Giá 1 cuộn Băng keo trong 100Yard 1,1kg | Hùng Anh Plastic

Giá 1 cuộn Băng keo trong – Băng keo trong là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các loại băng keo. Vì giá thành của băng keo OPP rơi vào loại rẻ nhất và chất liệu dẻo dai thích hợp trong nhiều môi trường dẫn tới băng keo trong ngày càng được ưa chuộng trong đóng gói.

Giá bán lẻ băng keo trong hiện nay

Giá bán lẻ 1 cuộn băng keo trong hiện nay trên thị trường có giá dao động từ 11.000đ – 15.000đ tùy vào chất lượng, kích thước và mỗi nơi bán. Đối với công ty Hùng Anh Plastic đang bán lẻ 1 cuộn băng keo trong 100Yard 1,1kg với giá bán là 13.000đ. Tuy nhiên thị trường ngày càng biến động nên quý khách hàng muốn được báo giá chính xác vui lòng liên hệ A.Dũng theo số hotline 0962 951 228.

Giá 1 cuộn Băng keo trong 100Yard 1,1kg | Hùng Anh Plastic

Băng keo trong có công dụng gì?

Xem Thêm : Màng PE bọc hàng Nha Trang

Băng keo trong là loại băng keo trong suốt, rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người ta thường sử dụng băng keo trong các lĩnh vực sản xuất, đóng gói, vận chuyển hàng hóa đặc biệt là với các loại hàng hóa đóng gói bằng thùng carton. Băng keo trong thường có công dụng chính là dán thùng vì nó được làm bằng chất liệu OPP, loại vật liệu làm băng keo cực kỳ chắc chắn sẽ giúp cho việc bảo vệ, dán dính các sản phẩm trở nên chắc chắn hơn.

Nguồn: https://toancr.com/gia-1-cuon-bang-keo-trong

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo