Giá yến vụn Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?

Bạn đang thắc mắt giá yến vụn Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng, yến vụn là gì, yến vụn có tốt không, yến vụn Nha Trang,…Tất cả những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp ngay bên dưới bài viết này nhé!

Yến vụn là gì?

Yến vụn là những mảnh vụn của tổ yến bị rơi vỡ trong quá trình thu hoạch tổ yến thô. Những mãnh vụn này được người thợ chia làm 2 loại đó là yến vụn thô và yến vụn tinh chế. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường hầu như các cửa hàng chủ yến là bán yến vụn tinh chế là chính.

Giá yến vụn Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?
Hình ảnh yến vụn tinh chế từ nhà nuôi Hoàng Gia Yến Việt

Giá yến vụn ở Nha Trang Khánh Hòa bao nhiêu tiền?

Xem Thêm : Top 9 Best international schools in Toronto

Về mức giá chung trên thị trường yến sào hiện nay, giá yến vụn Khánh Hòa dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Giá yến vụn rẻ hơn nhiều so với các loại tổ yến khác vì hình dáng bên ngoài không được đẹp mắt như yến sào nguyên tổ.

Yến vụn có tốt không?

Yến vụn Nha Trang Khánh Hoà chứa hàm lượng dinh dưỡng các chất như chất đạm, chất béo, tinh bột, các vitamin cùng khoáng chất. Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, hỗ trợ điều trị một số bệnh…

=>Kết luận: Giải đáp cho chúng ta thấy thành phần dinh dưỡng của cả hai loại đều không khác gì nhau.

1 lạng yến vụn tinh chế được bao nhiêu tổ?

1 lạng yến vụn xơ mướp tại Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT sẽ có tầm 10 đến 13 tổ. Còn 50G yến vụn sẽ tầm 5 đến 6 tổ nhé! =>Giá yến vụn Khánh Hòa<=

Cách bảo quản yến vụn tinh chế Khánh Hòa

Xem Thêm : MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ – Bảng Giá Gốc Ưu Đãi

Tổ yến tinh chế vụn xơ mướp là loại tổ yến đã qua sơ chế, làm sạch lông và tạp chất rồi sấy khô hoàn toàn. Hạn sử dụng của yến tinh chế là khoảng 2 – 3 năm. Tuy nhiên, để phát huy tốt đa công dụng của yến sào, tốt nhất bạn nên dùng trong vòng 1 năm. Ngoài ra, khi mua tổ yến tinh chế, bạn nên lưu ý mua loại đã sấy khô hoàn toàn để tránh ẩm mốc, hư hại.

Mua yến vụn Khánh Hòa ở đâu uy tín?

Nhà nuôi yến sào Hoàng Gia Yến Việt đang sở hữu 4 nhà nuôi tại địa bàn tình Khánh Hòa, hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao là nơi mua Yến Sào Khánh Hòa uy tín, giá tận gốc nhà nuôi không qua trung giang.

Đến với nhà nuôi Hoàng Gia Yến Việt bạn dễ dàng biết giá yến vụn Khánh Hòa công khai và không sợ pha trộn bất kì tạp chất nào. Nhà nuôi yến ở đây luôn cam kết nếu phát hiện không đúng như cam kết sẽ hoàn tiền 100%.

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo