Bạn đang cần dịch vụ SEO website? Nhưng đang phân vân quá nhiều loại hình như:

Dịch vụ SEO tổng thể Từ 15 triệu đ/tháng
Dịch vụ SEO từ khóa Từ 2 triệu đ/từ khoá
Dịch vụ SEO Local Từ 2 triệu đ/tháng
Dịch vụ Convert Marketing Từ 50 triệu đ/gói

Dịch vụ SEO top google tổng thể uy tín chuyên nghiệp Toancr

Toancr SEO chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO. Và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên khách hàng mục tiêu. Từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ Và nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tại sao phải seo website lên top Google?

Trên nền công nghệ hiện nay đang có các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing,… Bạn có biết rằng, khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu đó. Tôi lấy một ví dụ thực tế như Cốc cốc. Khi khách hàng mở trình duyệt cốc cốc thì lúc nào cũng xuất hiện 1 banner hình chữ nhật.

Nhưng riêng với Google tìm kiếm, người dùng hoàn toàn chủ động gõ từ khóa cụ thể và điều này thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua seo website bạn sẽ chọn đúng bộ từ khóa để SEO website có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới, xây dựng thương hiệu bền vững.