Facebook SDK là gì? Làm Marketing Online phải biết nhé

Facebook SDK là gì? Làm Marketing Online phải biết nhé – Trong bài viết dưới đây Toancr đã tổng hợp nguồn tin trên Google để bạn đọc hiểu rõ khi trải nghiệm công nghệ chuyển dữ liệu về sự kiện trong vận dụng và tích hợp áp dụng với nền tảng Facebook cực dễ dàng.

Facebook SDK là gì?

SDK là chữ viết tắt của cụm từ “Software Development Kit” – tạm dịch: bộ lớn mạnh phần mềm. Đây là 1 tập kết công cụ tương trợ lớn mạnh phần mềm phê duyệt 1 nền tảng nào đó. Phần lớn những nhà tăng trưởng ứng dụng, kinh doanh Online đều phải tiêu dùng đến SDK để thêm vào những tính năng nâng cao, hiển thị quảng cáo, thông tin dạng đẩy cho ứng dụng. Không chỉ riêng Facebook SDK mà Google, Amazon, Yahoo hay những công ty to đều cần sự hỗ trợ từ SDK.

Facebook SDK là gì?

SDK là tụ hợp có thể cất các API dưới dạng thư viện để giao tiếp có một tiếng nói nào đó. Hơn nữa, nó với thể để chứa một hệ thống phần cứng phức tạp để giao tế mang 1 hệ thống nhúng. Những công cụ đa dạng bao gồm các tiện thể ích gỡ rối phần mềm (debugging), thường ở dạng môi trường phát triển tích hợp (IDE). (Bạn đang xem bài viết Facebook SDK là gì?)

Facebook là 1 nền móng mạng xã hội rộng to với số lượng người sử dụng cực khủng. Do đó, Facebook cũng tương trợ nhiều nền tảng bằng SDK của nó. Facebook SDK sở hữu vô cùng nhiều tính năng tiên tiến và được kiến lập bằng ngôn ngữ lập trình trên nền tảng Facebook sẵn có. Đến sở hữu Facebook SDK cho phép bạn lớn mạnh các tính năng khác nhau trong ứng dụng.giúp chế tạo trải nghiệm phải chăng đến người dùng.

Facebook SDK thường được tất nhiên các Sample code và các chú giải khoa học nhằm hỗ trợ (documentation) hay tài liệu để làm rõ những tài liệu tham khảo chính.

Facebook SDK có những chức năng gì?

Facebook SDK là gì? được xem là 1 nền tảng xã hội với tốc độ lớn mạnh thần kỳ. Facebook SDK hỗ trợ, sản xuất đa dạng tính năng hữu ích, ngoại giả tập trung vào 1 vài chức năng chính thường xuyên dùng như sau:

  • Đăng nhập phê duyệt tài khoản Facebook
  • Từ vận dụng cho phép bạn san sẻ các thông báo như hình ảnh, video, link app,… lên Facebook
  • Mời gọi bạn bè tiêu dùng ứng dụng
  • Hiển thị quảng bá của Facebook, hao hao như Admob sở hữu rate cao hơn hẳn.

Facebook SDK hoạt động trên các nền tảng nào? | Facebook SDK là gì?

Tương ứng có mỗi ngôn ngữ lập trình được tiêu dùng mà SDK sẽ xây dựng phù hợp với những đặc điểm tương ứng. Hiện nay, Facebook được biết cung ứng SDK chính thức cho Android, IOS, Unity, JavaScript, PHP,…(Bạn đang xem bài viết Facebook SDK là gì?)

#1.Facebook SDK dành cho Android

Xem Thêm : Cách tải video youtube về máy tính cực kỳ đơn giản 2022

Facebook SDK dành cho Android mang tới những trải nghiệm hấp dẫn, xây dựng những ứng dụng xã hội hấp dẫn, thu hút nhiều lượng người cài đặt. Ở đây nhằm theo dõi lượt cài đặt và số lần mở ứng dụng. Từ ấy cho phép người dùng san sẻ nội dung và hỗ trợ khả năng đăng nhập vào Facebook.

#2.Facebook SDK dành cho IOS

Đây là cách dễ dàng nhất giúp bạn theo dõi sự thành công của pr ứng dụng, khai triển những tính năng san sớt mạnh mẽ. Ngoài ra, dụng cụ còn hỗ trợ người dùng đăng nhập vận dụng của mình bằng Facebook.

#3.Facebook SDK dành cho JavaScript

Facebook SDK dành cho JavaScript là một nhóm sở hữu đa dạng chức năng phía máy khách để thêm Plugin xã hội, thực hiện lệnh gọi API và triển khai các tính năng đăng nhập bằng Facebook.(Bạn đang xem bài viết Facebook SDK là gì?)

