Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh {{bố mẹ cần biết}}

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh theo từng giai đoạn nâng tầm IQ cho bé phát triển thông minh. Dưới đây là những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng tuổi giúp kích thích thị giác và trí tuệ như đồ chơi treo nôi, đồ chơi cầm nắm. Xem ngay!

Đồ chơi xúc xắc vải

Đồ chơi xúc xắc vải là đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh giúp trẻ tăng khả năng quan sát và nhận biệt bộ 8 khối.

  • Bộ hình khối gồm 8 hình lập phương, là món đồ chơi vô cùng tuyệt vời cho bé giúp bé bởi các lợi ích sau:
  • Cung cấp từ vựng vô cùng phong phú cho bé như từ vựng về thời tiết, hoa quả, động vật, số đếm, hình khối
  • Âm thanh vui tay kích thích thính giác của bé.
  • Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ với chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt sạch.
  • Tăng tư duy logic, vận động tinh của bé. Theo lẽ tự nhiên bé sẽ học cách xếp chồng các hình khối lên nhau.

Xem chi tiết tại đây

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh

Đồ chơi treo cho trẻ sơ sinh nôi cũi kích thích thị giác cho bé

đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh như Đồ chơi treo nôi cũi kích thích thị giác cho bé có âm thanh, Đồ chơi giúp trẻ sơ sinh phát triển trí tuệ Bộ đồ chơi treo nôi cho em bé, có thể treo nôi, cũi, giường, có nhạc giúp kích thích thị giác em bé sơ sinh. Treo nôi được làm từ vải nỉ mềm cực kỳ an toàn cho bé và phù hợp cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên, với màu sắc bắt mắt và hình dạng đáng yêu. Các bé có thể ngắm những đồ chơi treo nôi ngay trước mắt mình hàng giờ mà không thấy chán, điều này có thể giúp bé phát triển thị giác

Xem chi tiết tại đây

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh

Combo đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh

Bộ Tháp Ném Vòng Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước: + Đường kính đế: 18cm + Chiều cao: 36cm + Số vòng: 9 cái Đóng gói: Túi niêm phong/ túi nhựa kín

Con Lật Đật Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước: 3*4 cm Mẫu mã có 5 loại: Lợn, Ếch, Mèo, Hổ, Gấu trúc Lưu ý: Shop giao hàng ngẫu nhiên, để chọn mẫu cụ thể vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng. Lật Đật không dễ bị đẩy ngã, có thể trau dồi khả năng phối hợp vận động của bé.

Mê Cung Mặt Cười Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước: Đường kính 7cm Mê cung mặt cười là sản phẩm sáng tạo giúp trẻ em rèn luyện trí não, tư duy, óc sáng tạo, khả năng phán đoán, vận dụng và kết hợp kéo léo tay và mắt.

Búa Hơi Chuông Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước: 15*25 cm Búa hơi chuông sẽ có một chiếc chuông nhỏ bên trong, tạo tiếng chuông khi bé chơi và chạm vào nó giúp rèn luyện khả năng chú ý và thính giác của bé.

Khối Rubik Hình Trụ Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước: 5.5*7 cm. Khối Rubik hình trụ là sản phẩm kết hợp giữa Rubik và toán học giúp giáo dục sớm cho bé, phát triển khả năng tư duy và toán học.

Quạt Chong Chóng Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Khích thước: 5*13 cm Đóng gói: Bao bì OPP độc lập

108 Khối Xây Dựng Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước và số lượng: Đường kính tròn: 2cm*24 Vuông: *2cm*57, 2*4 cm *15, 2*5.8cm*6, 4*7.8cm*6 Đóng gói: Túi niêm phong/ túi nhựa kín

296 Đinh Nấm Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Đóng gói: hộp giấy 29 * 22 * ​​4cm Kích thước và số lượng: Hộp chứa 29 * 21 * 3CM Bảng chèn 27.5 * 19CM 56 đinh lớn và vừa, 240 đinh nhỏ

đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh 128 Khối Xây Dựng Chất liệu: Nhựa thân thiện với môi trường Kích thước và khối lượng Đường kính hình tròn: 2cm*24 Hình vuông: 2*2cm*77, 2*4cm*15, 2*5.8CM*6 4*7.8cm*5, 6*9cm*1 Đóng gói: hộp nhựa đựng đồ chơi khối xây dựng 20 * 15 * 11cm 128 khối xây dựng có thể cải thiện trí tưởng tượng không gian của bé, khả năng nhận biết màu sắc, khả năng sáng tạo và các thứ khác.

Đồ chơi phát triển trí tuệ bằng gỗ: Xếp Hình Tangram, Sâu Gỗ Uốn Dẻo, Tháp Xếp Cầu Vồng, Tháp Thả Hình Khối, Đồng Hồ Gỗ, Bộ Luồn Hạt Gỗ, Đàn Gỗ, Bảng Số Phép Tính, Bộ Bảng Số Câu Cá Chất liệu: Gỗ Bộ đồ chơi phát triển trí tuệ sớm bằng gỗ, có thể nâng cao nhận thức của bé về các nhân vật, động vật, phương tiện, chữ cái, con số, nhận dạng màu sắc, nhận dạng hình dạng, nhận dạng âm thanh, khả năng theo dõi thị giác, ngón tay linh hoạt và khả năng giữ thăng bằng. Tính toán số, phối hợp tay và mắt, khái niệm thời gian, v.v.

Xem chi tiết tại đây

Combo đồ Chơi Cho Bé Phát Triển Trí Tuệ

Sách Vải Cho Bé Sơ Sinh

đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh Sách vải song ngữ Anh-Việt Alokids cho bé phát triển trí tuệ sớm và các giác quan, tăng khả năng cầm nắm Với mong muốn thiết kế các cuốn sách vải thuần việt và mang tính giáo dục cao. Alokids luôn nỗ lực nghiên cứu và mang về những sản phẩm trực quan nhất, gần gũi nhất với trẻ em Việt Nam. Sách vải song ngữ ANH – VIỆT kích thích thị giác cho bé là món quà đầu đời cho các bé gồm các chủ đề quen thuộc nhất: Động vật nuôi, Động vật biển, Phương tiện giao thông, Trang phục, Thiên nhiên, Rau củ.

Xem chi tiết tại đây

Sách Vải Cho Bé Sơ Sinh

Xúc Xắc Hình Quả Cầu

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT QUẢ BÓNG XÚC XẮC SATO CHO TRẺ SƠ SINH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

  • Bộ sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ sơ sinh được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi, đặc biệt là khi bé cầm, nắm và gặm sản phẩm.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo cao cấp, bé thoải mái nắn bóp, giúp cử động bàn tay, ngón tay linh hoạt,phát triển khả năng cầm nắm và khả năng vận động của bé.
  • Mặt ngoài của bóng nhẵn, phía trong có chú gà nhỏ đáng yêu phát ra âm thanh khi bóng lăn.
  • Khi bé rung lắc đồ chơi sẽ phát ra những âm thanh thú vị, vui nhộn, có độ lớn vừa phải phù hợp với thính giác của bé.
  • Màu sắc đa dạng, bắt mắt cùng thiết kế nhỏ gọn đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bé yêu.

Xem chi tiết tại đây

Xúc Xắc Hình Quả Cầu

Tag: đồ chơi kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh, đồ chơi kích thích trí thông minh cho trẻ sơ sinh, đồ chơi có nhạc cho trẻ sơ sinh, đồ chơi kệ chữ a cho trẻ sơ sinh, đồ chơi đen trắng cho trẻ sơ sinh, đồ chơi cầm nắm cho trẻ sơ sinh, đồ chơi an toàn cho trẻ sơ sinh, đồ chơi gặm nướu cho trẻ sơ sinh,thảm đồ chơi cho trẻ sơ sinh, bộ đồ chơi cho trẻ sơ sinh, đồ chơi chữ a cho trẻ sơ sinh

325 Lượt Xem Author: Toancr SEO