Đặt làm giày cao gót theo yêu cầu uy tín chất lượng

Bạn đang tìm xưởng đặt làm giày cao gót theo yêu cầu nhưng đang phân vâng vì quá nhiều xưởng giá cao và yêu cầu đặt số lượng lớn thì mới gia công sản xuất. Trong bài viết ngày hôm nay Toancr.com xin bật mí với bạn đọc một xưởng giày cao gót cực kỳ chất lượng.

Phiền não khi tìm nguồn giày sỉ lẻ kinh doanh

Có phải bạn đang nhập sỉ giày lại từ các con buôn, các shop giày lân cận hoặc các khu chợ đầu mối. Nếu đúng là vậy thì việc giá cả bị đẩy lên cao, đồng thời lợi nhuận cũng giảm sút hơn rất nhiều đó nhỉ.

Bạn đang bị lâm vào tình cảnh “Tiến thoái lưỡng nan” bán mắc thì không ai mua nhưng nếu bán rẻ thì lại chẳng có được tiền lời. Tuy nhiên, có thể nhiều bạn vẫn đang lấy hàng qua trung gian mà không hề biết đến việc này. Những loại giày cao gót mà bạn lấy không phải là giá sỉ tốt nhất cho đến khi các bạn tìm và đọc được bài viết này của mình.

Khó khăn trong việc tìm nơi đặt giày cao gót theo nhãn hiệu cá nhân

Kinh doanh giày dép nữ chắc hẵn ai cũng muốn sở hữu một nhãn hiệu giày cao gót thời trang riêng. Để làm được như vậy bạn cần tới những công ty xưởng giày uy tín chất lượng lâu năm. Tâm lí của người kinh doanh giày dép nữ, đặc biệt là người mới khi đầu tư hay mua cái gì thì rất sợ lỗ vốn, hoặc không bán được. Các xưởng lớn họ đã có khách hàng sẵn rỗi, số lượng họ bán cực lớn nên nhiều khi bạn mua với số lượng nhỏ hoặc đặt số lượng nhỏ họ sẽ không làm đâu. Vây nên tìm xưởng đặt làm giày cao gót theo yêu cầu nào đây ta?

Xưởng đặt làm giày cao gót theo yêu cầu chất lượng chuẩn hàng VNXK

Xem Thêm : Shop giày nữ đẹp giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Thương hiệu Hadu nổi tiếng với giày cao gót nữ giá rẻ VNXK chuẩn thời trang trong và ngoài nước. HADU là xưởng sản xuất giày cao gót theo yêu cầu uy tín hoạt động hơn 8 năm cùng kinh nghiệm cũng như tay nghề thiết kế và sản xuất tỉ mỉ từ đó cho ra mắt những sản phẩm giày dép model chuẩn hàng VNXK hot nhất hiện nay. Từng nổi tiếng đình đám với siêu phẩm giày cao gót Ngọc Trinh được rất nhiều chị yêu phụ nữ ưa chuộng.

Đặt làm giày cao gót theo yêu cầu

Xem chi tiết tại https://toancr.com/xuong-san-xuat-gia-cong-giay-dep-nu-theo-yeu-cau

Đặt làm giày cao gót theo yêu cầu tại xưởng Hadu là bạn đã tìm đúng nơi gửi gấm niềm tin cho các sản phẩm nhãn hiệu của mình trong tương lai. Xưởng giày HADU đã và đang sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới trong việc sản xuất giày cao gót, cung cấp giày dép giá sỉ cho toàn quốc. Trong những năm qua, công ty đã sản xuất được hơn 1 triệu đôi giày dép các loại, phân phối cho hàng trăm shop và đại lý thời trang khắp 63 tỉnh thành phố.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HADU

Xem Thêm : 9 Shop giày cao gót tại Hà Nội đẹp và chất lượng nhất

Mã số thuế: 0313979305

Trụ sở giao dịch:  47/1/4 Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0908342248 (Ms.Duyên)

Website: hadustore.com

Bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
THÔNG TIN THÊM

Quảng cáo

Nhận Mã Giảm Giá Hosting

Quảng cáo