#4.Facebook SDK dành cho game trên máy tính

Với sự tích hợp này mang đến giao diện tốt, tính năng tìm kiếm bạn bè, video trực tiếp,… Nhờ đó giúp người chơi kết nối với cùng đồng chơi game nhiều năm kinh nghiệm nhất.

#5.Facebook SDK dành cho PHP

Công cụ sở hữu đến một thư viện hiện đại, trùng hợp để người sử dụng tróc nã cập vào API đồ thị và tận dụng tính năng đăng nhập bằng Facebook.

#6.Facebook SDK dành cho Unity

Tích hợp các tính năng xã hội vào trò chơi trên nền tảng Unity trong thời kì ngắn, nhanh chóng và dễ dàng.

#7.Facebook SDK dành cho tvOS

Ở Facebook SDK dành cho tvOS, người tiêu dùng có thể xây dựng trải nghiệm mạng xã hội lý tưởng trên Apple TV.

#8.Facebook SDK dành cho Swift

Đến với Facebook SDK dành cho Swift cho bạn những trải nghiệm được thiết kế riêng cho Swift để triển khai hầu hết những API chính của Facebook SDK dành cho iOS.

#9.Facebook SDK dành cho React

Xem Thêm : 6 Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng chuẩn nhất hiện nay 2022

Facebook SDK dành cho React giúp bạn xây dựng các áp dụng xã hội hấp dẫn bằng JavaScript chạy ngẫu nhiên trên những nền móng di động.

#10.Facebook Business SDK

Nếu bạn đang tiêu dùng API Quảng Cáo, dụng cụ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý chiến dịch quảng cáo trên Facebook, tùy chỉnh đối tượng và báo cáo của bạn.

Facebook SDK có lại thuận tiện gì?

1.Facebook SDK giúp rút ngắn chu kỳ bán hàng

Facebook SDK là gì? – Trong Facebook tiêu dùng bộ công cụ SDK sẽ giúp thực hiện đa dạng giao tế cùng 1 lúc được đẩy mạnh, vươn lên là dễ dàng, đơn giản. SDK tương trợ bạn nâng cao cường tốc độ toàn chu kỳ, đặc biệt SDK sở hữu thể tích hợp mang các hệ điều hành, các nền tảng, phần mềm đi kèm có nhau 1 cách mau chóng nhất. Từ những khả năng này, Facebook SDK rút ngắn siêu phổ biến cho chu kỳ bán hàng, nâng cao cao năng suất.

2.Facebook SDK giúp thực hiện quy trình triển khai nhanh chóng

Đối với các nhà phát triển, khi thực hành mã hóa mọi phương tiện từ đầu sẽ tốn tương đối phổ biến thời gian, SDK sẽ hỗ trợ cho các lập trình viên thực hiện nhanh chóng. Đơn cử như việc bạn có nhu cầu chia sẻ nội dung hoặc hình ảnh từ áp dụng của bạn lên Facebook, thay vì bạn mất thời gian hình thành các đoạn code dài thì bạn sở hữu thể tiêu dùng bộ công cụ Facebook SDK là gì cho Android. Khi ấy bạn thực hành lấy đoạn mã hoạt động thích hợp cho trang bị điện thoại logic của bạn. Nhờ vậy dự án và tốc độ triển khai áp dụng của bạn diễn ra chóng vánh hơn.

3.Tăng cường phạm vi cho những sản phẩm, ứng dụng

Khi sở hữu bộ SDK đi kèm, vận dụng giá trị của bạn sẽ được tăng cường sự xuất hiện, phạm vi hoạt động cho những sản phẩm của bạn. Ứng dụng có thể tương tác, xúc tiếp nhiều mang phổ biến vận dụng khác sẽ là cách rút ngắn khoảng phương pháp giữa nhãn hiệu của bạn với khách hàng.

Việc nhà phát triển, những doanh nghiệp cho phép ứng dụng Facebook dùng bộ dụng cụ SDK là hướng đi đúng đắn. Điều này sẽ giúp sản phẩm của họ được tiếp cận có phổ biến đối tượng quý khách khác nhau. Hơn nữa, siêu thị đón chào những nguồn khách hàng tiềm năng khác tới một cách hiệu quả.

3.Kiểm soát tốt thương hiệu, giảm thiểu đa số rủi ro

Facebook SDK cho phép bạn điều chỉnh bí quyết thức hiển thị. Thông qua ưu điểm này, bạn dễ dàng kiểm soát, tích hợp sản phẩm mang phổ biến vận dụng khác nhau. Hơn nữa, việc bạn điều chỉnh giao diện yêu thích vẫn không khiến thay đổi, bảo đảm an toàn cho những chức năng quan trọng. Vì thế trải nghiệm của quý khách với chất lượng ko bị thay đổi.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://toancr.com/facebook-sdk-la-gi

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo