Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang

Nhu cầu nhà ở phòng trọ tăng cao bởi công nhân sinh viên ngày càng gia tằng chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang ra đời. Nhằm hỗ trợ phục vụ mọi nhu cầu mỗi khi chuyển trọ tại khu vực Nha Trang, Toancr SEO có nhiều loại hình vận như trong bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọ Nha Trang?

Sinh viên và người lao động rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ, họ thường muốn tự chuyển để tiết kiệm mọi chi phí sinh hàng tháng. Tuy nhiên, nếu tự chuyển bạn sẽ gắp các vấn đề như: phương tiện di chuyển chở hàng hóa bằng xe máy hoặc xe đạp cồng kềnh dẫn đến việc vi phạm giao thống và dễ bị các anh áo vàng lập biên bản và mất đi phương tiện di chuyển.

Ngoài ra, nếu đồ đạc phòng trọ nhà trọ quá nhiều thì việc vận chuyển qua lại càng mất nhiều thời gian. Đặc biệt hơn đối một số gia đình ở nhà trọ có những tài sản vật dụng nặng như: giường, tủ lạnh,… Bất tiện khi không thể vận chuyển đồ đạc nặng dễ rơi vỡ và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chuyển đồ đạc ở những quãng đường càng xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức chính vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang của Toancr đê tiết kiệm mọi thứ.

Giải pháp chuyển nhà trọ giá rẻ tại Nha Trang

Hiểu thấu được nhu cầu cũng như mong muốn của từng khách hàng tại Nha Trang. Chuyển nhà giá rẻ toancr.com luôn nổ lực từng ngày để tạo ra nhiều gói dịch vụ chuyển trọ giá rẻ phù hợp cho từng nhu cầu mỗi người cá nhân. Dưới đây là 2 loại hình chuyển trọ mà Toancr cung cấp như sau.

1.Thuê xe chuyển phòng nhà trọ giá rẻ

Thuê xe chuyển trọ là loại hình chỉ tính phí thuê xe chở hàng hóa. Nhiệm vụ của xe tải Toancr chỉ việc đến địa chỉ cần chuyển và di chuyển sang một địa điểm mới. Với loại hình này, quý khách hàng tự đóng gói và bóc hàng hóa lên xe và ngược lại.

Giá thuê xe chuyển nhà trọ được tính như sau:

Bảng giá thuê xe chuyển phòng trọ giá rẻ tùy vào khoảng cách mà khách hàng cung cấp vị trị địa điểm để Toàn báo giá chính xác. Tuy nhiên, dưới đây là bảng giá thuê xe cơ bản tại khu vực thành phố Nha Trang như sau.

Quy cách xe Giá cước – 20KM đầu
Xe 1 tấn (2,5m x 1,4m x 1,5m) 500.000 – 700.000 VNĐ
Loại xe PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 1 tấn 250.000 VNĐ/xe

Lưu ý: Giá trên bao gồm phí đường nhưng không bao gồm phí bến bãi. Liên hệ 096951228 gặp Dũng để báo giá chính xác nhất nhé!

Xe chuyển trọ Nha Trang, dịch vụ chuyển phòng trọ ở Nha Trang, Thuê xe tải chuyển trọ tại Nha Trang, bảng giá chuyển trọ, chuyển trọ giá rẻ

2.Thuê dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ tại Nha Trang

Khác với loại hình ở trên, chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ tại Nha Trang bao gồm tất tần tật cho quý khách hàng. Đây là loại hình phù hợp với những khách hàng sống ít người và không có ai phụ giúp đóng gói bưng bê bóc vác hàng hóa lên xe tải. Chính vì thế Toancr mới mở phát triển thêm loại hình này nhằm phục vụ theo đúng nhu cầu mỗi người.

Báng giá thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói

Vì mỗi gia đình có đồ đạc khác nhau nên quy cách đóng gói và vận chuyển sẽ khác nhau. Do đó, để biết được báo giá chính xác bạn vui lòng gửi hình ảnh và địa chỉ qua zalo: 0962951228 để nhận được giá chuyển trọ chính xác nhé.

Công thức tính vận chuyển trọn gói: Xe di chuyển + bóc vác 2 đầu + đóng gói

Thông tin liên hệ Toancr

Hi vọng, những thông tin trên bài viết trên đây có ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đọc có nhu cầu thuê xe chuyển nhà trọ thì đừng ngại ngùng gì mà không liên hệ cho Toancr.com theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0962951228
  • Email: dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com
  • Fanpage: fb.com/webtoancr

969 Lượt Xem Author: Toancr SEO