khác. Lý do dễ hiểu thôi là nó dễ seo dễ tối ưu hơn so với việc seo về 1 trang.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, để SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất thì bạn cần phân tích các đối thủ và tuyệt đối không được copy nội dung bài khác nhé các bạn. Đây sẽ là một trong những tiêu chí đánh giá xếp hạng của Google.

4.Thiết kế những hình ảnh liên quan đến bài viết cần seo

Bạn lưu ý rằng, khi làm seo thì không phải cứ seo nội dung là xong đâu nhé. Việc kết hợp seo hình ảnh cũng là một những yếu quan trọng để Google đánh giá xếp hạng website bạn lên top hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

5.Xây dựng hệ thống liên kết nội bộ

Ngoài những việc trên đây, để tăng time on site của người dùng trên website. Bạn cần tạo các liên kết nội bộ liên quan đến chủ đề bài viết, có như thế thì người sẽ click chuyển trang liên tục trên website. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng xếp hạng đấy nhé. Ví dụ: bài viết có chủ đề là “Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất” thì liên kết nội bộ sẽ là “Tool hỗ trợ seo top 1 google”

6.Xây dựng backlink mạng lưới liên kết bên ngoài uy tín

Để xây dựng mạng lưới backlink bên vững thì bạn cần chú ý đến các trang social mạng xã hội trước. Chọn những mạng xã hội có độ trust cao thì website của bạn dễ dàng được xếp hạng tốt. Sau khi hoàn thiện phần backlink social thì bạn tìm đến các web hay blog uy tín xin hoặc mua GP trên họ.

Nhiều bạn hay chú trọng quá nhiều về đặt backlink liên quan đến ngành web thì mới tốt. Nhưng theo cá nhân nhìn nhận thì cứ web nào có độ trust cao thì cứ backlink là bao ngon. Lưu ý rằng, bạn nên chọn những website có độ tuổi 6 tháng thì mới nên đặt backlink nhé. Hoặc nếu nguồn tài chính bạn tốt thì cứ đầu tư nhiều site để xây dựng backlink bền vững.

Lưu ý thêm cho mình một điều khi đặt liên kết thì nó có 2 dạng như sau:

Xem Thêm : Dịch vụ SEO Nha Trang

+ Link Dofollow

+ Link Nofollow

Biết rằng link dofollow để Google dễ dàng tìm đến với website của mình xếp hạng cao. Tuy nhiên, nếu toàn bộ backlink bạn đi xây dựng đều là dạng liên kết dofollow thì Google sẽ đánh giá bất thường. Chính vì vậy, bạn cần cân đối cho Toancr.com giữa 2 loại liên kết này khi đi xây dựng mạng lưới backlink. Bạn thấy đó chơi với bác Google không phải chuyện dễ dàng gì :)))).

Xem thêm: Tổng hợp MXH Social đi backlink nhanh index

Xem thêm: Cách index Google mới nhất

Xem thêm: Cách tạo FAQ Schema

=> Sau khi làm hoàn thiện những bước trên đây thì bạn chỉ việc đợi Google đánh giá và xếp hạng trang web của bạn. Nếu website vẫn chưa đạt top như mong muốn thì bạn cần xem xét lại các bước và tiến hành tối ưu lại để Google xem xét và tiếp tục xếp hạng.

Cách SEO từ khóa lên top 1 Google nhanh nhất cùng Toancr

Hy vong qua bài viết hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất trên đây của Toancr sẽ hữu ích cho bạn đọc. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo thì hãy liên hệ cho Toàn theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com | camranhmedia.com
  • Fanpage: fb.com/camranhmedia
  • Twitter: https://twitter.com/dungtoan96

5 bình luận về “Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất”

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo